spot_img

Binemon: cách chơi và kiếm lợi nhuận từ trò chơi NFT mới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binemon

Binemon là một trong số ít dự án được chờ đón từ lâu đã lôi cuốn sự chăm sóc trong quốc tế tiền điện tử .

Một ý tưởng sáng tạo ​ ​ mới đang trên đường trở thành kỳ lân thứ hai trong ngành công nghiệp game show “ Chơi để kiếm tiền ” của NFT .
Binemon gần đây đã được xuất bản và đã chứng tỏ là một thành công xuất sắc lớn, với sự ngày càng tăng những game show NFT trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .
Binemon vẫn đang trong quá trình tăng trưởng khởi đầu. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể làm những trách nhiệm hàng ngày, tổ chức triển khai những trận chiến cá thể để vui chơi cho những người chơi khác để giành thắng lợi và bán những bánh răng bị hạn chế để đổi lại như một gia tài chính hãng trong những quy trình tiến độ tăng trưởng tiếp theo của Binemon .

Binemon là gì?

Giống như Axie Infinity hay My DeFi Pet nổi tiếng, Binemon là một game show NFT với những vật nuôi ảo ( được gọi là mon ) được tạo ra trong chuỗi khối Draken DeFi ( DRK ) .
Trò chơi được tạo ra bởi Nicolas Veiga Palacios hợp tác với Daniel Uriona, giám đốc tiếp thị của nó .

Tại Binemon, bạn có thể:

Thu thập và thanh toán giao dịch trứng, vùng đất, nhân vật và những vật phẩm khác đặc trưng của một game nhập vai hoặc game nhập vai .
Chơi thú cưng của bạn ( gồm có cả những meme Internet như Doge ) .
Chiến đấu chống lại những người chơi khác hoặc chống lại quái vật trong thiên nhiên và môi trường .
Hiện tại, quy trình tăng trưởng của nó vẫn chưa được hoàn tất, nhưng bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng của nó xuống Google Play, có sẵn từ ngày 23 tháng XNUMX và phiên bản iOS của nó sẽ sớm được phát hành .
Cách hoạt động giải trí của Binemon
Để hiểu tính năng của nó, điều quan trọng là phải phân biệt hai góc nhìn : blockchain và mã thông tin của nó .

Blockchain của anh ấy: Cadena Draken (DRK)

Binemon đã dựa vào Draken Chain để đạt được thưởng thức chơi game mê hoặc cho người dùng .
Draken Chain đáng chú ý quan tâm vì hiệu suất cao và năng lực lan rộng ra vì nó là một blockchain có những hợp đồng mưu trí ở nhiều Lever .
Draken Chain cung ứng một trong những phí thanh toán giao dịch thấp nhất, khiến nó phải chăng và thân thiện với người chơi .
Một nền tảng thanh toán giao dịch chuỗi chéo, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch liên tục trên bất kể mạng blockchain nào như TRON, Bitcoin hoặc Ethereum .
Do đó, đây là một blockchain có tiềm năng mày mò, hầu hết trong nghành game show NFT hoặc DApps như Binemon .
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=L0OKSXnVxdA]

Mã thông báo Binemon: DRK

[ youtube https://www.youtube.com/watch?v=L0OKSXnVxdA ]Đây là mã thông tin gốc của chuỗi khối Draken, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền khi chơi Binemon trải qua chăn nuôi, bán vật nuôi và trải qua những trận thắng lợi .
DRK này hoàn toàn có thể được đổi lấy tiền điện tử trong tương lai .
Nhưng đó không phải là tổng thể, vì còn có một đơn vị chức năng trong game show tên là Ambrosia ( AMB ), giống như Poké Balls ở chỗ chúng cho phép bạn ấp trứng Mon và cho bạn một phần thưởng khiến chúng trở nên hiếm có .
Khi bạn biết toàn bộ những điều này, những gì bạn cần làm để chơi là mua trứng MON của bạn từ thị trường trong game show .

Binemon khác với Axie Infinity nổi tiếng như thế nào?

Chúng rất giống nhau về bản chất. Mặc dù vậy, chúng khác nhau bởi blockchain của chúng hoặc cách các nhân vật trong trò chơi.

Ngoài ra, Binemon có một điểm khác để phân phối Vô cực Axie nó vẫn không, đó là ” truyền thống cuội nguồn ” của nó ( lịch sử dân tộc của game show ) .

Trong thế giới của Binemon, vùng đất bị chinh phục bởi những người ngoài hành tinh, những người đã tạo ra một loài mới: Mons.

Khi họ đến nơi, có một sự yên bình tương đối kết thúc khi những hành khách phát hiện ra một tòa tháp trên sa mạc Bine .
Tòa tháp này đã được kích hoạt và giải phóng một nguồn năng lượng làm đổi khác dân cư trong khu vực .
Sự tiến hóa của nó có tên là binemons .
Kể từ khi biết về một tòa tháp có quá nhiều sức mạnh, một đại chiến bất tận đã nổ ra để giành quyền trấn áp nó .
Chà, mọi chuyện đã kết thúc và đó là khi bạn, nhân vật chính, đến và lạc vào Tháp Binemon, phát hiện ra rằng tháp này là một công cụ theo dõi được tạo ra bởi những sinh vật cổ đại, những kẻ rình rập đe dọa tiến công toàn cầu .
Nhiệm vụ của bạn là thuyết phục mọi người về mối rình rập đe dọa đang đến gần và chiêu mộ những anh hùng để tàn phá tháp Binemon và ngăn ngừa cuộc xâm lược .

Tác động của Binemon đối với thị trường NFT

Về kinh doanh thương mại, Binemon đã đạt được những thành tựu đáng kể chứng tỏ năng lực cạnh tranh đối đầu với những công ty vui chơi truyền thống lịch sử .
Sự ngày càng tăng tham gia là một tín hiệu cho thấy người chơi trọn vẹn đắm chìm trong môi trường tự nhiên kỹ thuật số Binemon .

Binemon

Một số báo cáo giải trình thống kê đáng quan tâm nhất của Binemon gồm có :
Trên DRK Network, game show đã ĐK 63.000 người dùng với hơn 670.000 thanh toán giao dịch hàng ngày vào đầu tháng XNUMX .
Do đó, một số lượng đáng kể hội đồng trên khắp quốc tế đã biết đến Binemon .
Hãy xem những kênh chính thức ; bạn sẽ thấy mọi người từ khắp nơi trên quốc tế, gồm có Philippines, Ấn Độ, Brazil, Tây Ban Nha và nhiều vương quốc khác .
Đáng quan tâm, website đã bán được 150.000 NFT ở Binemon trong ngày tiên phong hoạt động giải trí, được cho phép người sưu tập có được những nhân vật như “ Mons ” .
Binemon điển hình nổi bật với ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android mà chưa một game NFT nào làm được trước kia .
Ví dụ, Binemon đã được xuất bản chính thức trên Cửa hàng Google Play vào ngày 23 tháng 2021 năm XNUMX và sẽ làm rõ nhiều pháp luật phức tạp về tiền điện tử của Google và Apple .
Binemon cho iOS sẽ sớm xuất hiện trên App Store. Có thể thấy sự góp sức của nhóm tăng trưởng trong việc tiếp thị ứng dụng trên Android và iOS .
Ngoài ra, kỹ thuật này biểu lộ một lợi thế bán hàng độc lạ cho Binemon trong ngành công nghiệp game show NFT .
Binemon có kế hoạch tăng trưởng 10 quy trình tiến độ trên website chính thức của mình .
Prometheus, Artemis, Athens, Babel, Ares, Hercules, Hades, Hephaestus, Hestia và Hermes là tên của những vị thần .
Mỗi Lever sẽ gồm có một bản update Binemon lớn để cải tổ thưởng thức chơi game show, cũng như những trách nhiệm phong phú và một loạt những “ Mons ” và thiết bị mới .
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hai tính năng PvP và PvE tuyệt vời được cho phép người dùng chiến đấu với những thành viên khác để giành phần thưởng hoặc hoàn thành xong trách nhiệm chính thức để kiếm phần thưởng mạng lưới hệ thống .

Điều này có ý nghĩa gì đối với các game thủ?

Thế giới đang theo dõi cơn sốt hiện tại so với tiền điện tử và NFT, và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong những năm tới .
Trên trong thực tiễn, những nhà tăng trưởng Binemon coi khoảng chừng thời hạn 3-5 năm là kỷ nguyên “ thành công xuất sắc hay thất bại ” của công nghệ tiên tiến này và sự trưởng thành của những quy mô kinh doanh thương mại mới .
Những kỹ thuật kinh doanh thương mại này phân phối một nền tảng chất lượng cao để tăng trưởng game show .

Các nền kinh tế trò chơi hỗ trợ chuỗi khối có thể trở thành phần phát triển nhanh nhất của thị trường 200 tỷ đô la.

Theo dõi Cryptoeconomics trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT