Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Phương thức kiếm tiền trên Bigo Live cực easy – Livestream

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Một trong những phương thức mà giới trẻ Hiện nay vừa mới làm để kiếm tiền trực tuyến chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu online cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành Hiện nay.

Phương thức kiếm tiền trên Bigo Live cực easy

Chưa bao giờ mà dịch vụ kiếm tiền trực tuyến lại cập nhật fast đến như vậy. Kiếm tiền trên Bigo Live cũng là mộ trong những giải pháp đó. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại với camera tầm trung kèm theo một kết nối trực tuyến thôi là đã đủ nội lực kiếm tiền online trên Bigo Live rồi. Trên Bigo Live cho phép chúng ta kiếm tiền qua rất nhiều nội dung, mảng không giống nhau và bạn chỉ cần phát huy điểm mạnh cũng như thị hiếu người xem để có thể kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ.

cach kiem tien tren bigo live cuc de

Ở thời kì giờ đây khi mà live stream vừa mới rất thông dụng thì nguyên do tất cả chúng ta không tận dụng một phương pháp kiếm tiền cho bản thân mình. Chẳng hạn như live stream Youtube cũng là một chiêu thức để kiếm tiền nhưng việc live stream Youtube lại yên cầu bạn yes nhiều tuyệt kỹ và cần sự như mong muốn nữa. Còn với cách kiếm tiền trên Bigo Live thì lại đơn thuần tiếp cận người xem nhờ chính sách của Bigo Live khá thoáng .

Giúp đỡ KIẾM TIỀN TRÊN BIGO LIVE

Bước 1: Sau khi đăng xong Bigo Live hãy mở ứng dụng này lên, lựa chọn đăng nhập cho mình theo FB hoặc số điện thoại hoặc Gmail nhé.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 2

Bước 2: Ngay tại giao diện Bigo Live, nhấn vào biểu tượng camera để có thể kiếm tiền trên Bigo Live.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 3

Nếu yes thông báo yêu cầu xác nhận truy cập bạn hãy nhấn cho phép, đây là bắt buộc.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 4

Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream .

cach kiem tien tren bigo live cuc de 5

Bước 3: Sau đó bạn đặt tên tittle và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn chọn 2 kiểu là live stream thông thường và live stream game.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 6

Bước 4: Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tất cả nang lực bạn yes để quyến rũ đọc giả, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 7

Bước 5: Lưu ý là hãy live stream liên tục để lên level fast, bạn sẽ nhận được những đặc quyền phục vụ bạn kiếm tiền trên Bigo Live không khó khăn hơn, nhanh hơn.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 8

Và sau mỗi lần kết thúc đều yes tổng kết tiến trình bạn live stream lại, tất yếu trên đây chỉ là ví dụ giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live .

cach kiem tien tren bigo live cuc de 9

Bước 6: Ngoài ra live stream game cũng là một phương pháp tốt và cũng có rất nhiều quà được tặng.

cach kiem tien tren bigo live cuc de 10

Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là số lượng mà bạn không hề không chú ý quan tâm đến .

cach kiem tien tren bigo live cuc de 11

Theo dõi thử một người nổi tiếng trên Bigo Live, số kim cương mà họ đạt lên đên 37314, một số lượng k hề nhỏ khi quy đổi ra tiền mặt .

cach kiem tien tren bigo live cuc de 12

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live, giúp bạn đọc hiểu hơn về phương pháp kiếm tiền trên Bigo Live và tùy vào năng lực của bạn sẽ kiếm được nhiều good ít. Và để giúp nhanh gọn kiếm tiền trên Bigo Live thì kết bạn trên Bigo Live cũng là một phương pháp khá hay, yes nhiều bạn hữu biết đến mình thì thời cơ san sẻ càng ngày càng tăng cao Bởi thế đừng bỏ lỡ kết bạn trên Bigo Live nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT