Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin đem tới cho bạn những hiểu biết nhất định để khi tham gia vào đó, bạn nắm chắc mọi quyền lợi, mọi chức năng, mọi đặc điểm cũng như quy luật vận hành hoạt động xuyên suốt của tiền ảo mang tên AMB Coin này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn về đặc điểm nhận dạng cũng như các ưu điểm trải nghiệm tuyệt vời của Ambrosus mà điển hình như là một hệ thống cảm biến thông minh, khả năng giao thức trên nền tảng Blockchain, khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn đáng tin cậy, các công cụ phát triển hoàn hảo với đầy đủ mọi tiện ích mở rộng. Vậy cụ thể từng tính năng này là như thế nào và mỗi khách hàng được hưởng những quyền lợi từ hệ thống ứng dụng Ambrosus Coin?

Hãy cùng Gonhub. com chúng tôi tìm đọc qua những thông tin tương quan tới đồng xu tiền điện tử Ambrosus Coin ( AMB ) là gì ngay sau đây nhé !

Ambrosus Coin ( AMB ) là gì ? Tổng hợp thông tin cơ bản về đồng xu tiền điện tử AMB Coin

1. Ambrosus Coin ( AMB ) là gì ?

Ambrosus ( AMB ) là một nền tảng blockchain được miêu tả như một “ hệ sinh thái những loại thực phẩm đáng an toàn và đáng tin cậy tiên phong trên quốc tế ” bằng cách phối hợp những thiết bị cảm ứng công nghệ cao, công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một hồ sơ không hề đổi khác về những mẫu sản phẩm trong ngành thực phẩm từ quy trình tiến độ tìm nguồn đáp ứng, chế biến đến phân phối đều hoàn toàn có thể được theo dõi và quản trị trải qua những hợp đồng mưu trí. Với mục tiêu ở đầu cuối là bảo vệ chất lượng, sự bảo đảm an toàn và nguồn gốc của thực phẩm thay vì phải tin cậy những nhà phân phối phải trung thực về nguồn gốc thực phẩm của mình .

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin

AMB là đồng xu tiền điện tử chính của hệ sinh thái Ambrosus, được sử dụng với nhiều mục tiêu như để truy vấn những dịch vụ trong nền tảng, tương tác với những mạng lưới hệ thống cảm ứng và nhập những thỏa thuận hợp tác thương mại được bảo vệ bởi những hợp đồng mưu trí, hay được dùng để giúp theo dõi những mẫu sản phẩm trải qua chuỗi giá trị của chúng, link thông tin được tích lũy với những bản ghi về số lô, ngày sản xuất và hết hạn …

2. Lịch sử và lộ trình tăng trưởng của Ambrosus Coin

 • Tháng 10/2017: Phát hành phiên bản Alpha của Giao thức quản lý chuỗi cung ứng; Phát hành giao thức Proof-of-Concept cho hệ thống cảm biến.
 • Tháng 11/2017: Phát hành phiên bản Alpha của thị trường phân cấp theo định hướng chất lượng cho thực phẩm và hàng hóa.
 • Tháng 12/2017: Phát hành phiên bản Alpha của nền tảng giao dịch hàng hóa phân cấp.
 • Tháng 1/2018: Khai trương Trung tâm chất lượng hàng hóa ở Lausanne để đánh giá chất lượng hàng hóa qua các việc: phân tích, theo dõi, số hóa, theo dõi, gắn thẻ và truy tìm trong chuỗi cung ứng.
 • Tháng 2/2018: Ra mắt phiên bản Alpha của giải pháp lưu trữ phân cấp quy mô lớn cho các cảm biến chuỗi cung ứng.
 • Tháng 3/2018: Ra mắt phiên bản beta công khai của thị trường, nền tảng trao đổi và phần mềm kiểm tra sản phẩm được tích hợp vào chuỗi Ethereum.
 • Tháng 5/2018: Khởi động nền tảng trung gian để kết nối các thỏa thuận mua / bán cho các công ty logistics thực hiện các đơn đặt hàng.
 • Tháng 6/2018: Phát hành các hệ thống cảm biến thế hệ đầu tiên cho Ambrosus (cảm biến, thẻ và bộ đệm) kết hợp với chức năng mạng tự phục hồi.
 • Hè 2020: Phát hành bằng nguyên mẫu của sản phẩm cảm biến sinh học và bao bì thông minh với các giải pháp chống giả mạo có khả năng tương thích độc quyền với Ambrosus.
 • Thu 2020: Khởi động phiên bản Ambrosus chính thức với đầy đủ chức năng với tích hợp bộ nhớ và ví điện tử. Ra mắt các giải pháp phần mềm doanh nghiệp. Phát hành thẻ thực phẩm thế hệ thứ hai và các công cụ theo dõi kết hợp AI vào cảm biến. Khởi chạy bộ cảm biến sinh học phiên bản alpha, gồm tính năng kiểm tra và xác nhận.
 • Đông 2020: Ra mắt nhóm làm việc về các tiêu chuẩn dựa trên blockchain cho chuỗi cung ứng thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa.
 • Xuân 2020: Ra mắt thế hệ đầu tiên của cảm biến Nano và cảm biến sinh học.
 • Hè 2020: Phát hành giao thức Ambrosus 2.0, với chức năng cập nhật công nghệ trí tuệ nhân tạo và thiết bị IoT
 • Thu 2020: Phát hành các cảm biến thế hệ thứ hai được tích hợp hoàn toàn vào bao bì thông minh; Hoàn thành số hóa sản phẩm. Xác nhận hợp lệ với Giao thức Ambrosus 2.0.
 • Đông 2020: Phát hành nền tảng trao đổi với các chức năng đầy đủ của một nền tảng giao dịch (được giấy phép cần thiết từ các cơ quan chức năng), tạo điều kiện cho sự ra mắt của một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

3. Đội ngũ tăng trưởng của Ambrosus Coin

Dự án Ambrosus được đồng sáng lập vào năm 2020 bởi Angel Versetti và Tiến sĩ Stefan Meyer. Nhóm điều tra và nghiên cứu gồm có nhiều thành viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến cảm ứng, mã hóa dữ liệu, chuỗi đáp ứng, blockchain, hợp đồng mưu trí và dApps. Các thành viên điển hình nổi bật của dự án Bất Động Sản gồm :

 • Angel Versetti, Giám đốc điều hành: Trước đây từng làm việc tại Liên Hợp Quốc, Diễn đàn Tài nguyên Thế giới, Bloomberg và Phòng Thương mại và Đầu tư của Liên hợp quốc
 • Tiến sĩ Stefan Meyer, CTO: Ông có bằng Tiến sĩ về Khoa học Thực phẩm (các ứng dụng về cảm biến siêu âm trong ngành công nghiệp thực phẩm) của Đại học Leeds và Thạc sĩ Khoa học Địa chất tại Đại học Lausanne. Ông đã từng làm việc cho Nestle, Công ty Công nghệ sinh học Vitargent, và MHM Microtechnique. Ông cũng là giám đốc điều hành sáng lập của Trung tâm Dinh dưỡng và Dinh dưỡng Hợp nhất tại Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ.
 • Giáo sư Jean-Paul Sandoz, Kỹ sư trưởng: Là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vi điện tử. Ông đã từng là Giáo sư tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Le Locle và tại Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Thụy Sĩ trong hơn 30 năm.

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin

Dự án cũng được tương hỗ bởi những cố vấn rất mạnh gồm có Dr. Jutta Steiner ( đồng sáng lập Parity và Grid Singularity ), Tiến sĩ Vlad Trifa ( người sáng lập Web of Things và cựu Trưởng phòng thí nghiệm kỹ thuật số tại Swisscom ), Giáo sư Malcolm JW Povey ( Giáo sư Vật lý thực phẩm tại Đại học Leeds ), và Jehan Chu ( Quản lý đối tác chiến lược của Kenetic Capital ). Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thành viên khác của Ambrosus tại website chính thức nhé .

4. Các tính năng và đặc thù của Ambrosus Coin

Một phần quan trọng của Ambrosus là những bộ cảm ứng chất lượng tốt nhằm mục đích bảo vệ năng lực ghi chép hàng loạt lịch sử dân tộc thực phẩm từ nông trại. Và hợp đồng mưu trí được cho phép quản trị tự động hóa những mối quan hệ thương mại giữa những bên tham gia chuỗi đáp ứng khác nhau. Dưới đây là những tính năng và đặc thù chính của Ambrosus :

 • Giao thức Blockchain: Blockchain của Ambrosus được thiết kế để có thể phục hồi và khả năng mở rộng. Nó được xây dựng trong Ethereum, các thỏa thuận thương mại được mã hoá dưới dạng các hợp đồng thông minh. Hợp đồng sẽ tự thực hiện dựa trên dữ liệu về chất lượng và độ an toàn được tạo ra bởi cảm biến. Bất kỳ tranh chấp nào được giải quyết tự động. Các tính năng chính khác trong Blockchain của Ambrosus bao gồm quyết toán tài chính ngay lập tức và giá cả năng động tùy chọn.
 • Công cụ phát triển: Ambrosus cung cấp các công cụ và mô-đun dành cho nhà phát triển để cho phép các thành viên cộng đồng xây dựng ứng dụng, tiện ích mở rộng và nâng cấp giao thức. Các nhà phát triển cũng có thể kiếm tiền từ các công cụ này thông qua các khoản thanh toán nhỏ. Ambrosus tương thích với các giao thức khác ngoài Ethereum, có nghĩa tạo nên sự tích hợp liền mạch với các nhà phát triển.
 • Hệ thống Cảm biến: “Hệ thống cảm biến” dùng để kết hợp bộ cảm biến sinh học, và các bộ kiểm tra thực phẩm của Ambrosus với mục đích theo dõi chuyển động của một mặt hàng được cung cấp trong ngành thực phẩm. Các cảm biến này đánh giá và giám sát các thuộc tính vật lý và môi trường xung quanh trong thời gian thực, cho phép các nhà cung cấp thực phẩm theo dõi được những dữ liệu quan trọng cho từng đơn vị. ID duy nhất, gắn thẻ thông minh và cơ chế chống giả mạo đều đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này.
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn: Ambrosus bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng các thuộc tính kỹ thuật số, được xử lý song song với thực phẩm trong suốt chuỗi cung ứng. Quá trình đọc được ghi lại trên blockchain theo một cách không thể thay đổi, phân cấp, hoàn toàn có thể kiểm soát để bảo vệ khỏi việc bị mất hoặc bị hack dữ liệu. Dữ liệu đến từ thông tin số hóa được thu thập từ các cảm biến, bao gồm một chứng chỉ được tạo ra sau khi các bộ cảm biến ghi dữ liệu đó.

5. Mua bán AMB Coin ở sàn thanh toán giao dịch nào ?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng AMB tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Binance, RightBTC, Kucoin, Coinrail, HitBTC, IDEX, EtherDelta (ForkDelta), Livecoin, Gatecoin qua các cặp AMB/BTC, AMB/ETH là chủ yếu.

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin

6. Lưu trữ đồng AMB token ở ví nào ?

Do được tăng trưởng trên blockchain của Ethereum thế cho nên mà AMB là một token ERC20, thế cho nên những bạn hoàn toàn có thể tích trữ ở những ví tương hỗ ERC20 được dùng phổ cập lúc bấy giờ như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask .
Ngoài ra, nếu bạn là người tiếp tục trading thì hoàn toàn có thể giữ AMB coin trực tiếp trên ví điện tử của những sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu bền hơn và không có nhu yếu thanh toán giao dịch liên tục thì nên dùng những loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé .

7. Tỷ giá của đồng xu tiền ảo AMB Coin hiện tại

Đồng tiền ảo AMB được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 10/2017 với giá khởi đầu là 0.19 USD / 1 coin. Tại thời gian chúng tôi update bài viết này thì giá đồng xu tiền mã hóa AMB là 0.87 USD / 1 coin .

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Tổng hợp kiến thức về tiền điện tử AMB Coin

Hiện tại đồng xu tiền điện tử AMB có tổng vốn hóa đang là hơn 125 triệu USD, và khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h hơn 10 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 361.477.438 AMB, số coin đang được khai thác là 144.590.975 AMB. Bạn hoàn toàn có thể xem tỷ giá Ambrosus Coin được chúng tôi update theo thời hạn thực để nắm được dịch chuyển giá của nó .
Bằng những thưởng thức, kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức trình độ sẵn có, chúng tôi đã kịp thời cung ứng cho bạn thông tin cơ bản về đồng xu tiền điện tử Ambrosus Coin ( AMB ) là gì, hy vọng đã giải tỏa mọi vướng mắc của người dùng từ trước tới nay. AMB Coin cũng không quá khó để dùng thử nên trước khi tham gia, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm quan điểm từ những chuyên viên hoặc nếu có bất kể vướng mắc gì, cứ liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tận tình mọi câu hỏi. Gonhub. com chúc những bạn xem tin vui và đừng quên nhấn like, san sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé !
Kiến thức – Tags: Altcoin, Ambrosus Coin, tiền ảo

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT