Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance NFT là gì ? Đánh giá nền tảng NFT của Binance – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

NFT là một mã thông tin không hề sửa chữa thay thế được cho phép bạn tạo những đồng xu tiền duy nhất không giống những khối khác trong chuỗi. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể xác lập một giá trị riêng không liên quan gì đến nhau. Một khối hoàn toàn có thể chứa một gia tài vật lý kỹ thuật số hoặc tương tự như .
Hệ thống như vậy được cho phép bạn xác nhận tính xác nhận của giá trị và bảo vệ bản quyền, vì bạn không hề đổi khác tài liệu trong blockchain. Mã nguồn mở giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tiên tiến không riêng gì để tăng trưởng thị trường mà còn để tích hợp những sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số khác .

Binance NFT là một nền tảng để bán và mua tiền xu không thể trao đổi, được ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2021. Thị trường NFT Binance là một không gian giao dịch tiêu chuẩn cho các đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật. Dự án dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain BSC. Ở giai đoạn đầu, chúng ta có thể nói rằng thị trường sẽ có thể chiếm vị trí dẫn đầu nhờ vào cộng đồng lớn của sàn giao dịch phi tập trung, cung cấp tính thanh khoản cao cho tất cả các sản phẩm mới.

Tại sao Binance lại tung ra hướng đi này ? 

Binance là một người chơi lớn trong thị trường blockchain, do khối lượng lớn, có thể tham gia cuộc đua bất cứ lúc nào. Đây là những gì đã xảy ra với NFT. Sau khi cộng đồng phản ứng tích cực với nhiều thị trường mới nổi, Binance đã quyết định tung ra nền tảng bán hàng của riêng mình để giải phóng mình khỏi những bất lợi của đối thủ cạnh tranh và có thể phát triển nhanh hơn với nguồn lực và sự chú ý của cộng đồng.

Người dùng Binance NFT sẽ có thời cơ mua những bộ sưu tập độc quyền từ nhiều ngành khác nhau : thể thao, game show, âm nhạc, thẩm mỹ và nghệ thuật thị giác, v.v. Đồng thời, để tham gia, bạn không cần tạo thông tin tài khoản mới trong mạng lưới hệ thống mà hoàn toàn có thể tương tác với thị trường trải qua thông tin tài khoản của sàn thanh toán giao dịch .

NFT và Airdrop miễn phí

Binance tương hỗ chương trình airdrop APRENFT ( NFT ). Người nắm giữ TRON ( TRX ), BitTorrent ( BTT ) và JUST ( JST ) hoàn toàn có thể tham gia vào việc phân phối. Hệ thống sẽ chụp nhanh số dư mã thông tin vào lúc 12 : 00 UTC vào ngày 10 hàng tháng. Đợt giảm giá tiên phong diễn ra vào tháng 6 năm 2021 và chương trình sẽ chạy cho đến tháng 6 năm 2023 .

Mã thông tin NFT được phân phối theo công thức :

 • TRX = (số tiền TRX của chủ sở hữu / tổng số tiền TRX trên sàn giao dịch) * tổng số lượng airdrop NFT cho Binance từ số dư TRX;
 • cho BTT = (BTT của chủ sở hữu / tổng số BTT trên sàn giao dịch) * tổng NFT airdrop cho Binance từ số dư BTT;
 • cho JST = (số JST của chủ sở hữu / tổng JST trên sàn giao dịch) * tổng NFT airdrop cho Binance từ số dư JST.

Chỉ những người dùng có hơn 100 TRX hoặc 2000 BTT hoặc 100 JST trên số dư của họ mới được phép tham gia chương trình khuyễn mãi thêm. Các khoản tiền được vay trên nền tảng DeFi sẽ không được tính đến khi tính toán số dư .

Hộp bí ẩn là gì

Đây là một tính năng độc đáo do Binance triển khai. Hộp bí ẩn cho phép thu hút rất nhiều sự quan tâm đến nền tảng và cung cấp cho người dùng một công cụ để thỏa mãn sự phấn khích thông qua các yếu tố bất ngờ. Để tham gia sự kiện này, bạn chỉ cần mua một chiếc hộp và sau đó mở nó ra.

Phần thưởng được tạo ngẫu nhiên, nhưng mỗi phần quà phải chứa tối thiểu một NFT ngẫu nhiên. Mã thông tin hạng sang hoàn toàn có thể được bán ra khỏi hộp, hoàn toàn có thể được bán với giá tốt hoặc những bản sao hiếm từ một phiên bản số lượng giới hạn .
Hộp huyền bí được chia theo chủ đề. Loạt hộp tiên phong được gọi là tokidoki, có nghĩa là “ nhiều lúc ” trong tiếng Nhật. Tokidori là một tên thương hiệu nổi tiếng dựa trên sáng tạo độc đáo của nghệ nhân người Ý Simone Legno. Tại Binance NFT, một vài phút sau khi phát hành, tổng thể 110.000 hộp huyền bí đã được bán .

Những tác phẩm nào được trưng bày trên thị trường NFT Binance ?

Do những thời cơ sẵn có, Binance hoàn toàn có thể lôi cuốn những nguồn lực lớn để tiếp thị nền tảng của riêng mình. Cuộc đấu giá tiên phong được đưa ra là Genesis, một bộ sưu tập những tác phẩm theo chủ đề thời kỳ Phục hưng. Thậm chí hoàn toàn có thể mua ở đây một bộ NFT của Dante’s Divine Comedy được làm lại, nơi những hình ảnh tương quan đến blockchain và tiền điện tử đã được thêm vào hình ảnh .

Thị trường chia tất cả NFT được bán thành nhiều loại.

 • Hộp Bí ẩn – những hộp nhận được khi phân phối được bán lại ở đây, giá của chúng quá cao so với giá thành vào ngày rơi, nhưng không thể lấy một số hộp chuyên đề theo cách khác;
 • nghệ thuật – tranh vẽ, gif, bản vẽ, v.v.;
 • thể thao – các hình thức câu lạc bộ thể thao, cúp, khoảnh khắc lịch sử từ các trận đấu, v.v.;
 • giải trí – đệ quy, meme, bài hát, video, mẩu báo, v.v.;
 • trò chơi – thẻ, hàng tồn kho, mọi thứ, v.v.;
 • thu thập – chủ yếu là thẻ, danh hiệu, cốc, v.v.;
 • eSports – thẻ bài, khoảnh khắc lịch sử, nghệ thuật;
 • NFT cho những việc làm tốt.

Một lô hoàn toàn có thể thuộc nhiều loại cùng một lúc. Điều này giúp bạn tìm đúng mã thông tin thuận tiện hơn .
Các bộ sưu tập mới và những cuộc đấu giá theo chủ đề liên tục Open trên thị trường. Một trong số này là bộ sưu tập “ 100 người phát minh sáng tạo ”, chứa những tác phẩm của hàng trăm tác giả. Trong số những nghệ sĩ Nga, Pokras Lampas, Misha Most, Eduard Mikhailov và những người khác đã đưa những tác phẩm của họ lên Binance NFT để bán .

Cách mua và bán NFT trên Binance

Để triển khai xong bất kể thanh toán giao dịch nào, bạn sẽ cần ĐK với mạng lưới hệ thống Binance. Sau đó, bạn cần bổ trợ thông tin tài khoản của mình bằng BNB, BUSD hoặc ETH để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch cho thanh toán giao dịch mua mong ước. Nếu sau khi hoàn tất giao dịch, bạn phải rút tiền, thì việc này hoàn toàn có thể được triển khai trải qua bất kể mã thông tin nào tương hỗ tiêu chuẩn BEP-721 và BEP-1155. Một thông tin tài khoản duy nhất được sử dụng cho sàn thanh toán giao dịch và thị trường .

Để mua NFT, bạn cần những thao tác sau.

 1. Mở trang của sản phẩm mong muốn.
 2. Nếu giá là cố định, sau đó bạn chỉ cần nhấp vào nút “Mua ngay” và thanh toán.
 3. Nếu một cuộc đấu giá đang được tổ chức, nút “Đặt giá thầu” sẽ có sẵn bằng cách nhấp vào đó một cửa sổ mới sẽ xuất hiện.
 4. Nhập kích thước của đặt cược, nó không thể nhỏ hơn số tiền được chỉ định.

Nếu người dùng thắng cuộc đấu giá, anh ta sẽ trở thành chủ sở hữu của NFT .

Để bán mã thông báo, bạn cần hoàn thành các bước sau.

 1. Mở trang Nội dung NFT và đi tới Bộ sưu tập. Chọn một mã thông báo để bán.
 2. Điền vào trang với mô tả và câu chuyện nguồn gốc.
 3. Nhấp vào Danh sách NFT để chuyển đến cài đặt danh sách.
 4. Chọn một trong các tùy chọn: bán với giá cố định hoặc mở cuộc đấu giá. Khi chọn cái đầu tiên, nó là đủ để chỉ ra chi phí. Phiên đấu giá cho phép bạn đặt giá thầu tối thiểu, giá thầu này sẽ trở thành điểm khởi đầu của việc bán hàng. Người dùng độc lập chọn thời gian của cuộc đấu giá, nó không thể vượt quá 30 ngày.
 5. Chọn tiền điện tử để thanh toán: BNB, BUSD hoặc ETH.
 6. Chỉ định các loại của lô.
 7. Viết mô tả.
 8. Đọc thông tin về hoa hồng và “Gửi” mã thông báo để bán.

NFT được kiểm duyệt, mất khoảng chừng 8 giờ. Sau khi hoàn thành xong xác định, phản hồi từ nhóm Binance sẽ được gửi đến email hoặc SMS được chỉ định .

Tôi có thể theo dõi giá và lịch sử giá ở đâu

Để theo dõi chi phí của các mã thông báo trong mạng BSC, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ bscscan, nơi tất cả các số liệu thống kê về các giao dịch NFT được thu thập. Để lấy thông tin, bạn cần sao chép địa chỉ của hợp đồng mã thông báo (trông giống như sau: 0x1dDB2C0897daF18632662E71fdD2dbDC0eB3a9Ec) và dán nó vào trường tìm kiếm.

Dịch Vụ Thương Mại hiển thị tài liệu rất đầy đủ về thanh toán giao dịch : thanh toán giao dịch được gửi từ ai và đến ai, ngân sách của thanh toán giao dịch, khối mà thanh toán giao dịch được tàng trữ. Tất cả những mã thông tin trong mạng lưới hệ thống Binance NFT đều hoạt động giải trí trên mạng BSC, thế cho nên phải sử dụng một máy quét thích hợp .

Cách tạo NFT của bạn và thêm nó vào Thị trường

Tạo mã thông tin của riêng bạn là một quy trình nhanh gọn. Ban đầu, trên Binance NFT, thời cơ này chỉ dành cho một số ít người dùng nhất định, nhưng theo thời hạn, công dụng này sẽ mở cho tổng thể người mua của thị trường. Để tạo NFT của riêng bạn, bạn cần :

 1. Nhấp vào nút Tạo hoặc Tạo ở đầu trang.
 2. Cập nhật dử liệu.
 3. Điền thông tin bổ sung về anh ta. Các cài đặt cho phép bạn phát hành một loạt các NFT giống hệt nhau, mỗi NFT sẽ có một số duy nhất.
 4. Tính phí tạo mã thông báo.
 5. Quy định các giao dịch được thực hiện thông qua phần Lịch sử hoặc Lịch sử.

Không có NFT đặt cược trên Binance. Cách duy nhất để nhận được khoản đầu tư mã thông tin là bán nó và nhận tiền xu được tương hỗ bởi những nhóm hoạt động giải trí .

NFT có thể được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance không và cách chuyển chúng sang ví của bên thứ ba ?

Tất cả tài sản có thể được gửi đến ví của bên thứ ba giống như bất kỳ đồng tiền nào khác. Để làm điều này, bạn cần gửi NFT thông qua mạng BSC, hệ thống Binance được xây dựng trên đó. Sau đó, mã thông báo tùy chỉnh (riêng) sẽ được tạo trong ví. Để làm điều này, bạn cần đăng ký địa chỉ của hợp đồng được gửi bởi NFT.

Nếu danh tính của đồng xu không xác lập, thì bạn cần truy vấn bscscan.com và ĐK địa chỉ ví nơi mã thông tin được gửi. Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị chính xác những gì được tàng trữ trên ví mạng BSC. NFT đã rút hoàn toàn có thể được bán trên bất kể nền tảng nào khác hoặc được sử dụng cho những mục tiêu cá thể. một thanh toán giao dịch mua có nghĩa là một sự chuyển giao hoàn toàn quyền chiếm hữu .

Kiếm tiền trên NFT Binance

Kiếm tiền trên NFT là một quy trình phức tạp, yên cầu kiến ​ ​ thức và sự sẵn có của vốn hoặc kĩ năng khởi nghiệp. Cách chính để nhận cổ tức là mua và sau đó bán lại mã thông tin khi nó tăng giá. Đó hoàn toàn có thể là thẻ cầu thủ được mua trước EURO 2020 với giá 100 USD nhưng lại bộc lộ tốt việc tranh tài tại giải vô địch châu Âu nên giá trị của NFT tăng chóng mặt. Một mã thông tin như vậy được bán trên HYIP .
Ngoài ra, những cá thể phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể kiếm tiền, những người có thời cơ tải tác phẩm của chính họ lên trang web. Nó hoàn toàn có thể là những tệp video, tranh, ảnh, bản vẽ, bài hát và bất kể giá trị nào khác được dịch sang định dạng điện tử .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT