Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những Influencers hàng đầu trong thị trường tiền điện tử Việt Nam – BeInCrypto Việt Nam – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong bất kể nghành nào cũng tồn tài những con người điển hình nổi bật – theo cách này hay cách khác. Nhưng dù sao đi nữa, không hề phủ nhận tầm ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động của họ, khi mà đám đông đều chăm sóc đến những san sẻ và quyết định hành động hành vi lựa chọn của riêng họ. Đôi khi, họ trở thành những động lực để nhiều người bắt chước theo. Trong thị trường tiền ảo ở Nước Ta, cũng Open nhiều người như vậy. Họ được gọi là những Influencers tiền điện tử. Đa phần đều gắn bó với thị trường Bitcoin trong thời hạn đầu. Được hỗ trợ vốn
Bạn đang đọc : Những Influencers số 1 trong thị trường tiền điện tử Nước Ta – BeInCrypto Việt Nam

Được tài trợBài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những người có ảnh hưởng tác động trong thị trường tiền ảo. Chúng tôi không chủ ý sắp xếp những cái tên này theo thứ hạng gì cả. Nhưng vì không hề phủ nhận những hoạt động giải trí gây quan tâm của họ trong thị trường. Nên chúng tôi tin rằng việc bạn quyết định hành động follow họ ắt sẽ có được những update đáng giá .Được tài trợ

Được hỗ trợ vốn

Influencer là gì?

Influencer là người có tầm tác động ảnh hưởng nhất định so với 1 số ít đông nào đó trong bất kể nghành nào .
Nói riêng về influencers trong thị trường tiền điện tử, thì đó hoàn toàn có thể là những traders nổi tiếng, người kinh doanh thành đạt, admin của hội đồng lớn, hay quản trị hãng tiếp thị quảng cáo uy tín … Trong thời hạn khoảng chừng đầu năm 2017, số lượng những influencers tiền ảo này không nhiều. Có thể đếm trên đầu ngón tay. Nhưng kể từ sau năm 2018 cho đến nay, thị trường Open rất nhiều người có ảnh hưởng tác động mới nổi. Điều đó cũng có thấy tín hiệu sôi động của hội đồng .
Influencers tiền điện tử
Tuy nhiên, việc Open quá nhiều influencers lại gây nên một số ít chưa ổn. Vì không ai influencers nào cũng khách quan và chú trọng cảnh báo nhắc nhở rủi ro đáng tiếc cho hội đồng. Công bằng mà nói, họ cũng chỉ là một cá thể có quan điểm cá thể. Mà với đặc trưng Phần Trăm trong góp vốn đầu tư thì không phải mọi lời khuyên nào của họ cũng đáng tin và đúng mực. Đó là chưa kể những trường họp xấu hơn, khi nhiều influencers tận dụng lòng tin của người khác để kêu gọi vốn hoặc lừa đảo .

Dấu hiệu nhận biết một Influencers trong thị trường tiền điện tử?

Chúng tôi không chỉ đưa ra tín hiệu nhận ra influencers trong thị trường, nhưng cũng đưa ra những tín hiệu cảnh báo nhắc nhở để bạn quyết định hành động nên follow ai ? Bạn hoàn toàn có thể quan sát bảng sau để đưa ra quyết định hành động nên theo dõi ai, hay không nên theo dõi ai .
Trước hết, một influencer tiền điện tử, phải là :

 • Có một mức độ thành công nhất định về tài chính trong thị trường tiền điện tử.
 • Có một lượng người theo dõi và tương tác đáng kể một cách thường xuyên.
 • Theo sát diễn biến của thị trường và không ngại chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Không chỉ kiến thức về giao dịch, mà còn kiến thức về công nghệ.
 • Có một cộng đồng riêng với số lượng thành viên đáng kể.

Theo những tiêu chuẩn đó, influencers hay những KOLs nắm trong tay một sức tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng nhất định lên khuynh hướng góp vốn góp vốn đầu tư của nhiều người .

Nên theo dõi những người nổi tiếng nào trong thị trường tiền điện tử

Nên follow những Influencers hay KOLs nào?

Chúng tôi đưa ra những trắc nghiệm tương đối sau đây để bạn phân biệt nên follow ai. Việc follow này không nhất thiết là “ làm theo ”, nhưng là lựa chọn ra những người có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề đáng bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy mà bạn cho rằng quan điểm của họ sẽ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tốt đến bạn. Vì dù sao đi nữa, họ cũng không hề có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm gì cho những quyết định hành động hành vi của bạn cả .

Influencers nên follow Influencers không nên follow
 • Thường xuyên chia sẻ quan điểm cũng như kiến thức về tiện điện tử. Có thể họ sở hữu một trang cá nhân, blog, website với nhiều bài chia sẻ có giá trị.
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường, và có lịch sử về uy tín nhất định.
 • Luôn luôn kèm theo những cảnh báo cho cộng đồng. Có tầm nhìn ra và có trực giác tốt để cảnh báo cộng đồng những rủi ro nhãn tiền.
 • Một danh tính rõ ràng. Điều này thể qua một tài khoản mạng xã hội chính chủ. Người thật, việc thật.
 • Có được những thành công nhất định trong đầu tư mà nhiều người viết đến.
 •  Ít chia sẻ quan điểm và kiến thức, nhưng chủ yếu là giới thiệu những dự án đa cấp hoặc có khả năng lừa đảo.
 • Có thể có kinh nghiệm, nhưng lịch sử uy tín gắn liền với nhiều scandal gây hại cho nhiều nhà đầu tư.
 • Ít khi cảnh báo rủi ro nhưng thường xuyên kích động mua bán khiến nhiều người rơi vào trạng thái FOMO.
 • Một danh tính không rõ ràng. Đôi khi đó chỉ là một tài khoản mơ hồ. Không thể xác minh danh tính.
 • Không xác định rõ đã có những thành công nào hay không. Nhưng có thể nói rất hay.

Influencers sẽ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng

Theo bảng trên, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng và xác lập những Influencers hay KOLs nào tốt. Bên cạnh những Influencers, còn có những người gọi là micro-influncers. Dù micro-influncers có tầm tác động ảnh hưởng hẹp hơn, nhưng họ vẫn có tiềm năng để trở thành những người nổi tiếng mới sau này .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng đến bạn đơn cử những cái tên. Dĩ nhiên là trong năng lực của chúng tôi mà thôi. Đây không hẳn là một list chuẩn xác nhất, nhưng chắc như đinh nó sẽ được update mới khi chúng tôi thấy cần đổi khác .

Những Influencers hàng đầu trong thị trường tiền điện tử Việt Nam

Chỉ gói gọn trong thị trường tiền ảo ở Nước Ta. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc bài viết khác để tìm hiểu và khám phá thêm những Influencers trên toàn quốc tế. Nhưng nếu là người Nước Ta thì những san sẻ của họ cũng thân thiện, dễ hiểu và quen thuộc hơn. Nhân tiện, nhiều lúc bạn sẽ phát hiện những thông tin thông tin tài khoản trá hình. Nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng đường link đã kiểm chứng của chúng tôi .

Lưu ý: Danh sách này không có chủ ý nào trong thứ tự đề cập.

Admin đông phạm từ saigontradecoin - Influencer trong thị trường
Đông phạm là admin của website và hội đồng có tên “ Sai Gòn Trade Coin ”. Anh là một influencer tiền điện tử và là một trader nổi tiếng có kinh nghiệm tay nghề trong hội đồng. Dù tuổi lớn hơn một chút ít đa số những nhà đầu tư trẻ trong hội đồng. Nhưng bề dày kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch giúp anh có nhiều san sẻ tốt cho hội đồng .
Anh cũng liên tục là khách mời cho những buổi meeting giao lưu giữa những nhà đầu tư. Những nghiên cứu và phân tích của anh luôn đưa ra những cảnh báo nhắc nhở và rủi ro đáng tiếc. Ngoài ra hội đồng Hồ Chí Minh Tradercoin cũng là một hội đồng hình thành sớm, từ giữa năm 2017 khi mà Bitcoin còn chưa đạt đỉnh điểm 20.000 đô la. Hiện hội đồng của anh có tới gần 21.000 thành viên, và là một trong những hội đồng lớn trong thị trường .
Sau đây là một vài kênh thông tin về Đông Phạm để bạn hoàn toàn có thể follow :

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/SaiGonTraderCoin
 • Facebook group: https://www.facebook.com/groups/128678877708857/about/

Thuận Capital bắt được nhiều người trong thị trường biết đến là trải qua kênh Youtube tiếp tục update thị trường. Mật độ update xum xê và có vẻ như theo từng nhịp thở của thị trường. Thế nên, anh khởi đầu được nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Hiện tại kênh youtube về thị trường Bitcoin của anh đã đạt gần 50.000 người ĐK. Bạn sẽ liên tục thấy hình ảnh một người trẻ tuổi cần mẫn nghiên cứu và phân tích thị trường mỗi ngày như hình sau. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một update nóng nực nào trong thị trường, thì rất nên ĐK kênh youtube của Thuận Capital .
Xem thêm : Tham khảo giá máy may công nghiệp trên thị trường

Kênh Youtube của Thuận Capital

Thuận Capital tự ra mắt là Thạc Sỹ Tài Chính ( MBA – USA ) với 16 năm kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư. Sau sự thành công xuất sắc của kênh youtube, sau này anh đã xây dựng một website riêng và update tình hình thị trường cũng như tin tức trên đó. Anh cũng sở hữu kênh Telegram riêng với hơn 3.000 thành viên .
Sau đây là một vài kênh thông tin về Thuận Capital để bạn hoàn toàn có thể follow :

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ThuanCapitalOfficial
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/ThuanCapital

Hoàng Minh Thiện - admin của Trade Coin Viet Nam. Influencer có tiếng trong thị trường
Hoàng Minh Thiện là một trong những cá thể gặt hái thành công xuất sắc sớm trong hội đồng tiền điện tử ở Nước Ta. Cũng hoàn toàn có thể nói Hoàng Minh Thiện là lớp Influencers “ đời đầu ” khi mà Bitcoin giá Bitcoin còn chưa bước vào thời kỳ bong bóng. Anh liên tục thực thi những livestream đều đặn trong trên trang facebook cá thể. Thường xuyên san sẻ kỹ năng và kiến thức về thị trường dưới góc nhìn của một trader. Group Facebook “ Trade coin Viet Nam ” của anh cũng là nhóm phần đông nhất về tiền ảo với số thành viên lên đến hơn 100.000 người. Hoàng Minh Thiện cũng được biết đến nhiều hơn khi anh đã từng tổ chức triển khai thành công xuất sắc những buổi offline trên cả nước với số lượng lớn những thành viên nhiệt tình tham gia .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoangminhthien.ceo
 • Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/tradervietnam

Hoàng Việt Binance là cách gọi để chỉ về Hoàng Sơn Việt. Hiện anh đang là quản trị hội đồng cho Binance Nước Ta .
Hoàng Sơn Việt - Community Manager của Binance Việt Nam
Sự tăng trưởng của hội đồng tiền điện tử Nước Ta là không hề phủ nhận. Thế nên, những sàn thanh toán giao dịch nào chú trọng thị trường Nước Ta cũng thiết kế xây dựng một người quản trị hội đồng cho riêng mình. Nhằm để họ trở thành lời nói đại diện thay mặt của sàn. Binance cũng là một sàn thanh toán giao dịch lớn được yêu thích tại Nước Ta. Nên từ nó, người ta cũng biết tới Hoàng Sơn Việt như là người giúp những traders xử lý những yếu tố tương quan đến sàn. Anh cũng tiếp tục tương tác trong kênh telegram hội đồng của Binance để tương hỗ người dùng. Đó cũng là nguyên do khiến anh trở thành một Influencers tiền điện tử – được khá nhiều người biết đến. Trang Facebook cá thể của anh đã có gần 19.000 người follow .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoangsonviet

Hoàng Linh - Trader tiền điện tử. Influencer có mức độ tương tác cao trong thị trường
Hoàng Linh là một traders nổi tiếng và độc lập trong thị trường. Anh liên tục là khách mời trong nhiều chương trình giao lưu hội đồng và đào tạo và giảng dạy trading. Hoàng Linh cũng được hội đồng biết tới với những dự án riêng như All in Station, TradingIG, InSight Group …
Anh cũng tiếp tục tổ chức triển khai những buổi livestream san sẻ kinh nghiệm tay nghề cá thể trong thanh toán giao dịch. Những nghiên cứu và phân tích của Hoàng Linh luôn có những cảnh báo nhắc nhở rủi ro đáng tiếc. Năm 2018, Hoàng Linh được hội đồng nhắc tới khá nhiều vì loạt serie livestream san sẻ kiến thức và kỹ năng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cơ bản dành cho người mới. Facebook cá thể của anh cũng có hơn 18.000 người theo dõi với lượt tương tác rất cao. Có thể nói anh là Influencer tiền điện tử có mức độ tương tác hội đồng tốt nhất lúc bấy giờ .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/LStevenIG

Thế Anh - Founder của AnhReview Capital
AnhReview Capital là một kênh youtube về thanh toán giao dịch tiền điện tử được xây dựng từ năm 2017 với hơn 40.000 ĐK. Sáng lập của AnhReview Capital là Thế Anh – một trader có tiếng trong thị trường. Nếu bạn theo dõi kênh youtube của AnhReview, sẽ thấy những video mới ra đều đặn và được chăm chút kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình ảnh. Thế Anh cũng liên tục san sẻ update về dịch chuyển giá Bitcoin trên fanpage dành riêng cho tiền điện tử, hơn là update trên trang facebook cá thể như những influencers tiền điện tử khác. AnhReview nổi tiếng với loạt video san sẻ hành trình dài trở thành trader chuyên nghiệp từ số lượng 0 .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/rogerfederer.nguyen
 • Fanpage AnhReview: https://www.facebook.com/anhreviewcapital

Nhật Hoài (Hoài Lại) - Thành viên diễn đàn TraderViet
Nhật Hoài là một thành viên kỳ cự và cũng là một mod của forum TraderViet. ( đây là forum về thanh toán giao dịch kinh tế tài chính nói chung sôi động nhất Nước Ta hiện tại ). Nhật Hoài thường được nhiều người biết đến với cái tên Hoài Lại. Anh thực thi hàng loạt cái bài viết nghiên cứu và phân tích thị trường và kỹ năng và kiến thức nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trên forum .
Từ khi TraderViet xây dựng kênh youtube, Hoài Lại cũng là một trong những thành viên liên tục triển khai những video update thị trường. Cùng với sự tăng trưởng của forum TraderViet, Hoài Lại cũng trở thành một Influencer tiền điện tử trong thị trường. Không chỉ dành những nghiên cứu và phân tích cho thị trường tiền điện tử. Nhưng anh cũng liên tục chăm sóc và đưa ra đánh giá và nhận định so với những thị trường kinh tế tài chính khác, như vàng, forex … Nếu bạn đã là một thành viên của forum TraderViet, thì không hề không biết đến anh .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoai.lainhat/

ViVi - Admin của cộng đồng BeInCrypto Việt Nam
Cộng đồng có lẽ rằng quen với việc những traders cũng như những influencers trong thị trường đa phần là nam. Tuy nhiên thời hạn gần đây, số traders tiền điện tử nữ Open càng nhiều. Không chỉ với vai trò là traders, nhà đầu tư, mà còn là chủ doanh nghiệp, hay quản trị quỹ .
ViVi từ BeInCrypto VietNam là một micro-influencer khởi đầu được hội đồng biết đến thời hạn gần đây .
ViVi tên thật là Tường Vi – là quản trị chính của chuyên trang tin tức và kiến thức và kỹ năng về tiền điện tử BeInCrypto. BeInCrypto cũng là một trong 5 website tin tức lớn trên toàn thế giới về Bitcoin và tiền điện tử. BeInCrypto chính thức xuất hiện tại Nước Ta mới phiên bản thuần việt vào năm 2019 và tăng trưởng cực kỳ nhanh gọn .
ViVi liên tục đăng những video nghiên cứu và phân tích thị trường, giao lưu hội đồng BeInCrypto qua những buổi zoom. Cô còn được biết đến với vai trò quản trị quỹ .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tuongvi65
 • Fanpage của BeInCrypto: https://www.facebook.com/BeInCrypto.vn

Thị trường tiền điện tử không chỉ có thanh toán giao dịch mua và bán. Nhưng công nghệ tiên tiến nền tảng cũng là một phần trọng điểm làm ra niềm tin so với thị trường. Thế nên trong list này chúng tôi không chỉ nêu ra những crypto trader Nước Ta. Nhưng cũng nêu ra những influencers tác động ảnh hưởng lớn trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến blockchain ở Nước Ta. Sau đây, là hai cái tên mà chúng tôi quyết định hành động lựa chọn. Họ là những người đi sớm, đi đầu về công nghệ tiên tiến blockchain không riêng gì ở Nước Ta, mà còn đưa ảnh hưởng tác động của dự án mình ra quốc tế .
Long Vương - Founder của TomoChain (TOMO)
Long Vương là founder của dự án TomoChain ( TOMO ). Anh có học vấn cao, là điều tra và nghiên cứu tiến sỹ ĐH Massachusetts Amherst. Anh cũng từng học thạc sĩ ở Hà Lan và lấy bằng tiến sỹ kinh tế tài chính ở Mỹ. Trước khi trở thành Founder của dự án blockchain mang tên TomoChain, anh từng được biết đến là một trong số những người tạo nên NEM Blockchain. Đã có thời gian vốn hóa của NEM blockchain lên đến nửa tỷ đô la .
Dự án TomoChain của anh không còn lạ gì so với hội đồng tiền điện tử ở Nước Ta. Một mặt anh kiến thiết xây dựng mối liên hệ so với những hội đồng nhà đầu tư. Một mặt tập trung chuyên sâu tăng trưởng công nghệ tiên tiến cho TomoChain. Với mục tiêu biến TomoChain thành một nền tảng blockchain đáng đáng tin cậy .
TomoChain vẫn không ngừng tăng trưởng cho đến hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể đọc những san sẻ về nền tảng này để hiểu thêm về công nghệ tiên tiến blockchain nói chung .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/longvuong22
 • Facebook của TomoChain: https://www.facebook.com/tomochainofficial

Lợi Lưu -Founder của Kyber Network
Lợi Lưu có tên thật là Lưu Thế Lợi, với tuổi đời khá trẻ ( sinh 1991 ) nhưng đã tạo nên kỳ tích trong việc gọi vốn cho dự án Kyber Network của mình. Kyber Network được biến đến từ phong ICO năm 2017. Và vẫn liên tục tăng trưởng cho đến hiện tại. Lợi Lưu đã lọt vào top 30 người kinh doanh trẻ Châu Á Thái Bình Dương dưới 30 tuổi nhờ những thành công xuất sắc của anh. Giống như TomoChain, Kyber Network mang tham vọng trở thành một nền tảng blockchain được ứng dụng thoáng đãng trong thực tiễn .

Câu chuyện khởi nghiệp của anh cũng trở thành động lực cho nhiều start-up ở Nước Ta. Thành công của Kyber Network không chỉ vang tiếng trong nước, mà còn được hội đồng blockchain toàn quốc tế ghi nhận .

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/loi.luuthe
 • Facebook của Kyber Network: https://www.facebook.com/kybernetwork

Tạm kết

Chắc chắn list những Influencers tiền điện tử trên đây sẽ chưa đủ. Chúng tôi sẽ còn update khi thấy thiết yếu. Hơn nữa, càng về sau, càng nhiều những influencers mới Open theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn .

 • Nên follow nhiều Influencers để bạn có được nhiều góc nhìn khác nhau. Và cũng trở thành một kênh tốt để bạn tiếp cận các quan điểm.
 • Nên giữ lại cho mình những lập trường riêng đã được chính bạn kiểm chứng và tin tưởng. Dù sao đi nữa, các influencers cũng chỉ là phương tiện để giúp bạn gia tăng kiến thức. Chứ không phải là giải pháp của bạn trong đầu tư.
 • Thị trường tiền điện tử có một đặc thù. Đó là khối lượng kiến thức liên tục gia tăng mỗi ngày. Cả về kiến thức trading lẫn công nghệ. Nếu bạn không cập nhật. Bạn sẽ bị bỏ trôi và tụt hậu khỏi những xu hướng mới.

Chúc bạn học hỏi được nhiều và gặt hái nhiều thành công xuất sắc xuất sắc trong thị trường. Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho tiềm năng thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào tiến hành so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là đáp ứng thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu và tạo ra nội dung giáo dục hữu dụng cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến quá trình quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT