Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Advertisement

Cùng tìm hiểu Finhay là gì? Finhay có lừa đảo khách hàng hay không? Liệu có nên đầu tư và làm thế nào để bắt đầu đăng ký đầu tư cùng với Finhay.

Thời gian gần đây, Finhay nổi lên là một ứng dụng đầu tư trực tuyến sinh lời hiệu quả, rủi ro thấp. Tuy nhiên không ít người vẫn đang thắc mắc liệu đầu tư vào Finhay có thật sự an toàn không hay chỉ là trò lừa đảo?

Để làm sáng tỏ vấn đề này, hôm nay hãy để Ngân Hàng Việt chia sẻ tất tần tật thông tin về Finhay qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng Finhay là gì ?

Được xây dựng từ năm 2017, Finhay là ứng dụng góp vốn đầu tư – tích góp vừa và nhỏ tại Nước Ta trên nền tảng công nghệ tiên tiến 4.0. Finhay sinh ra nhằm mục đích giúp người dùng tích góp và góp vốn đầu tư những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng gia tài và bảo vệ tương lai .
Tính đến nay, Finhay đã nhận được sự chăm sóc và góp vốn đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, hoàn toàn có thể kể đến như quỹ H2 Ventures ( nước Australia ), quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty CP sàn chứng khoán Thiên Việt .
Tìm hiểu về Finhay
Kể từ khi xây dựng vào năm 2017 cho đến nay, Finhay đã đạt được những thành tựu và phần thưởng đáng kể như :

  • Giải Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.
  • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo giải trình của KPMG .
  • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator .
  • Được cấp giấy ghi nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020 .

Điều này phần nào đã chứng tỏ được mức độ uy tín, cũng như tiềm năng to lớn mà ứng dụng Finhay mang lại cho người dùng .

Các mức độ góp vốn đầu tư trên ứng dụng Finhay

Hiện tại, Finhay đang phân phối tới người dùng 5 cấu trúc góp vốn đầu tư được phong cách thiết kế theo thuyết góp vốn đầu tư tân tiến của nhà kinh tế tài chính học Hoa Kỳ Harry Markowitz gồm có :

Rùa Hoàn Kiếm

Là Portfolio có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp nhất và bảo đảm an toàn nhất. Với cấu trúc này, nguồn vốn sẽ phân chia tới những quỹ góp vốn đầu tư trái phiếu ( TCFF, TCBF, SSIBF ) tương thích với những người có nguồn vốn ít không muốn gia tài bị xê dịch mạnh được sử dụng như một hình thức bảo toàn và tích góp gia tài trong tương lai .
Cấu trúc đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm
Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể rút tiền bất kỳ khi nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất vay khởi đầu, không cần phải đợi hết kỳ hạn như gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước .

Cò trắng

Là Portfolio có mức độ rủi ro đáng tiếc cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được nhìn nhận ở mức thấp. Với cấu trúc này, số tiền góp vốn đầu tư sẽ được kêu gọi tới những quỹ trái phiếu và một phần chuyển tới những quỹ góp vốn đầu tư CP .
Cấu trúc đầu tư: Cò Trắng
Cò Trắng tương thích với những người thích độ rủi ro đáng tiếc vừa phải, với mức doanh thu vừa phải thích hợp với những khoản góp vốn đầu tư dài hạn trên 1 năm .

Voi rừng

Là Portfolio được nhìn nhận là cân đối nhất về phân chia giữa những quỹ góp vốn đầu tư trái phiếu và CP tương thích với những ai có khẩu vị góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc ở mức vừa phải. Các khoản góp vốn đầu tư Voi rừng thường lê dài trên 2 năm .
Cấu trúc đầu tư: Voi Rừng

Sao la

Là Portfolio có mức độ rủi ro đáng tiếc khá cao. Dòng tiền góp vốn đầu tư sẽ phân chia tập trung chuyên sâu vào những quỹ góp vốn đầu tư CP và phần nhỏ hơn tiếp cận những quỹ góp vốn đầu tư trái phiếu. Mức độ góp vốn đầu tư này thường lê dài trên 3 năm thích hợp với những người ưa mạo hiểm .
Cấu trúc đầu tư: Sao La

Trâu nước

Đây là Portfolio có mức độ rủi ro đáng tiếc cao nhất. Dòng tiền góp vốn đầu tư đa phần hầu hết vào những quỹ góp vốn đầu tư CP, và một phần rất nhỏ tiếp cận với những quỹ góp vốn đầu tư trái phiếu .
Cấu trúc đầu tư: Trâu Nước
Tuy nhiên, rủi ro đáng tiếc cao đồng nghĩa tương quan với doanh thu cao. Mức độ góp vốn đầu tư này tương thích với những người ưa mạo hiểm, không sợ rủi ro đáng tiếc, thích hợp cho những tiềm năng dài hạn từ 5 năm trở lên .

Finhay có lừa đảo người mua ? Có nên góp vốn đầu tư trên Finhay ?

Như đã nói ở trên, Finhay là nền tảng công nghệ tiên tiến giúp người dùng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào những quỹ mở trực tiếp với những mức độ rủi ro đáng tiếc khác nhau tương thích với toàn bộ mọi người gồm có cả những người không có nhiều kỹ năng và kiến thức về góp vốn đầu tư kinh tế tài chính .
Lợi nhuận đem về cho người mua phần nhiều nhờ vào vào những quỹ mở. Do đó nếu có ai nói rằng “ Finhay lừa đảo ” thì hoàn toàn có thể họ chưa hiểu hết về ứng dụng số này .
Finhay sinh ra tại Việt Nam nhưng đạt chuẩn toàn cầu
Hơn nữa để hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc lớn thì nhà đầu tư cần kiên trì và cần thời hạn dài hoàn toàn có thể từ 3-5 năm để đem lại cho bạn một khoản doanh thu đáng kể .
Ngoài ra, Các quỹ kinh tế tài chính hoạt động giải trí trong mạng lưới hệ thống của Finhay là những đơn vị chức năng tổ chức triển khai uy tín đã ĐK với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, đứng đầu quỹ là những chuyên viên số 1 tại Nước Ta với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư kinh tế tài chính .
Finhay được coi là kênh góp vốn đầu tư vốn ít và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Chỉ với số vốn từ 50.000 VND là bạn đã hoàn toàn có thể mở màn góp vốn đầu tư ngay. Như vậy việc có nên góp vốn đầu tư vào Finhay hay không tùy thuộc vào tâm lý của mỗi người .

Hướng dẫn ĐK và góp vốn đầu tư Finhay cho người mới

Cách để ĐK đầu từ trên ứng dụng Finhay vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần có số điện thoại cảm ứng và email là hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản và góp vốn đầu tư với số vốn nhỏ nhất chỉ từ 50.000 VND. Các bước ĐK triển khai như sau :

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Finhay tại địa chỉ:

Bước 2: Chọn một hình thức đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng

Chọn hình thức đăng ký tài khoản bằng Google hoặc Số điện thoại

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết và ấn nút “Tiếp tục”

Nhập các thông tin cần thiết và ấn nút “ Tiếp tục”

Bước 4: Đặt mật khẩu đăng nhập và hoàn thành đăng ký

Finhay có lừa đảo hay không?

Bước 5: Ấn “Kích hoạt ngay”

Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại thông minh hoặc email mà bạn đã ĐK. Bạn cần nhập đúng 6 số để kích hoạt thông tin tài khoản .

Hoàn tất đăng ký Finhay

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại Finhay, tuy nhiên để có thể sử dụng và bắt đầu đầu tư thì bạn cần hoàn thiện thêm 1 bước nữa là xác minh tài khoản.

Chi tiết như sau:

Bước 1 : Sau khi ĐK thành công xuất sắc, Trong mục “ Hoàn thiện thông tin tài khoản ” bạn chọn nút “ Cập nhật thêm ”, hoặc chọn thông tin thông tin tài khoản .

cách đăng ký và đầu tư Finhay

Bước 2 : Điền không thiếu những thông tin cá thể và ấn “ Cập nhật ”

ứng dụng Finhay có lừa đảo không?

Bước 3 : Cập nhật thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước gồm có : Họ tên, tên ngân hàng nhà nước, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và ấn nút update để hoàn tất quy trình xác định .

Kích hoạt tài khoản Finhay

Như vậy, trên đây là hàng loạt những thông tin về ứng dụng Finhay, cũng như lời giải đáp cho câu hỏi : “ Finhay có lừa đảo hay không ? ” mà Ngân hàng Việt muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp những bạn hiểu hơn về Finhay để có những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhất .

3.6 / 5 – ( 142 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT