Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AmiBroker là một công cụ hữu ích nhưng có rất ít trang web hướng dẫn sử dụng cho nhà đầu tư. Hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ cùng bạn — những người yêu thích chứng khoán, tìm hiểu về AmiBroker và cách sử dụng phần mềm này như thế nào.

AmiBroker là gì ?

AmiBroker là ứng dụng được những nhà thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, Forex, crypto … sử dụng để lập biểu đồ, lọc, phong cách thiết kế những kế hoạch mua / bán CP, kiểm thử ( Back Test ), tối ưu hóa và sau cuối là tạo ra những tín hiệu mua / bán dựa trên ngôn từ lập trình của AmiBroker .Một số nhà đầu tư sử dụng AmiBroker để tìm lọc CP và mua / bán CP bằng cách nhìn vào biểu đồ. Với những môi giới ( broker ) họ tăng trưởng thuật toán riêng cho thanh toán giao dịch mua / bán CP của họ và sử dụng chúng để thanh toán giao dịch, khuyến nghị hoặc bán code AmiBroker đó .Xin quan tâm rằng AmiBroker cung ứng những tiện ích khá có ích giúp nhà đầu tư thanh toán giao dịch, nhưng không gồm có tài liệu AmiBroker. Bạn cần mua những mẫu sản phẩm tài liệu AmiBroker từ những nhà sản xuất hay bên thứ 3, giá của nó nhờ vào vào bên phân phối tài liệu .

Tải ứng dụng AmiBroker và thiết lập DataFeed

Các bạn tải về ứng dụng Amibroker về rồi thực thi setup và crack Amibroker .Link tải về : https://drive.google.com/file/d/1HSTipehhfdpKbxdE20H55YtHAfe5hGsW/view?usp=sharingSau khi setup xong AmiBroker sẽ hiện lên bảng này, bạn chú ý quan tâm bỏ tích cả 2 ô trống như hình dưới và tuyệt đối không khởi động AmiBroker. Bởi bạn cần phải bẻ khoá ứng dụng này .

Tải ứng dụng AmiBroker và cài đặt

Bạn ấn vào “ Finish ” để tắt AmiBroker .Bạn copy file “ Brokey. dll ” và dán vào thư mục chứa AmiBroker như hình dưới :

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Sau khi chép đè file cr @ ck là bạn đã thiết lập xong AmiBroker .Kế đó bạn cần thiết lập ứng dụng Datafeed để update tài liệu hàng ngày .DOWNLOAD DATAFEEDSau khi tải về ứng dụng về, bạn bấm mở file và click vào file exe để triển khai thiết lập .

Tải ứng dụng AmiBroker và cài đặt

Loại tài liệu là Amibroker, nơi lưu dữ liệu những bạn hoàn toàn có thể mặc định ổ D hoặc ổ đĩa khác .=> Bấm lưu thông số kỹ thuật để tài liệu chạy .Sau đó mở ứng dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật Amibroker ra :

Vào File -> New -> Database

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Bấm vào Phần Database Folder những bạn điền đường dẫn này vào : C : \ Program Files ( x86 ) \ AmiBroker \ datafeed để tài liệu tích hợp vào phần setup ứng dụng amibroker, sau đó bấm vào Create .

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Phần datasource những bạn chọn Metastock Plugin, Local chọn enable, number of bars chọn tầm 100000 – 500.000 để nó hiện hết hàng loạt tài liệu lịch sử dân tộc từ đầu tới sau nàyCác bạn bấm vào config nó sẽ ra 1 cái bảng bên cạnh, add thư mục đưa đường dẫn tới ổ D file datafeed khi nãy những bạn cài, bảng sẽ để trống ko chỉ có chữ MASTER ở dưới, bạn bấm open là xong .

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Bấm retrieve Symbol để tích hợp mã, đồng thời tick vào ô intraday auto-refresh ở dưới để tự động hóa update tài liệu realtime .Sau đó bấm OK, tài liệu sẽ tự động hóa chạy .Bấm vào file datafeed và bấm update tài liệu => dữ liệu sẽ tích hợp rất đầy đủ vào AmiBroker .Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xem đồ thị của tổng thể những mã CP trên cả 3 sàn sàn chứng khoán Nước Ta là HOSE, HNX và UPCOM .Ví dụ đây là đồ thị VNINDEX ( Chỉ số sàn chứng khoán sàn HOSE ) .

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Để thêm vào những chỉ báo kỹ thuật, những bạn bấm vao Window -> Chart hoặc View -> Chart tùy phiên bản của Amibroker. Sau đó một hành lang cửa số bên trái sẽ hiện ra cho những bạn gồm có những chỉ báo giúp bạn hoàn toàn có thể thêm vào đồ thị .

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Để thêm chỉ báo, bạn ấn đúp chuột vào tên chỉ báo hoặc kéo thả chỉ báo đó vào trực tiếp đồ thị .

AmiBroker là gì? Hướng dẫn sử dụng AmiBroker

Như vậy thì tới đây coi như bạn đã xong phần thiết lập và sử dụng những tính năng cơ bản của AmiBroker .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT