Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Monero: Các nhà giao dịch muốn bán XMR có lý do để xem xét mức $ 152

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đây là lý do tại sao bạn có thể bán Monero khoảng $ 152

Tuyên bố phủ nhận nghĩa vụ và trách nhiệm : Kết quả nghiên cứu và phân tích sau đây là quan điểm ​ ​ duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên góp vốn đầu tư .

  • Sự phân kỳ giữa OBV và giá cho thấy sự đảo chiều tăng giá
  • Hành động giá vẫn giảm trên khung thời gian cao hơn

Monero [XMR] đã ở trong một xu hướng giảm khung thời gian cao hơn kể từ cuối tháng Tư. Kể từ đó, giá đã không thể bứt phá lên trên mức cao thấp hơn trước đó của nó. Trên XMR có các vùng kháng cự đáng gờm ở mức $ 150, $ 180 và $ 208.

Đây là Dự kiến giá của TinTucBitcoin cho Monero [ XMR ] vào năm 2022
Một bài báo trước đã quan tâm rằng $ 150 là mức kháng cự vững chãi như thế nào. Mức cao nhất trong khung thời hạn thấp hơn ở mức 153 đô la đã tận mắt chứng kiến ​ ​ những con gấu tự giữ vững và buộc phải giảm mạnh trở lại vùng tương hỗ 135 đô la .

Khối lệnh giảm bên dưới mức thoái lui 50%

Đây là lý do tại sao bạn có thể bán Monero khoảng $ 152
Một tập hợp những mức thoái lui Fibonacci ( màu vàng ) được vẽ dựa trên sự chuyển dời của XMR từ $ 174,3 xuống USD 134. Mức thoái lui 50 % là 154,1 đô la, gần với mức tâm ý 150 đô la. Hơn nữa, mức 154,8 đô la cũng là một mức đáng kể trong những tháng gần đây .
Vào đầu tháng 9, XMR đã phá vỡ dưới mức tương hỗ $ 143 và khiến cấu trúc thị trường giảm. Sự phục sinh của nó vào cuối tháng đó lên khu vực $ 152,8 chỉ ship hàng cho việc thiết lập một khối lệnh giảm giá. Được số lượng giới hạn bởi hộp màu đỏ, khu vực này hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những nhà thanh toán giao dịch để bán XMR .

Cho đến khi phe bò xoay sở để đẩy giá vượt qua $ 155, cấu trúc và xu hướng trên biểu đồ 12 giờ sẽ vẫn giảm. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đã ở dưới mức trung lập 50 trong một phần tốt của tháng trước, mặc dù vào thời điểm báo chí, nó đã cố gắng vượt qua mức 60.

Xem thêm: Về quỹ SSI-BF

Đáng quá bất ngờ là Khối lượng cân đối ( OBV ) đã có khuynh hướng tăng trong tháng qua. Điều này xích míc với quan điểm giảm giá được đưa ra trước đây và cho thấy rằng người mua đã tích góp Monero trong những tuần gần đây. Điều này hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến ​ ​ một sự nâng tầm về phía bắc trong vài tháng tới .

Tỷ lệ tài trợ lại âm một lần nữa khi các nhà giao dịch tương lai chuyển sang xu hướng giảm giá

Đây là lý do tại sao bạn có thể bán Monero khoảng $ 152
Chỉ số tình cảm có trọng số là xấu đi so với XMR kể từ giữa tháng 8. Sau sự hồi sinh lên USD 174, tâm ý có khối lượng đã không hề leo lên vùng tích cực và ở đó trong bất kể khoảng chừng thời hạn đáng kể nào. Kết hợp với xu thế giảm trên biểu đồ giá, tín hiệu cho thấy sự thiếu niềm tin rõ ràng vào hành vi giá tăng so với gia tài trong những tuần gần đây .
Tỷ lệ hỗ trợ vốn cũng đã đi theo quỹ đạo xấu đi trong những tuần gần đây. Điều này cho thấy quần short phổ cập hơn so với những nhà thanh toán giao dịch kỳ hạn và có nguyên do chính đáng. Do đó, những chỉ số cũng tương hỗ khuynh hướng giảm giá so với XMR trong những ngày tới .

Khối lượng mua gia tăng trên OBV bất chấp xu hướng của nó là yếu tố duy nhất cho thấy đáng tin cậy việc di chuyển qua $ 150 đang thành công. Trong khi đó, hành động giá cho thấy $ 150- $ 154 là một vùng kháng cự quan trọng.

Theo Ambcrypto
FACEBOOKYOUTUBETELEGRAMTWITTERTHEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN
Monero: Các nhà giao dịch muốn bán XMR có lý do để xem xét mức $ 152 43

BANNER QUẢNG CÁO

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT