Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Airdrop coin là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Airdrop coin dễ dàng, miễn phí | Money24h

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Airdrop coin là một chiến dịch thường được sử dụng rất nhiều trong những chiến dịch Marketing tiền mã hóa. Vậy Airdrop coin là gì ? Lợi ích mà hoạt động giải trí Airdrop coin mang lại trong Marketing coin là gì ? Nếu chưa biết về khái niệm cũng như những thông tin quan trọng tương quan đến thuật ngữ này thì mời bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây .

Airdrop coin là gì?

Airdrop có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”, là hình thức tặng miễn phí lợi nhuận như coin hoặc token. Mục đích của việc tặng coin hay token miễn phí là để giúp cho tăng độ nhận thức về dự án cho người dùng hiện tại và người dùng tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra người dùng cũng được hưởng lợi nhờ nhận được các đồng coin miễn phí này và giá trị của những đồng này có thể tăng lên nhờ sự lan tỏa từ đó có thể kéo thêm nhiều người tham dự (càng nhiều người tham dự giá trị của đồng coin, token càng tăng lên).

Airdrop coin là gì?Airdrop coin
Tóm lại : Airdrop coin hay Airdrop tiền mã hóa là một kế hoạch tiếp thị được những công ty khởi nghiệp tiền mã hóa vận dụng để tiếp thị dự án và token mới của họ. Nó tương quan đến việc phân phối không lấy phí tiền mã hoá gốc của họ cho người dùng hiện tại hoặc người dùng tiềm năng .

Ưu và nhược điểm của Airdrop coin là gì?

Dù rằng là một chương trình tặng coin/ token miễn phí nhưng bên cạnh những ưu điểm thì Airdrop coin vẫn có những bất cập như sau: 

Ưu điểm

 • Tạo dựng mạng lưới người dùng ổn định: Tận dụng tâm lý yêu thích sự miễn phí của số đông mà các đợt Airdrop Coin tổ chức với mục đích thu hút lượng lớn người dùng thử để quảng bá Coin mới. Nếu Coin mới thật sự có tiềm năng thì chính những người tham gia sẽ lựa chọn Coin đó cho những đợt giao dịch tiếp theo của họ.
 • Hỗ trợ quá trình chuyển giao: Trường hợp diễn ra đợt hard fork (phân tách chuỗi Blockchain), Airdrop được triển khai để phân phát các Coin mới cho thay cho các Coin cũ mà người dùng đang giữ. Ví dụ như Bitcoin Cash (BCH) được phân tách từ Bitcoin, người tham gia sẽ nhận thêm BCH theo tỉ lệ 1:1.
 • Mang lại hiệu quả Marketing tích cực: Bất kỳ chiến dịch PR dự án tiền điện tử mới nào cũng đều cần hoạt động Airdrop. Bởi sử dụng Airdrop sẽ giúp cho chiến dịch Marketing Coin mới tăng thêm hiệu quả. Từ đó, giúp cho dự án nhanh chóng thu về lợi nhuận khủng, bù đắp được lượng Token phát miễn phí ban đầu. 
 • Tăng tính phân quyền: Airdrop không chỉ là hoạt động phát Coin miễn phí mà còn giúp tăng cường khả năng bảo mật, phân quyền cho toàn mạng lưới của dự án.

Chiến dịch Airdrop trong tiền điện tử giúp xây dựng và phát triển mạng lưới người dùng ổn định
Chiến dịch Airdrop trong tiền điện tử giúp xây dựng và phát triển mạng lưới người dùng ổn định

Nhược điểm

 • Thời gian: Các hình thức Airdrop đa phần đều buộc người dùng tiêu tốn một lượng thời gian nhất định để thử tất cả các tính năng của sản phẩm miễn phí này.
 • Minh bạch: Chính vì những token được phát tặng miễn phí và gần như không có cách nào chứng được hoạt động của team. Do đó, việc dự án không thật sự phân phối token đúng theo quy định ban đầu là điều có thể xảy ra. 
 • Không có giá trị lớn: Đối với các dự án xác nhận sẽ có Airdrop Coin/ Token cho những hoạt động cụ thể thì thường thu hút được lượng lớn người tham gia. Nhưng nếu mỗi người dùng sử dụng nhiều ví thì sẽ dẫn đến số lượng token của mỗi ví bị chia nhỏ. Từ đó, số tiền thu lại của người dùng chơi ít ví sẽ rất thấp.
 • Lừa đảo: Airdrop thường được người dùng ưa chuộng vì đây là cách kiếm coin hoàn toàn miễn phí. Do đó nhiều hacker sẽ dẫn dụ người dùng click vào link scam và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để lấy tiền trong ví của họ.

Các coin nhận được từ Airdrop đôi khi sẽ có giá trị rất thấp bởi số lượng đã bị chia nhỏ cho nhiều ví 
Các coin nhận được từ Airdrop đôi khi sẽ có giá trị rất thấp bởi số lượng đã bị chia nhỏ cho nhiều ví 

Cách thức hoạt động của Airdrop

Các chiến dịch Airdrop thường thì hoạt động giải trí theo 2 phương pháp dưới đây :

Airdrop được thông báo

Airdrop được thông tin nghĩa là dự án đã xác nhận về việc Airdrop coin / token cho người dùng đủ điều kiện kèm theo nào đó và cho thêm một khoảng chừng thời hạn để hoàn thành xong điều kiện kèm theo. Tuy nhiên, phương pháp hoạt động giải trí Airdrop này không mang lại giá trị cao vì ai cũng làm được .

Airdrop không được thông báo

Airdrop không được thông tin nghĩa là dự án chưa xác nhận về việc Airdrop. Điều này yên cầu người dùng phải dựa vào kinh nghiệm tay nghề để tự tìm kiếm những dự án mới chưa có token và tham gia thưởng thức với kỳ vọng rằng sẽ có Airdrop. Cách thức hoạt động giải trí Airdrop này mang lại doanh thu cao vì có ít người làm nhưng đổi lại là việc tìm kiếm dự án rất khó .

Một số hình thức Airdrop Coin phổ biến

Một số hình thức Airdrop Coin phổ biếnMột số hình thức Airdrop Coin phổ biến (Nguồn: Internet)

Retroactive

Retroactive là một hình thức Airdrop Coin cho người dùng sau khi họ đã ủng hộ, sử dụng hoặc góp phần quan điểm cho việc tăng trưởng của mẫu sản phẩm trong quá khứ. Sản phẩm trong chiến dịch Airdrop Coin này thường được thưởng dưới dạng token của chính dự án đó .
Hình thức này chỉ thông dụng khi dự án Uniswap khởi đầu Airdrop UNI ( token của Uniswap ) cho những người dùng đã từng tương tác với dự án. Vào thời gian đó, UNI vừa được phân phối đến ví người dùng xong với giá khoảng chừng 3-4 USD là được list lên Binance. Do đó, giá trị UNI đã tăng vọt và giúp mỗi ví nhận được khoảng chừng 1,600 USD .
Mục đích của Retroactive là khiến token của dự án mới được phân phối đến đúng người dùng. Vì đa số những token này đều có mục tiêu quản trị nên phải là người dùng thực thụ thì họ mới giữ lại để góp phần và kiến thiết xây dựng dự án .
Retroactive là một hình thức Airdrop Coin cho người dùng Retroactive là một hình thức Airdrop Coin cho người dùng sau khi họ đã ủng hộ, sử dụng hoặc đóng góp ý kiến cho việc phát triển của sản phẩm trong quá khứ

Hold & Stake coin

Đây cũng là một hình thức Airdrop Coin với mẫu sản phẩm là native token của những Blockchain hoặc những token chủ của dự án mới. Bằng hình thức này, người dùng sẽ không cần thực thi bất kỳ hoạt động giải trí mà vẫn được Airdrop nếu chiếm hữu những token hợp lệ .
Dưới đây là một số ít ví dụ điển hình nổi bật của hình thức Hold và Stake Coin :

 • LUNA: Người dùng Hold (giữ) và Stake (đặt cược) LUNA thì sẽ được Airdrop đến từ các dự án mới xây dựng trên hệ sinh thái Terra. Tính đến nay, đã có 14 dự án Airdrop xác nhận sẽ tặng token cho LUNA holders và dĩ nhiên con số này vẫn chưa dừng lại.
 • veCRV: một token được tạo ra từ hoạt động khóa CRV. Người dùng có veCRV sẽ nhận được EPS – token của Ellipsi (bản fork của Curve) và được Curve hỗ trợ.

Hình thức Airdrop Coin này sẽ giúp số lượng token chủ lưu thông bên ngoài thị trường giảm xuống, dẫn đến dịch chuyển giá tích cực hơn hoặc giúp tăng cường bảo mật thông tin Native token của Blockchain .

Thực hiện một số nhiệm vụ khác

Ngoài những phương pháp trên thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận coin / token không lấy phí từ những dự án trải qua việc triển khai những trách nhiệm sau :

 • Trả lời câu hỏi: Trả lời các câu hỏi mà dự án đưa ra và chờ nhận Airdrop.
 • Tham gia các cuộc thi: Bạn sẽ có cơ hội nhận được Airdrop khi tham dự các cuộc thi như Top trading volume ở các sàn giao dịch.
 • Điền form: Đây là nhiệm vụ khá đơn giản nên được rất nhiều dự án áp dụng và nhiều người tham gia, công việc của bạn là chỉ cần điền vào form và chờ kết quả.

Điểm khác biệt giữa Airdrop và Bounty là gì?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Airdrop và Bounty vì ranh giới khái niệm giữa chúng rất mong manh. Và để phân biệt được 2 thuật ngữ này thì bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần như sau :

 • Bounty là bạn làm một việc gì đó để kiếm coin.
 • Airdrop là khoảng coin/ token bất ngờ “rơi” vào túi của bạn.

Cụ thể, Bounty đúng nghĩa là “ săn tiền thưởng ” vì bạn cần phải làm những trách nhiệm mà dự án nhu yếu để đổi lấy coin / token của dự án. Các trách nhiệm này thường là tìm lỗi, phát minh sáng tạo nội dung, tham gia cuộc thi vẽ tranh … Còn với Airdrop thì thường gắn liền với với tâm ý “ cầu may ” qua việc tham gia vào những cuộc thưởng thức của dự án mới. Bởi chỉ khi dự án được ra đời thành công xuất sắc thì mới có kế hoạch Airdrop cho người tham gia sớm .
Airdrop với Bounty là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau
Airdrop với Bounty là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Airdrop trong coin miễn phí

Chuẩn bị

Bất kỳ hoạt động giải trí nào tương quan đến Coin hay Token thì đều cần ví điện tử. Nghĩa là khi tham gia Airdrop, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng sẵn ví Multi-chain kèm với ít coin của nền tảng Blockchain đó để làm phí thanh toán giao dịch. Ví dụ bạn muốn tham gia Airdrop ở dạng Testnet, thì bạn cần có Coin của mạng lưới Testnet như ETH ở mạng Kovan, …
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng những kỹ năng và kiến thức tương quan đến cách sử dụng mẫu sản phẩm của DeFi ( kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ) .
 Chuẩn bị sẵn ví Multi-chain kèm với ít coin của nền tảng Blockchain đó để làm phí giao dịch
Khi tham gia Airdrop, bạn phải chuẩn bị sẵn ví Multi-chain kèm với ít coin của nền tảng Blockchain đó để làm phí giao dịch

Tìm kiếm thông tin

Như đã đề cập thì Airdrop trong thị trường tiền ảo là “ Coin / Token từ trên trời rơi xuống ” nên trách nhiệm của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng thời gian mà thôi. Mỗi dự án sẽ được cho phép bạn nhận Coin / Token từ Airdrop khác nhau. Tuy nhiên, để chiếm hữu được đồng Coin giá trị từ Airdrop thì buộc bạn phải tham gia 1 số ít hoạt động giải trí như bounty, testnet, trình làng người dùng, san sẻ bài đăng của dự án lên những nền tảng Social Media, … để lôi cuốn thêm nhiều người dùng khác ĐK vào dự án. Giá trị Coin từ Airdrop mà bạn chiếm hữu sẽ càng tăng nếu sức lan tỏa của dự án càng mạnh và càng có nhiều người tham gia .
Bạn hoàn toàn có thể update và tìm kiếm thông tin về những đợt Airdrop trải qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Telegram, Twitter, …. Nếu vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn nhu cầu thì bạn hoàn toàn có thể search từ khóa “ Airdrop ” trong những trang airdrop uy tín như Airdrops. io, airdropsmob.com, … Các trang này đều phân phối nhanh gọn và không lấy phí cho bạn những thông tin về những đợt Airdrop .

Nhận và rút Token

Sau khi tham gia vào dự án Airdrop, để nhận được Coin / Token của mình thì bạn cần phải đợi từ 1 – 2 tháng. Thời gian nhận Coin / Token từ những đợt Airdrop sẽ diễn ra vào một số ít thời gian như sau :

 • Đợt bán chính thức kết thúc trước thời gian quy định.
 • Sau khi Token lên sàn.
 • Token được mở bán theo từng đợt để hạn chế việc bán tháo và mất giá…

Thời gian nhận Airdrop thường phụ thuộc vào vào từng dự án và cách phát hành Token nên bạn cần liên tục kiểm tra email để update thực trạng nhận Token của mình .

Quy trình rút Coin/Token từ airdrop

Để rút được Coin, bạn cần truy vấn vào https://etherscan.io/ và nhập địa chỉ ETH của bạn vào mục tìm kiếm .
Quy trình rút token từ airdrop
Nếu ví của bạn đã có sẵn Token thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị phần View Token, bạn chỉ cần nhấp vào nút View Token và kiểm tra. Sau khi kiểm tra những thông tin, bạn cần rút Token về ví ETH của mình .
Nếu ví Token không hiển thị điều này có nghĩa là Token chưa được mạng lưới hệ thống gửi về và bạn chưa nhận được token nào

Các kênh social và website để tìm kiếm thông tin về airdrop

Twitter

Đây là mạng xã hội uy tín, được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Mọi thông tin về các dự án crypto đều sẽ được nhiều người trong giới crypto chia sẻ trên nền tảng này. 

Telegram

Đa số những hội đồng tiền ảo thông dụng lúc bấy giờ đều hoạt động giải trí trên Telegram. Đây là một ứng dụng trò chuyện, trong đây sẽ có những group về coin hoặc crypto. Các thông tin mới nhất về những dự án airdrop sẽ được bàn luận sôi sục trong những group này, do đó bạn không nên bỏ quên nền tảng thông dụng Telegram .

Linkedin

Đây là mạng xã hội nơi những trader gạo cội sẽ san sẻ những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề không chỉ về crypto mà còn những dự án airdrop coin sắp ra đời .

Email

Để ĐK Airdrop, bạn bắt buộc phải có thông tin tài khoản E-Mail thì mới hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản và tham gia kiếm tiền từ Airdrop Coin thuận tiện .

Website

Ngoài những nền tảng social trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết thêm những thông tin về những dự án airdrop coin qua những Website sau :
AirdropAlert : https://airdropalert.com/
CoinMarketCap : https://coinmarketcap.com/airdrop/

Airdrop liệu có tiềm năng trong tương lai?

Hầu hết những chương trình Airdrop được thực thi với mục tiêu quảng cáo cho hội đồng, những nhà đầu tư biết đến và sở hữu Coin / Token trước khi chúng lên sàn. Những Coin mà bạn nhận được từ Airdrop sẽ có giá trị tương tự với những Coin được dự án bán ra. Do đó, phần đông Airdrop đều có giá trị. Tuy nhiên, bên cạnh những dự án thì ICO thành công xuất sắc, thì cũng có vô số dự án thất bại hoặc phải chờ rất lâu mới tăng giá. Do đó, không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được Coin không lấy phí hoặc Coin có giá trị cao từ Airdrop .
Một khi tham gia vào Airdrop, bạn phải dành rất nhiều thời hạn để theo dõi, update thông tin và thực thi những trách nhiệm của dự án, … Với những Trader chuyên nghiệp thì họ thường chỉ tham gia nếu dự án Airdrop thật sự mê hoặc. Tuy nhiên, so với người chơi mới thì việc tham gia vào những dự án Airdrop Coin lại là thời cơ để họ thưởng thức và học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề .

Một số lưu ý khi tham gia Airdrop coin

Airdrop có vẻ như là dự án rất mê hoặc với trader mới làm quen với thị trường tiền điện tử chính do chúng trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, trong quốc tế internet thì hiếm có quà khuyến mãi nào không tính tiền và lại bảo đảm an toàn .
Tham gia Airdrop đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải dành nhiều thời hạn để theo dõi những loại coin đã được nhận. Chưa kể lúc bấy giờ trên thị trường crypto lại có vô số trash coin ( coin rác ) và nếu không cẩn trọng bạn rất dễ chọn trúng những loại coin này khi tham gia Airdrop. Do đó, nếu vẫn muốn thưởng thức với Airdrop thì bạn cần phải nắm vững những quan tâm dưới đây .

 • Tuyệt đối không chia sẻ thông tin về Private Key (khóa riêng tư) cho bất cứ ai.
 • Không dùng chung mật khẩu giống nhau cho các Airdrop.
 • Tránh gửi các coin có giá trị lớn như ETH, BTC,… cho bất kỳ Airdrop nào.
 • Không nhận và trả lời bất kỳ tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram với danh xưng là quản lý dự án.
 • Nên tạo email riêng và ví mới cho việc nhận Coin/ Token từ Airdrop.
 • Trước khi thực hiện bất kỳ yêu cầu nào từ dự án Airdrop phải đảm bảo nguồn thông tin đã được kiểm duyệt chính xác.

Nếu không cẩn thận bạn rất dễ chọn trúng trash coin khi tham gia AirdropNếu không cẩn thận bạn rất dễ chọn trúng trash coin khi tham gia Airdrop coin

Sau khi đã nắm được những quan tâm quan trọng trên thì bạn hoàn toàn có thể thực thi làm Airdrop dựa trên 2 dạng vốn như sau :

Làm Airdrop với số vốn ít

Ở dạng làm Airdrop này, thì bạn cần phải nỗ lực bỏ nhiều thời hạn và công sức của con người hơn để thưởng thức và sử dụng tổng thể tính năng của mẫu sản phẩm. Rất nhiều dự án có cách sử dụng khá dễ như AMM chỉ cần swap hoặc cung ứng thanh khoản. Nhưng cũng có những dự án khó hơn vì cần bạn phải sử dụng nhiều tính năng hơn như Lending protocol ví dụ điển hình. Và một số ít dự án cũng nhu yếu người tham gia phải có một lượng tiền testnet. Tuy nhiên, hàng loạt sức lực lao động của bạn bỏ ra sẽ nhận được phần thưởng xứng danh .
Ví dụ nổi bật là dự án Perpetual Protocol đã từng tổ chức triển khai một giải đấu “ long-short ” testnet với điều kiện kèm theo là người dùng chỉ cần xin một chút ít ETH testnet để vẽ chart và vào lệnh. Cuộc thi có tổng số 200 người dành thắng lợi, với giải thấp nhất là 100 PERP và giá trị hiện tại của phần thưởng tương tự với 1,000 USD .
Ngoài ra, bằng việc làm Airdrop với vốn ít thì bạn sẽ có được thưởng thức thực tiễn trong DeFi, ví dụ điển hình như bạn sẽ biết mua và bán trên AMM diễn ra như thế nào, ức chế với Slippage, … Đó là một thưởng thức “ tuyệt vời ” mà không phải Trader nghiệp dư nào cũng biết được .

Làm Airdrop với số vốn nhiều

Để nhận được Airdrop với cách này thì bạn nên triển khai Hold và Stake “ Coin chủ ” bởi những nguyên do sau :

 • Đa phần các Coin/ Token chủ đều nằm trong những dự án lớn nên gần như được coi là tài sản đầu tư.
 • Vì nằm trong dự án lớn nên sẽ dễ dàng thu hút nhiều dự án nhỏ, nhờ đó mà Airdrop sẽ rất nhiều.
 • Giả sử trong trường hợp có một số dự án nhỏ thực hiện Airdrop thành công vượt trội thì lợi nhuận thu về cho bạn là rất tốt.

Như đã đề cập, “ Airdrop được công khai minh bạch ” thì thường có giá trị rất nhỏ cho mỗi ví. Vì thế, để thu về doanh thu “ tương đối ” thì bạn cần phải bỏ vốn để mua một số lượng lớn token hoặc mở nhiều ví để thanh toán giao dịch .

Những sai lầm thường xảy ra với Airdrop

Trải nghiệm không đủ

Trải nghiệm không đủ trong Airdrop nghĩa là bạn thao tác quá ít khi sử dụng loại sản phẩm .
Ví dụ dự án AMM thường có cả Swap lẫn cung ứng thanh khoản. Do đó, nếu bạn chỉ lên vài lệnh Swap tượng trưng, thì năng lực cao là bạn sẽ không nhận được Airdrop. Còn trường hợp bạn triển khai phân phối thanh khoản nhưng vừa bỏ vào lại rút ra, thì Tỷ Lệ nhận được Airdrop cũng gần như bằng không .
Hãy luôn nhớ rằng việc dự án trao Retroactive cho người dùng là vì họ góp phần cho loại sản phẩm chứ không phải cho việc thưởng thức nhanh gọn. Tuy nhiên, lại không có quy ước nào xác lập số lần triển khai thưởng thức như thế nào là đạt chuẩn. Nhưng nếu có điều kiện kèm theo thì bạn hãy thao tác nhiều lần với giá trị tương đối để nâng cao năng lực nhận Airdrop .

Khoản phí chưa được dự trù trước

Như đã đề cập thì Airdrop không phải khi nào cũng không lấy phí mà nhiều lúc một số ít quy trình thưởng thức dự án yên cầu bạn phải tốn một khoản phí để thao tác, đặc biệt quan trọng so với những dự án chạy trên Ethereum thì “ gas fee ” thường cao ngất ngưỡng .

Nếu bạn vẫn không nắm rõ được tổng vốn của mình thì khả năng rất cao là dù tham gia trải nghiệm ở nhiều dự án nhưng vẫn không có dự án nào Airdrop Coin hoặc số tiền thưởng nhận về không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tips tránh bị lừa đảo khi tham gia các dự án Airdrop coin

Để tránh việc bị lừa đảo khi tham gia Airdrop coin thì bạn cần nắm những tips hữu dụng sau :

 • Để đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ Coin lâu dài thì bạn cần chuyển tất cả Coin có giá trị vào Ledger hoặc Trezor. Bởi đây là 2 ví lạnh bảo mật cao nhất hiện nay giúp đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ Coin của bạn.
 • Giữ kín và không chia sẻ private key của mình cho bất kỳ ai.
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin KYC (Xác minh danh tính) của bạn.
 • Mật khẩu dùng trong các dự án Airdrop phải khác nhau.
 • Không gửi BTC, ETH hay bất kỳ coin giá trị nào đến địa chỉ của dự án vì Airdrop là hoàn toàn miễn phí và sẽ không có những yêu cầu này.
 • Tiến hành tạo email mới và ví mới cho việc nhận Airdrop
 • Không trả lời bất kỳ tin nhắn riêng từ tài khoản mạo danh là quản lý dự án để tránh bị lừa đảo.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được Airdrop coin là gì và những thông tin quan trọng tương quan đến hoạt động giải trí này. Ghé thăm Money24h mỗi ngày để bỏ túi thêm thật nhiều kỹ năng và kiến thức có ích để việc tham gia góp vốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử của bạn thêm hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .
Nguồn : https://tincoin24h.com/airdrop-coin-la-gi/

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT