Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu Sàn Balancer là gì? Cách giao dịch trên Balancer

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng hợp Sàn Balancer là gì? Cách giao dịch trên sàn Balancer là ý tưởng trong content hiện tại của Sen Tây Hồ. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Trong 2-3 năm gần đây, một số nền tảng tạo lập thị trường tự động Auto Market Maker (AMM) đã dần trở nên quen thuộc với người dùng tiền điện tử. Các nền tảng này cho phép người dùng kết nối, giao dịch nhanh với mức chi phí hấp dẫn. Balancer là một trong những mô hình AMM thu hút đông đảo người tham gia, khối lượng mua bán mỗi ngày có thời điểm lên đến cả trăm triệu USD.

balancer

Sàn Balancer là gì?

Balancer là một quy mô tạo lập thị trường tự động hóa AMM. Nói cách khác, Balancer chính là một sàn tương hỗ mua và bán, hoán đổi tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu, gồm nhiều nhóm giao thức thanh khoản tiến hành trên blockchain Ethereum. Tại đây, người dùng sẽ phân phối tính thanh khoản cho nhiều mô hình gia tài .
Mã thông tin BAL của nền tảng tạo lập thị trường Balancer tương hỗ người dùng tham gia quản trị mạng lưới hệ thống. Việc này được triển khai trải qua 3 quy trình bỏ phiếu đề xuất kiến nghị đổi khác hoặc hủy bỏ những tính năng cơ bản .

Cơ chế hoạt động và hệ sinh thái của Balancer

Mặc dù sinh ra sau 1 số ít nền tảng AMM khác nhưng Balancer vẫn đạt được bước tăng trưởng tương đối nhanh, lôi cuốn phần đông người tham gia .

Cơ chế hoạt động

Balancer kiến thiết xây dựng theo chính sách hoạt động giải trí gần tựa như như nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap. Theo đó, Balancer vận dụng một hàm số số không đổi dựa vào mức tỷ suất khối giữa từng gia tài cặp thanh toán giao dịch có trên sàn .
Cơ chế đo lường và thống kê theo hàm số không đổi giúp mỗi pool thanh khoản phim hoạt hình hiệu suất cao hơn. Mỗi pool có năng lực chứa phong phú mô hình gia tài với những tỷ suất khác nhau, tuy nhiên hằng số chung vẫn không hề đổi khác .
Mức trượt giá và phí gas siêu thấp là một trong những điều khiến Balancer mê hoặc hơn trong mắt người dùng .

Tính đa dạng trong hệ sinh thái của Balancer

Balancer hoàn toàn có thể ví như một hệ sinh thái ái bởi tính phong phú trong trong những mô hình mẫu sản phẩm, tiện ích sau dịch .

  • Balancer Exchange: Sàn giao dịch đã niêm yết trên 70 cặp tài sản. Đây là nơi người dùng có thể tiến hành hoán đổi mã thông báo tỷ lệ tối ưu nhất trên tất cả pool thanh khoản hiện có.
  • Balancer Liquidity Pool: Tất cả người dùng đều được phép bổ sung thanh khoản vào từng pool để kiếm lời. Khi đó, bạn sẽ được nhận thêm mã thông báo Balancer Pool Token.
  • Private Pool: Balancer chỉ cho phép chủ pool được quyền thêm thanh quản an và điều chỉnh tỷ lệ. Bên cạnh đó là một số tác vụ như như thêm mã thông báo, điều chỉnh phí hoán đổi.
  • Smart Pool: Nó giống như một tiện ích nâng cao của Private Pool. Chủ nhân của pool chính là hợp đồng thông minh Smart Contract. Theo đó, Smart Contract đóng vai trò như cửa ngõ hỗ trợ người dùng thêm thanh khoản vào pool.

Nhờ vào tính phong phú trong những tiện ích thanh toán giao dịch, Balancer trọn vẹn đủ sức cạnh tranh đối đầu với những nền tảng tạo lập thị trường tự động hóa khác. Người dùng giờ đây cũng có thêm lựa chọn bên cạnh những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử quen thuộc .

Chi tiết cách giao dịch trên sàn Balancer

Ưu điểm khi tham gia thanh toán giao dịch trên những quy mô AMM là người dùng không cần phải ĐK thông tin tài khoản, xác định danh tính phức tạp. Thay vào đó, bạn chỉ cần chiếm hữu một một thông tin tài khoản ứng dụng ví tàng trữ như Metamask, Coin98 Wallet là đã hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch, hoán đổi cực nhanh. Ở bài viết này, Sen Tây Hồ vẽ minh họa cụ thể cách thanh toán giao dịch tại sàn Balancer trải qua thông tin tài khoản tàng trữ Metamask .

Bước 1: Truy cập đến sàn Balancer Exchange theo đường link tại đây. Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn hãy bắt đầu thực hiện kết nối ví.

Bước 2 : Tiến hành liên kết ví Metamask với nền tảng Balancer bằng cách click chọn vào liên kết “ Connect ”. Sau đó, chọn vào ví Metamask hoặc ứng ví bạn muốn liên kết. Nhập khẩu thông tin tài khoản ví và chuyển đến bước tiếp theo .
Bước 3 : Lựa chọn mã thông tin muốn thanh toán giao dịch, click chuột vào hai ô màu đỏ lưu lại như hình minh họa. Sàn Balancer được cho phép người mua thanh toán giao dịch với hơn 70 cặp tiền điện tử những loại .
Bước 4 : Nếu chưa tìm thấy loa thông tin muốn thanh toán giao dịch trong ô gợi ý, bạn đăng nhập đơn cử tên của mã thông tin hoặc sử dụng công dụng tìm kiếm Contract Address. Ngoài ra trên website thống kê Coingecko, bạn cũng sẽ tìm đến được với công dụng Contract Address .
Bước 5 : Tiến hành triển khai kiểm soát và điều chỉnh mức trượt giá. Khi chọn được mã thông tin hoặc đồng coin muốn thanh toán giao dịch, bạn mới khởi đầu biến hóa thay mức trượt giá theo nhu yếu thanh toán giao dịch. Lưu ý, tỷ suất trượt giá mặc định thường là 0.5 % .
Bước 6 : Click chuột vào phần hoán đổi mã thông tin Swap. Chọn vào Edit để kiểm soát và điều chỉnh phí gas. Tiếp theo một giao diện mới mở màn hiện lên, nếu muốn tùy chỉnh phí gas theo cách nhập số thủ công bằng tay, bạn hãy chọn Advanced. Còn nếu như muốn muốn kiểm soát và điều chỉnh phí gas theo yêu cầu, bạn chọn Basic .
Bước 7 : Tiến hành xác nhận thanh toán giao dịch bằng cách ấn vào “ Confirm ”. Sau đó, nếu cần kiểm tra thanh toán giao dịch, bạn hãy vào website theo dõi Etherscan. io để kiểm tra .

Giới thiệu về mã thông báo Balancer Finance Lab

Balancer Finance Lab với ký hiệu thanh toán giao dịch BAL, đây là dạng mã thông tin quản trị của nền tảng tạo lập thị trường tự động hóa Balancer. Như vậy nếu đang có trong ví một số lượng BAL nào đó, người dùng sẽ sử dụng chúng để tham gia voting phủ quyết hoặc đồng ý chấp thuận với những đề xuất kiến nghị. Ngoài ra, BAL Kon Tum để làm phần thưởng cho người đã thêm thanh khoản vào một số ít nhóm pool .
Mở thông tin chiếm hữu tổng nguồn lên đến 100 triệu BAL. Hiện tại, BAL vẫn hoạt động giải trí trên chuỗi khối blockchain. Điều này cũng đồng nghĩa BAL chiếm hữu tiêu chuẩn phong cách thiết kế token ERC20 tựa như như những mã thông tin khác hoạt động giải trí trên cùng nền tảng Ethereum .
Nếu muốn được chiếm hữu một lượng đã thông tin BAL nào đó, bạn hãy mua chúng trên một số ít toàn thanh toán giao dịch lớn như Binance, Uniswap, .. Hoặc khi tham gia phân phối thanh khoản cho những nhóm pool, sàn Balancer cũng thưởng cho người dùng một lượng BAT nhất định .

Hướng dẫn mua bán và lưu trữ BAL token

Không hề khó để người dùng có thể mua bán hoặc lưu trữ mã thông báo BAL. Bởi hiện giờ, Balancer đang sở hữu một đoạn đầu người thống nhất định, họ chính là người giúp cho BAL ứng dụng phổ biến hơn.

Lưu trữ

Cần chú ý quan tâm rằng, BAL token thuộc vô hiệu thông tin ERC20. Lựa chọn ứng dụng với tàng trữ của nó cũng phải thích hợp với những loại token ERC20. Hiện nay người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít ứng dụng độc lập như Metamask, Trust Wallet, imToken nếu cần tàng trữ mã thông tin .

Mua bán

Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử quy mô lớn đều đã niêm yết mã thông tin BAL. Trong đó đó, Binance, Huobi là hai thằng thanh toán giao dịch chiếm hữu khối lượng luân chuyển mua và bán BAL đứng đầu thị trường. Nếu cần mua hoặc bán BAL trên những nền tảng này, Điều thứ nhất bạn cần làm là ĐK một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch .

Kết luận

Trên đây là toàn bộ một số thông tin cần thiết liên quan đến sàn giao dịch phi tập trung Balancer. Chỉ cần sở hữu một tài khoản lưu trữ như Metamask, Trust Wallet, imToken là người dùng đã tiểu đoàn kết nối với Balancer để bắt đầu thực hiện giao dịch.

Source: https://openlivenft.info
Category: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT