spot_img

BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng | game nft là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mình nghĩ rằng bạn đang tìm hiểu chủ đề về BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Game NFT

Xem các video về Gane NFT tại freefire.lovablemessages.com

VIDEO BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng
Thông tin BIG TIME https://vuongchihung.com/big-time-la-gi/
Telegram ►►http://t.me/bdventures_group
Facebook ►►https://www.facebook.com/groups/nftgame
Tiktok NFT Game ►► https://www.tiktok.com/@game_nft
Youtube NFT Game https://vuongchihung.com/Game1
Zalo ►► http://zalo.me/0982396930
——————-
Nhiệm vụ của bạn là khám phá ra một mối đe dọa bí ẩn đang phá vỡ chính bức tường thời gian. Lịch sử đang sụp đổ theo những cách ngoạn mục và bùng nổ, hứa hẹn cuộc phiêu lưu không giới hạn và một số bản mash-up điên rồ nhất mà bạn từng thấy. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp giữa lối chơi hành động nhanh của God of War, xen lẫn co-op như trong World of Warcraft và Diablo, với rất nhiều hệ thống loot đồ thủ tục. Thế giới tự nó được chia thành ba khu vực. Bạn đã có phong cách World of Warcraft của mình, một không gian rộng lớn, nơi bạn gặp gỡ với những người chơi khác và trưng bày tất cả chiến lợi phẩm thú vị của mình. Sau đó, bạn có những ngục tối được tạo theo thủ tục này mà bạn đi vào cùng với một nhóm sáu người. Và sau đó là Epoch City, nơi bạn gặp nhau trong một không gian rộng lớn. Điều này cung cấp cho người chơi một loạt các trò chơi
BIG TIME là gì ? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năngThông tin BIG TIME https://vuongchihung.com/big-time-la-gi/Telegram ► ► http://t.me/bdventures_groupFacebook ► ► https://www.facebook.com/groups/nftgameTiktok NFT Game ► ► https://www.tiktok.com/@game_nftYoutube NFT Game https://vuongchihung.com/Game1Zalo ► ► http://zalo.me/0982396930——————-Nhiệm vụ của bạn là mày mò ra một mối rình rập đe dọa huyền bí đang phá vỡ chính bức tường thời hạn. Lịch sử đang sụp đổ theo những cách ngoạn mục và bùng nổ, hứa hẹn cuộc phiêu lưu không số lượng giới hạn và một số ít bản mash-up điên rồ nhất mà bạn từng thấy. Gameplay của game show là sự tích hợp giữa lối chơi hành vi nhanh của God of War, xen lẫn co-op như trong World of Warcraft và Diablo, với rất nhiều mạng lưới hệ thống loot đồ thủ tục. Thế giới tự nó được chia thành ba khu vực. Bạn đã có phong thái World of Warcraft của mình, một khoảng trống to lớn, nơi bạn gặp gỡ với những người chơi khác và tọa lạc tổng thể chiến lợi phẩm mê hoặc của mình. Sau đó, bạn có những ngục tối được tạo theo thủ tục này mà bạn đi vào cùng với một nhóm sáu người. Và sau đó là Epoch City, nơi bạn gặp nhau trong một khoảng trống to lớn. Điều này phân phối cho người chơi một loạt những game show

———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng: https://www.facebook.com/hungdeptrai9001
Website: http://vuongchihung.com
Đăng ký kênh: https://vuongchihung.com/AffVN
Nguồn: https://youtu.be/fBVfPty3oJw
#GameNFT #BIGTIME #BIG_TIME

Picture BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

Trò chơi NFT là gì?

Trò chơi NFT là chỉ những Trò chơi được xây dựng và cải tiến trên công nghệ Blockchain. Mỗi Game sẽ có 1 nền kinh tế thị trường và một Token (đồng tiền) riêng. Người chơi khi tham gia hoàn toàn có thể nhận được những phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Điều đặc biệt và cuốn hút người chơi là tiền tệ, đồ vật trong NFT hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền thật trải qua các sàn thanh toán giao dịch với giá trị rất cao. Theo con số cách đây không lâu nhất, người chơi Axie Infinity trung bình rất có thể tìm kiếm được 30 triệu tới 40 triệu vnđ/tháng. Một con số trong mơ của nhiều người tham gia.

Khác với game show cổ xưa những vật phẩm thuộc về người chơi sẽ ở lại trong thông tin tài khoản của người chơi. Với game blockchain, bạn làm chủ những tiền tệ, vật phẩm của bản thân mình. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể gửi, khuyễn mãi thêm hay bán ra cho bất kể ai mà không thiết yếu phải đưa cả thông tin tài khoản của chính mình như game cổ xưa .

Đã có nhiều trường hợp các người chơi thủ bán được các lô đất ảo trên sàn Decentraland doanh thu thu về hàng nghìn $. Bạn cũng có thể mua đường đua xe trong game F1 Delta Time dưới dạng Blockchain, lúc đó bạn sẽ nhận được lệch giá từ vé vào cửa hoặc từ các cuộc đua ra mắt trên tuyến phố bạn đã mua. Thật mê hoặc phải không, nó y hệt như hình thức buôn bán ngoài đời thực, ảo nhưng vẫn đang còn tiền thật.

Tiền tệ trong các Game NFT kiếm tiền là một trong những token tiền điện tử, có giá trị riêng cho mỗi game.

Sự ra đời của Game NFT

Năm 2017, lần đầu tiên Trò chơi NFT thành lập với tên thường gọi là CrytoKitties, có cách gọi khác là Game nuôi mèo ảo. Người chơi hoàn toàn có thể tạo nên nhiều giống mèo khác nhau, càng đẹp càng có mức giá trị (một con mèo Dragan từng bán tốt khoảng tầm 40 tỷ vnđ). Với lối chơi rất dị, mới lạ và độc đáo khiến cuộc chơi điện tử này hot đến hơn cả mạng lưới Ethereum tắc nghẽn vì các giao dịch thanh toán. Nhưng sau đó, sức nóng của Trò chơi NFT cũng bước đầu giảm nhiệt.

Phải tới khi tựa Trò chơi Axie Infinty – Game tỷ đô lúc này, tựa trò chơi được chính người việt nam cải cách và tăng trưởng, lối chơi y hệt như Pokemon. Nó mới lại thật sự bùng nổ lại, do tại sao ?

Lý Do Trò chơi NFT lại HOT tới vậy?

  • Sự đi lên của tiền điện tử và công nghệ tiên tiến Blockchain: không thật khi nói tới sự tiến lên vươn tầm, phá vỡ nhiều kỉ lục của thị phần tiền điện tử, Bitcoin khiến đa số chúng ta chú ý Trò chơi NFT với nền kinh tế sử dụng những tiền điện tử, tiền ảo.
  • Vừa chơi Game vừa kiếm tiền: không có gì tuyệt hảo bằng việc có thể kiếm sống bằng chính đam mê của mình. Không chỉ có vậy, cách chơi thú vị, hiệu quả cao nên Game NFT biến thành chọn lựa hàng đầu của những người tham gia.
  • Lợi nhuận cao: Game NFT là sàn kinh doanh mới, béo bở của những người đầu tư thông minh với rất nhiều giao dịch có mức giá trị lớn được marketing thường xuyên. Nó cũng một trong những phần thúc đẩy tâm lý muốn làm giàu, khiến nhiều người chơi đăng kí thông tin tài khoản Game NFT.
  • Dịch bệnh Covid kéo dãn khiến nhiều người trong nhà, thất nghiệp, có tương đối nhiều thời hạn rảnh không chỉ riêng VN mà cả nhân loại. những hình thức kiếm tiền online ngay tại nhà sẽ được lựa chọn giữa mùa dịch.

Nhữn