Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bộ sưu tập NFT “Chân dung 54 dân tộc” ý nghĩa được phát hành trên Marketplace OpenLive NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nền văn hiến kỳ vĩ của đất nước Việt Nam được tạo nên bởi 54 dân tộc anh em đoàn kết và gắn bó. Đó là một nền văn hóa phong phú, đa dạng với sự thống nhất cao về ngôn ngữ, là tài sản vô cùng quý giá của dân tộc ta. Cùng OpenLive NFT chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các dân tộc Việt Nam trong bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc.

dan-toc-bana

Nguồn cảm hứng của bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc

Bác Hồ đã từng nói: “Đồng bào Kinh hay Thổ, Mường hay Mán, Gia Rai, Ê Đê, Xê Đăng hay Ba Na và các dân tộc thiểu số khác, đều là con cháu Việt Nam, đều là anh em ruột thịt. Chúng ta sống chết có nhau, sướng khổ cùng nhau, no đói giúp nhau. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng lòng đoàn kết của chúng ta không bao giờ giảm bớt. Chúng ta quyết góp chung lực lượng lại để giữ vững quyền tự chủ của chúng ta”.

Xuất phát từ tình yêu đối với quê hương, đất nước, với những con người cùng chung sống trong một dân tộc Việt Nam hào cường. OpenLive NFT đã chính thức phát hành bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc khắc họa rõ ràng sự riêng biệt, độc đáo của các dân tộc Việt, đồng thời giúp gìn giữ và quảng bá bản sắc văn hoá, nét đẹp con người của 54 dân tộc Việt Nam.

Chiêm ngưỡng trọn bộ những NFT độc đáo trong Bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc

10 chân dung đời thường Dân Tộc BANA 

⁃ Ma Bùn : 1 trong những nghi thức của lễ hội Pơ Thi ( Bỏ Mả ) của dân tộc Bana. Lễ hội được tổ chức trong khi 1 gia đình từ biệt người mất sau 5 đến 7 năm chôn cất. Ma bùn được dân làng dùng bùn đất hoá trang để đưa tiễn người mất về với ông bà tổ tiên.

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-ma-bun

⁃ Thân thiện: Sự gần gũi đến cả những động vật hoang dã với con người Bana, tạo ra cảm giác tương đồng và rất hoang dã

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-than-thien

Xem thêm: Bộ sưu tập NFT “63 tỉnh thành” của Việt Nam đẹp ngất ngây

⁃ Xuân: Măng Đen – Tỉnh KonTum khi mùa xuân về là mùa của hoa anh đào nở rộ như cô gái Bana tuổi xuân thì

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-xuan

⁃ Thẩm âm: Trước các dịp lễ hội nhưng Người đàn ông trong đội cồng chiêng của Làng thưởng kiểm tra và chỉnh lại âm thanh cho những chiếc cồng chiêng của mình.

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-mang-den

⁃ Nước mắt của cha: Được chụp lại khi người cha già người Bana đã không còn sức lực ra khỏi giường, ông chỉ ngồi lặng im nhìn ra cửa sổ.

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-tham-am

⁃ Tượng nhà Mồ: Là mảng văn hoá cổ của dân tộc Tây nguyên. Bức ảnh được chụp khi người cha đang đục tượng nhà mồ với sự hiếu kỳ của con trai, bản sắc văn hoá được lưu truyền và tiếp nối đến thế hệ về sau

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-tuong-nha-mo

⁃ Căn gác: 2 chị em người Bana trong căn gác nhỏ đang treo những con hạc giấy lên cao

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-can-gac

⁃ Đôi mắt bana: Được chụp trong lễ hội Tây Nguyên tại KonTum. Với đôi mắt to tròn màu nâu sáng đặc trưng người Bana và chiếc mặt nạ gỗ biểu tượng văn hoá Tây Nguyên với sự tương đồng cậu bé

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-doi-mat

⁃ Tắm: Mỗi làng dân tộc người Bana thường sử dụng 1 nguồn nước mạch gần làng để sinh hoạt chung được gọi là Nước Giọt. Chiều chiều dân làng thường ra tắm giặt và lấy nước sinh hoạt, khoảnh khắc cậu bé thích thú khi tắm trong chiều hè oi bức tại nước giọt.

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-9

⁃ Bên mẹ: Người phụ nữ Bana đang dệt thổ cẩm nhưng vẫn chăm sóc con nhỏ.

bo-suu-tap-nft-54-dan-toc-ben-me

Bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc – góp phần quảng bá bản sắc văn hóa Việt

Với sứ mệnh giữ gìn, phát huy, truyền bá giá trị, bản sắc văn hóa Việt ra khắp năm châu, OpenLive NFT đã cho phát hành bộ sưu tập NFT ý nghĩa “Chân dung 54 dân tộc”.

Xem thêm: Bộ sưu tập NFT “Quyền phụ nữ” chung tay đẩy lùi nạn bạo lực tình dục cùng OpenLive NFT

Có thể nói văn hóa Việt Nam là sự tổng hòa giá trị văn hóa của 54 dân tộc, trong đó có người bản địa sống trên lãnh thổ Việt Nam, có dân tộc di cư từ nơi khác; có dân tộc chỉ có vài trăm người, có những dân tộc lại có đến hàng triệu người; khác màu da, khác giọng nói, khác cả về phong tục, tập quán nhưng tất cả đều coi nhau như anh em một nhà, đùm bọc thương yêu lẫn nhau, chung sức xây dựng bảo vệ đất nước.

Sở hữu Bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc – vừa tạo nên giá trị ý nghĩa, vừa kiếm được tiền

Yêu nước không chỉ thể hiện qua những sự hy sinh lớn lao cao cả, mà  yêu nước còn là giữ gìn và quảng bá giá trị tốt đẹp của dân tộc bằng những hành động nhỏ bé. Sở hữu ngay cho mình Bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc để góp một phần vào công cuộc gìn giữ và đưa bản sắc văn hóa Việt ra toàn thế giới.

Xem thêm: Bộ sưu tập NFT Tem đẹp phát cuồng trên Marketplace OpenLive NFT

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội kiếm thu nhập cực khủng khi sở hữu Bộ sưu tập này trên Marketplace OpenLive NFT. Giá trị của NFT sẽ ngày càng tăng, bên cạnh đó, Cuộc thi Sáng tạo NFT triệu đô vẫn đang lăn bánh cùng hơn 2000 giải thưởng trị giá hàng chục tỷ đồng. Sở hữu Bộ sưu tập NFT Chân dung 54 dân tộc cực ý nghĩa như này và click tham gia Cuộc thi thì cơ hội thắng chắc chắn được đẩy lên rất cao.

Đừng chần chừ bởi số lượng NFT có hạn thôi đấy! Cùng OpenLive NFT yêu nước theo cách đặc biệt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT