Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền mã hóa của Anonymous sập giá, nhà đầu tư hoảng loạn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Anon Inu là token được nhóm hacker nổi tiếng Anonymous tạo ra nhằm mục đích ” tuyên chiến ” với triệu phú Elon Musk. Giá của đồng xu tiền mã hóa này đã giảm mạnh vào trưa ngày 19/7, từ 0,0087 USD xuống còn 0,0000051 USD chỉ trong 15 phút, tương tự mức giảm 1.705 lần. Đến tối 19/7, giá trị token này ở mức 0,00004 USD .
Mức sụt giá mạnh khiến nhiều nhà đầu tư bồn chồn trong nhóm chat của hội đồng ANON INU. Nhiều người bán tháo, số còn lại không kịp trở tay .
” Không còn từ nào để miêu tả lần rớt giá này, tôi mất hết hàng loạt gia tài rồi “, thông tin tài khoản có tên Joe G nói trong nhóm chat ANON INU trên Telegram .

Đồng Anon Inu mất giá hơn 200 lần kể từ mức đỉnh. Ảnh: T.Anh.

Tài khoản quản trị viên của nhóm này liên tục trấn an những nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ đưa coin Anon Inu quay về mốc giá cũ. Đồng thời, một số ít người dùng tin cậy rằng coin này sẽ có đợt ” bơm thổi ” can đảm và mạnh mẽ, đẩy giá trị token của Anonymous lên cao trở lại. Nhóm người này liên tục nhắn khẩu hiệu ” BUY THE DIP ” ( hãy mua với giá thấp ) .
Quản trị viên của hội đồng này cho rằng đã có một đợt bán tháo rất lớn. Theo tài liệu từ sàn thanh toán giao dịch PancakeSwap, một người dùng đã bán 250 tỷ token ANON INU và thu về gần 169.000 USD. Bài đăng mới nhất trên trang Twitter chính thức của Anon Inu cho rằng token này sẽ tăng trở lại và ” vượt mặt ” được Dogecoin, đồng xu tiền mã hóa meme nổi tiếng .

Theo trang web chính thức của đồng tiền mã hóa này, token ANON INU được phát hành dựa trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ token. Lộ trình của Anon Inu chủ yếu tập trung vào sự giới thiệu thời điểm lên sàn CoinMarketCap, phát NFT miễn phí và làm từ thiện.

Trong video san sẻ trên YouTube ngày 16/7, Anonymous cho biết sự trấn áp của cơ quan chính phủ Trung Quốc gây giật mình và ảnh hưởng tác động lớn đến thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, đây thực ra là hành động có chủ đích của Trung Quốc nhằm mục đích hạn chế tính cạnh tranh đối đầu của Bitcoin với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sắp được nước này thông dụng thoáng đãng .

Trước khi bị chính phủ Trung Quốc kiểm soát, phần lớn hệ thống khai thác Bitcoin được đặt tại quốc gia tỷ dân do điều kiện khí hậu thuận lợi, giá điện rẻ. Sau hành động cứng rắn của Trung Quốc, nhiều thợ đào đã bán Bitcoin để lấy tiền rời khỏi đất nước. Động thái này đẫn đến tình trạng bán tháo, khiến giá Bitcoin giảm mạnh.

Trong video, Anonymous còn nói tiền mã hóa Anon Inu sẽ khởi đầu ” đại chiến meme “, ám chỉ đến Dogecoin và những lần dịch chuyển giá nhờ triệu phú Elon Musk .
Theo Zing
Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous trở lại, tuyên bố đối đầu Elon Musk

Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous trở lại, tuyên bố đối đầu Elon Musk

Nhóm hacker nổi tiếng vừa trở lại bằng thông tin ra đời tiền mã hóa Anon Inu, dùng để cạnh tranh đối đầu với Elon Musk và chính phủ nước nhà Trung Quốc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT