Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Akita Coin và tổng hợp thông tin từ A-Z về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Akita Coin là một thí nghiệm hội đồng thiết kế xây dựng theo hình thức phi tập trung chuyên sâu dựa vào meme trên nền tảng Ethereum. Từ khi mới ra đời, đồng coin này đã lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc từ những người trong hội đồng Crypto đến những người ngoài hội đồng. bePAY sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Akita coin là gì ? Dự án này tăng trưởng ra làm sao ? qua bài viết dưới đây .

Akita Coin là gì?

Akita Coin là một loại meme Token – tương tư như Shiba Coin, được thiết kế xây dựng trên nền tảng Ethereum dưới hình thức phi tập trung chuyên sâu. Mục đích của loại tiền này là dùng để sử dụng trong những tương tác giữa người dùng trên nền tảng truyền thông online phi tập trung chuyên sâu với mức độ ẩn danh tuyệt đối .
Nhờ cơn sốt “ token thú cưng ” mà Akita trở nên vô cùng nổi tiếng và tăng trưởng cực kỳ nhanh trong thời hạn đầu mới ra đời thị trường .

akita-coin-la-gi

Akita Coin là gì ?
tin tức cơ bản về Akita Coin :

 • Tên Token: Akita Inu .
 • Ký hiệu: AKITA .
 • Nền tảng: Ethereum .
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000 AKITA

Sự hình thành của Akita Inu Coin

Như ở phần khái niệm ta được biết đến Akita là một loại Token meme theo hình thức phi tập trung chuyên sâu và được lấy cảm hứng từ đồng Dogecoin. Ban đầu, Akita chỉ được tạo ra như một trò vui chơi và sau đó hội đồng Crypto đã biến đồng coin này thành một loại tiền điện tử thực sự trên thị trường thanh toán giao dịch .
Cho dù Dogecoin được sự ủng hộ từ triệu phú Elon Musk nhằm mục đích nâng tầm giá trị và trở thành khuynh hướng chính, nhưng cũng không hề phủ nhận được tầm quan trọng cũng như vai trò to lớn tới từ hội đồng ủng hộ, đã đưa Dogecoin trở thành 1 trong 5 đồng xu tiền điện tử TOP đầu quốc tế .
Đối với Akita cũng xảy ra chuyện tựa như tại thời gian vừa ra đời khi được ca tụng là 1 “ little brother ” của Dogecoin .

akita-coin-la-meme-coin-nhu-shiba-va-doge

Akita là meme coin như Shiba và Doge

>> Xem thêm: Holoride là gì? Hướng dẫn mua RIDE coin cho người mới

Điểm nổi bật của đồng Akita

Ngay tại thời gian vừa công bố, tổng cung của Akita trên thị trường là 100.000.000.000.000, được chia thành 2 phần. Trong đó 50 % được sử dụng để gửi tới ví Vitalik Buterin và 50 % còn lại bị khóa trong những Pool Uniswap. Việc Private key bị loại khỏi dự án Bất Động Sản nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ tính phi tập trung chuyên sâu một cách tuyệt đối .
Bên cạnh đó, có hơn 35.000 người trên Etherscan đã chiếm hữu đồng điện tử Akita Coin này. Và số lượng vẫn liên tục tăng lên với vận tốc nhanh gọn ngay sau đó khi ngày càng nhiều người biết tới giá trị của Akita Inu trên thị trường .

akita-coin-nam-trong-top-5-nhung-dong-tien-meme

Akita từng nằm trong top 5 những đồng xu tiền meme

Akita Inu coin có quá trình phát triển như thế nào? 

Akita Inu là một dự án Bất Động Sản thí nghiệm hội đồng theo hình thức phi tập trung chuyên sâu dựa vào meme. Sự tăng trưởng của Akita cần phải nhờ tới :

Sự ủng hộ từ cộng đồng

Sự tăng trưởng của Akita từ đầu đã được dựa vào hội đồng bởi đây là một dự án Bất Động Sản hội đồng phi tập trung chuyên sâu. Bên cạnh đó đồng coin này cũng không Open những đợt Private Sale hay dành cho những người sáng lập .
Nhóm tăng trưởng đặt ra một mục tiêu duy nhất là phân chia những kỹ năng và kiến thức trong hội đồng trực tiếp và vai trò thích hợp so với sự tăng trưởng của dự án Bất Động Sản, đồng thời cũng thống nhất về quyết định hành động của Akita trong tương lai .

akita-coin-phat-trien-dua-tren-su-ung-ho-cua-cong-dong

Akita tăng trưởng dựa trên sự ủng hộ của hội đồng

Dựa trên Meme

Meme và những đồng tiền điện tử được sinh ra trên Internet và đang trở thành xu hướng phổ biến. Như vậy, chúng đều được dùng để thúc đẩy sự xuất hiện của tiền điện tử, báo hiệu cho sự tăng – giảm trên các sàn giao dịch đối với một số tài sản hay đồng tiền nhất định, thậm chí sẽ là tăng giá trị của những mã thông báo.

Nhờ lòng tin

Như phía trên bePAY đã đề cập, mã đồng Akita từ những thời hạn đầu đã khóa 50 % trên tổng nguồn cung tại Uniswap và vô hiệu chìa khóa, đồng thời 50 % còn lại phân phối cho Vitalik Buterin .
Đội ngũ tăng trưởng của dự án Bất Động Sản không khởi tạo những cuộc thanh toán giao dịch sớm. Bởi team cho rằng ai cũng nên có thời cơ để sở hữu Akita một cách bình đẳng. Vậy nên những người dùng phải mua mã Token này tại thị trường mở, đồng nghĩa tương quan với việc nhà tăng trưởng sẽ không hề tự in thêm đồng Akita trong tương lai .

>> Xem thêm: Có nên mua NFT thay vì mua Token hay không?

Roadmap của Akita Coin

Roadmap của Akita Coin không công khai minh bạch lộ trình rõ ràng như những dự án Bất Động Sản tăng trưởng khác. Hiện nay, dự án Bất Động Sản chỉ tung ra hình ảnh ghi lại những phần đã triển khai xong, chuẩn bị sẵn sàng làm và dự tính trong tương lai .

Phần dự án đã hoàn thiện 

Những nội dung trong dự án Bất Động Sản đã triển khai xong gồm có :

 • Cho ra đời Akita Inu .
 • Airdrop dự án Bất Động Sản .
 • Ra mắt những nền tảng mạng xã hội website, discord, Reddit, …
 • Thực hiện quyên góp .
 • Trở thành đối tác chiến lược của Grocery Store Game, AlgOceans, Freckle và kiến thiết xây dựng tổng là 1.600.000 Akita Inu .

roadmap-cua-akita-coin

Roadmap của Akita Inu

Phần dự án đang triển khai

Nội dung dự án Bất Động Sản đang tiến hành gồm có :

 • Xây dựng Smart Contract trong việc khóa và kiểm soát và điều chỉnh quỹ hội đồng .
 • Airdrop 150.000.000 token vào tháng 11/2021 .
 • Phát triển website .

Dự định trong tương lai

Những nội dung dự án Bất Động Sản sẽ thực thi trong tương lai gồm có :

 • Tiếp tục tăng trưởng dự án Bất Động Sản dưới hình thức phi tập trung chuyên sâu .
 • Mở rộng hợp tác NFT .
 • Mở thư viện thẩm mỹ và nghệ thuật của Akita Inu .
 • Gaming Platform

Akita giá trên hiện trường như thế nào? 

Akita giá trên thị trường hiện nay (cập nhật 25/04/2022) đang ở ngưỡng $6.46e-7 USD/token, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,031,146 USD. Trong 24h vừa qua, Akita giá đã giảm 5.21%. 

Qua bài viết trên bePAY đã phân phối tới bạn những thông tin cơ bản nhất về đồng xu tiền điện tử Akita Token. Hiện nay, Crypto vẫn là thị trường có nhiều rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể Open bất kể khi nào. Chính thế cho nên trước khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối về việc tham gia góp vốn đầu tư, bạn hãy xem xét thật kỹ nhé !

FAQ

Giao dịch đồng Akita ở đâu?

Các sàn thanh toán giao dịch trên thị trường lúc bấy giờ đều đang tương hỗ thanh toán giao dịch so với Akita Inu coin. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít sàn thanh toán giao dịch lớn để bảo vệ uy tín và sự bảo đảm an toàn như : Uniswap, Gate. io, OKEx, …

Làm sao để lưu trữ đồng Akita? 

Akita là một token dạng ERC-20, do đó để tàng trữ được đồng xu tiền này, bạn cần sử dụng những ví điện tử có tương hỗ với tiêu chuẩn đơn cử này. Một vài loại ví được hội đồng Crypto sử dụng nhiều đó là : Metamask, Coin98, Leger Nano, Trust Wallet, … Hoặc bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp đồng xu tiền điện tử này tại những sàn thanh toán giao dịch được liệt kê ở phía trên .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT