Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Highstreet là gì? Toàn tập về Highstreet và token $HIGH, $STREET | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về dự án Highstreet

Highstreet là gì?

Highstreet là dự án Bất Động Sản tích hợp giữa Metaverse, thương mại và xu thế Play to Earn được thiết kế xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Highstreet tạo ra một môi trường tự nhiên giúp người chơi hoàn toàn có thể vừa chơi game vui chơi vừa kiếm tiền khi hoàn thành xong những trách nhiệm hàng ngày và mua và bán những vật phẩm NFT phiên bản số lượng giới hạn trên Marketplace của Highstreet .Ngoài ra, người chơi sẽ thưởng thức những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo. Đồng thời, người chơi sẽ triển khai những trách nhiệm từ thấp đến cao và kiếm doanh thu .

Một số điểm nổi bật của Highstreet

Nhiều tiện ích được mô phỏng như ngoài đời thực

Các loại sản phẩm NFT trong Highstreet sẽ được sản xuất bởi những tên thương hiệu nổi tiếng ở quốc tế thực. Ví dụ : Người chơi hoàn toàn có thể mua quần áo và giày phiên bản số lượng giới hạn của tên thương hiệu thời trang Balenciaga ở ngoài đời thực trải qua Highstreet .

Bên cạnh đó, Highstreet sẽ cung cấp một Marketplace hỗ trợ người chơi mua bán các sản phẩm NFT phiên bản giới hạn từ những thương hiệu ngoài đời thực.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành chuyên viên nhà đất và mua trong Highstreet. Sau đó, người chơi hoàn toàn có thể mang gia tài của mình cho mọi người thuê lại để kiếm thêm thu nhập .

Tính thanh khoản “tức thời”

Đối với những NFT Marketplace khác ( như Opensea ), nhà đầu tư mua và bán một loại sản phẩm NFT bất kể thì có nhiều năng lực họ sẽ mua / bán phải một món đồ có tính thanh khoản rất thấp ( tức là mẫu sản phẩm NFT đó khó mua đi bán lại ) .Highstreet phân phối một giải pháp tên là Street Smart Bonding Curves, giúp nhà đầu tư mua và bán những mẫu sản phẩm NFT dưới dạng token ở giá gần sát nhất với giá trị thực tiễn của mẫu sản phẩm. Tức là Highstreet sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh giá dựa vào nhu yếu mua và bán của mẫu sản phẩm. Điều này giúp mọi người thuận tiện mua / bán những mẫu sản phẩm NFT trên nền tảng này .

Các sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng

Các mẫu sản phẩm NFT được Highstreet bảo vệ là hàng chính hãng vì chúng được link trực tiếp với những tên thương hiệu nổi tiếng ở ngoài đời thực. Do đó, mọi người sẽ không còn lo lắng những yếu tố tương quan đến mẫu sản phẩm không có nguồn gốc chính hãng, trá hình hoặc yếu tố thiếu thông tin .Đối với những tên thương hiệu, họ hoàn toàn có thể tung ra những mẫu sản phẩm NFT để bán cho những đối tượng người dùng người dùng ưa thích mẫu sản phẩm của hãng .

Lộ trình phát triển của Highstreet

Qúy 1 năm 2022

 • Highstreet NFT Drop hợp tác với nhà thiết kế Jonathan Koon
 • Tổ chức sự kiện Highstreet Initial Home Offering (IHO)
 • Phát hành phiên bản Highstreet World Open Public Alpha

Quý 2 năm 2022

 • Thử nghiệm phiên bản Highstreet trên ứng dụng di động
 • Tích hợp các nội dung đầu tiên liên quan đến đối tác trong trò chơi

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Highstreet

Đội ngũ phát triển của Highstreet

Đội ngũ phát triển dự án Highstreet là Travis Wu và nhiều cộng sự khác có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và công nghệ blockchain.

Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 2

Nhà đầu tư của Highstreet

Highstreet nhận được góp vốn đầu tư từ những quỹ lớn như Genesis Block Ventures, NEO Global Capital …Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 3

Tổng quan về token $HIGH, $STREET

Token $HIGH, $STREET là gì?

Highstreet sẽ có 2 token là $ HIGH và $ STREET. Trong đó token $ STREET đóng vai trò là tiền tệ trong game show, nó có vai trò như sau :

 • $STREET được dùng để mua sản phẩm chính hãng trong NPC Fomo Duck hoặc dùng để trao đổi hàng hóa với các người chơi khác
 • Người chơi có thể dùng $STREET để đặt cược trong Casino

Token $ HIGH sẽ giữ cả 2 vai trò là token quản trị và đơn vị chức năng tiền tệ trong game, đơn cử nó có tính năng như sau :

 • Những người nắm giữ $HIGH sẽ được quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống cũng như họ có thể đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển xây dựng dự án Highstreet
 • $HIGH sẽ được dùng để mua các vật phẩm phiên bản giới hạn trên NFT marketplace của Highstreet, những mảnh đất trong thế giới của game Highstreet
 • Nhà đầu tư có thể mang $HIGH đi stake trong các pool thanh khoản của dự án và nhận về phí hoa hồng từ các giao dịch

Một số thông tin về token $HIGH

 • Token Name: Highstreet
 • Ticker: HIGH, STREET
 • Blockchain: Ethereum, BNB Chain
 • Ethereum Contract: 0x71Ab77…420282
 • BNB Chain Contract: 0x5f4Bde…FEEd63
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 100.000.000 $HIGH
 • Circulating Supply: 12.302.500 $HIGH

Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 4

Cách kiếm và sở hữu $HIGH, $STREET

Để sở hữu token $ STREET, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm token bằng cách hoàn thành xong những trách nhiệm trong game như đánh quái hoặc trách nhiệm hằng ngày. Những người chơi mới sau khi triển khai xong trách nhiệm tân thủ sẽ có được 1 lượng token $ STREET .Để sở hữu $ HIGH nhà đầu tư có hoàn toàn có thể tham gia IDO trên Polkastarter vào ngày 07/10/2021 với mức giá mở bán là 1 USD .Hiện nay, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua và bán, thanh toán giao dịch $ HIGH trên nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance, Coinbase, Uniswap, PancakeSwap …

Ví lưu trữ token $HIGH

$HIGH được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20. Người dùng có thể lưu trữ $HIGH trên các ví điện tử có hỗ trợ lưu trữ các đồng coin/token theo 2 tiêu chuẩn trên như MetaMask, Trust Wallet, Ledger, Trezor… Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ $HIGH trên các ví sàn để tiện cho quá trình giao dịch của mình.

Có nên đầu tư vào dự án Highstreet không?

Vừa qua, Facebook đã ủng hộ khái niệm metaverse khi họ đổi tên công ty thành “ Meta ” và cam kết 10 tỷ đô la để tăng trưởng nền tảng san sẻ xã hội ảo. Nếu công ty lớn như Meta chuẩn bị sẵn sàng triển khai một bước quy đổi lớn như vậy, thì rõ ràng metaverse là một điều tất yếu sẽ xảy ra trong tương lai. Nhìn lại năm 2021, metaverse bùng nổ với những cái tên điển hình nổi bật như Sandbox, Decentraland … Ở thời gian hiện tại ( đầu năm 2022 ) dù thị trường đang trong đợt kiểm soát và điều chỉnh mạnh, những dự án Bất Động Sản về metaverse và lôi cuốn được sự chăm sóc, quan tâm của nhiều quỹ góp vốn đầu tư, công ty, tên thương hiệu lớn. Metaverse trong tương lai hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ VR để mang đời sống thực vào quốc tế ảo với nhiều nghành nghề dịch vụ phổ cập như vui chơi, sản xuất, chăm nom sức khỏe thể chất, tiếp xúc, thể thao, giáo dục … Tuy nhiên đây mới chỉ là những bước khởi đầu, để metaverse trở thành hiện thực những dự án Bất Động Sản sẽ phải góp vốn đầu tư nhiều cho hạ tầng, năng lực giải quyết và xử lý tài liệu, hình ảnh 3D, công nghệ tiên tiến VR, truy vấn Internet …Hầu hết những dự án Bất Động Sản metaverse đứng vị trí số 1 trong thị trường tiền mã hóa như Sandbox, Decentraland hay Axie Infinity đều bắt nguồn từ những game show NFT. Là một dự án Bất Động Sản sinh ra sau, đội ngũ tăng trưởng của Highstreet cũng đang từng ngày tăng trưởng game show của mình để trở nên mê hoặc hơn cũng như bắt kịp của những dự án Bất Động Sản vừa trên. Hiện tại, Highstreet dù mới chỉ đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng thử nghiệm nhưng dự án Bất Động Sản đã nhận được sự góp vốn đầu tư của nhiều quỹ góp vốn đầu tư, tổ chức triển khai lớn như Binance Labs, Animoca Brands … Highstreet được kỳ vọng sẽ tạo ra một quốc tế metaverse mới lạ trong tương lai, nơi người dùng hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo và thưởng thức mọi thứ mình muốn nhờ sức mạnh mà công nghệ 4.0 mang lại .

Tổng kết

Trên đây là hàng loạt thông tin của dự án Bất Động Sản Highstreet và bộ đôi token $ HIGH, $ STREET. Nếu như bạn là Fan Hâm mộ của shopping, game NFT và Metaverse thì không nên bỏ lỡ tựa game này. Hiện tại, game show vẫn đang trong quá trình tăng trưởng và người chơi hoàn toàn có thể tham gia thưởng thức quốc tế Metaverse qua phiên bản Alpha trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT