spot_img

CEO Binance: Mọi người có thể đã mất trí vì NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CEO sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn nhất quốc tế Binance cho rằng có quá nhiều sự ” điên rồ ” đang diễn ra với giá trị những mẫu sản phẩm NFT.Tệp JPG là thứ mà chủ sở hữu không khi nào hoàn toàn có thể chạm, giữ hoặc treo lên thực tiễn ở bên ngoài, ngoại trừ việc nhìn thấy nó trên màn hình hiển thị máy tính. Thực tế, thực chất của tệp JPG chỉ là một chuỗi những số 0 và số 1, theo Yahoo Finance .
Cách đây vài năm, một tệp JPG đã được bán với giá gần 70 triệu USD. Tác phẩm có tên là ” Everydays – The First 5000 Days ” được tạo ra từ việc ghép toàn bộ bức ảnh mà tác giả Beeple đã đăng trực tuyến mỗi ngày kể từ năm 2007 .

Người sáng lập Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã gọi đây là sự điên rồ. “Mọi người có thể đã mất trí vì nó”, ông Changpeng Zhao, CEO Binance cho biết.


CEO Binance cho rằng giá trị của NFT là tương đối ” điên rồ “. ( Ảnh : Binance ) .
NFT là viết tắt của mã thông tin không hề sửa chữa thay thế, một gia tài kỹ thuật số bắt đầu, duy nhất chỉ thuộc về chủ chiếm hữu. NFT giống như một chứng từ xác nhận cho tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc, video và thậm chí còn cả những dòng tweet .
NFT hoàn toàn có thể được bán riêng không liên quan gì đến nhau hoặc như một phần của bộ sưu tập trên chuỗi khối Ethereum. Những người mua những mẫu sản phẩm NFT sẽ trở thành thành viên của một câu lạc bộ độc quyền với những độc quyền chỉ dành cho thành viên, ví dụ điển hình như quyền truy vấn “ the Bathroom ”, một bảng graffiti trực tuyến chỉ dành cho những người sở hữu NFT .

Những người nổi tiếng như diễn viên hài và người dẫn chương trình Tonight Show Jimmy Fallon hay nhà sản xuất từng đoạt giải Gramm