Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bytom (BTM) là gì ? Tìm hiểu Nền tảng quản lý tài sản Bytom số hoá – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bytom Coin là gì?


Bytom ( BTM ) coin là một đồng xu tiền phi tập trung chuyên sâu mã nguồn mở không hề thiếu trong dịch vụ quản trị những gia tài kinh tế tài chính khác nhau. Bytom được phong cách thiết kế để mã hóa những gia tài kỹ thuật số và gia tài thực như tiền tệ, sàn chứng khoán, cổ tức và trái phiếu. Mọi thông tin hoàn toàn có thể được ĐK và số hóa trong chuỗi Bytom. Sau khi được số hóa, thông tin hoàn toàn có thể được trao đổi hoặc sử dụng những hợp đồng mưu trí. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống Bytom được cho phép bạn chuyển bất kể thông tin nào trong một thanh toán giao dịch duy nhất .

Đặc điểm chính của Bytom

Bytom ( BTM ) là một giao thức tương tác dựa trên nội dung byte, tiềm năng của dự án Bất Động Sản Bytom là số hóa quốc tế bên ngoài và mã hóa tổng thể những gia tài thực. Trong dự án Bất Động Sản Bytom có 2 loại gia tài byte : gia tài byte sơ cấp và gia tài byte bên ngoài .

 • Tài sản Byte cơ bản là các công cụ tài chính như cổ phiếu, trái phiếu và các sản phẩm phái sinh khác đã được chuyển thành byte và được triển khai trên blockchain .
 • Tài sản Byte bên ngoài  là các token gốc và tiền điện tử trong chuỗi khối Bytom.

Có thể phân biệt thành 3 loại:

 • Một số tài sản sinh lời, chẳng hạn như tài sản.
 • Tài sản vốn chủ sở hữu là tài sản trong thế giới kỹ thuật số token trong thế giới thực được gọi là cổ phiếu.
 • Loại cuối cùng là trái phiếu.

Các tính năng kỹ thuật của Bytom

Đồng tiền mã hóa token BTM được sử dụng để thực thi những thanh toán giao dịch với nhiều gia tài khác nhau. Mục đích chính của token BTM là để trả tiền hoa hồng. Ngoài ra, cổ tức được trả bằng đơn vị chức năng tiền tệ này là phần thưởng cho những người dùng đã triển khai hoạt động giải trí. Một tính năng độc lạ của tiền điện tử là token BTM hoàn toàn có thể được sử dụng trong những thanh toán giao dịch tương quan đến , sàn chứng khoán và những đồng xu tiền kỹ thuật số khác .

Công nghệ dự án Bất Động Sản dựa trên gia tài byte. Một trong những trách nhiệm chính mà Bytom phải đương đầu hoàn toàn có thể được coi là quy đổi gia tài thực sang nghành nghề dịch vụ kỹ thuật số .

Nền tảng Bytom hoạt động giải trí với hai loại gia tài bên ngoài ( tiền tệ kỹ thuật số ) và byte ( công cụ kinh tế tài chính ). Do đó, token BTM tựa như như sàn chứng khoán ( CP, trái phiếu ) điểm độc lạ duy nhất là tổng thể thông tin đều được ghi lại trong Blockchain .

Cách hoạt động của Bytom

Bytom gồm có ba lớp : lớp ứng dụng, lớp hợp đồng và lớp sổ cái chung. Trong nỗ lực đơn giản hóa quy trình số hóa nội dung, nhóm đã chia lớp ứng dụng và nỗ lực đơn giản hóa nó .

 • Lớp ứng dụng là nơi người dùng cuối sẽ tương tác với mạng. Sử dụng các công cụ như ví, người dùng có thể bắt đầu hành động hoặc đưa ra dự đoán ở cấp hợp đồng. Bậc hợp đồng có hai loại: Hợp đồng Genesis và hợp đồng chung.
 • Hợp đồng Genesis tạo và xác thực các hành động hợp đồng thông minh trên mạng. Hợp đồng Genesis có trách nhiệm tuân thủ các quy tắc giao thức được tiêu chuẩn hóa.

Mặt khác, hợp đồng chính ship hàng 1 số ít tính năng khác nhau. Đầu tiên là phân phối một khuôn khổ cho việc chuyển giao gia tài giữa những người dùng và thứ hai là tiến hành những gia tài mới, thứ nhất phải được đồng ý chấp thuận trong hợp đồng Genesis .

 • Lớp Sổ cái được chia sẻ là blockchain mà tất cả chúng ta đều quen thuộc, đây là nhật ký lịch sử của tất cả dữ liệu giao dịch xảy ra trên chuỗi khối Bytom. Đây là lớp theo dõi tất cả các số dư và được bảo vệ bởi quá trình khai thác.

Mục tiêu chính của dự án Bytom

Mục tiêu của Bytom là trở thành cầu nối giữa quốc tế kinh doanh thương mại vật lý và kỹ thuật số bằng cách tạo ra một nền tảng mở để ĐK gia tài thực. Nhóm kỳ vọng rằng họ hoàn toàn có thể chuẩn hóa tiến trình tạo và xác lập nội dung số hóa theo cách thân thiện với người dùng .

Bytom đặt mục tiêu trở thành một mạng đáng tin cậy cho những người sử dụng nền tảng của họ bằng cách cung cấp ba dịch vụ chính. Đầu tiên, nhóm sẽ cung cấp cả dịch vụ miễn phí và trả phí để giúp lưu chuyển và trao đổi tài sản. Thứ hai, các ứng dụng cấp cao nhất sẽ được phát triển liên tục với lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái.

Ưu điểm của dự án Bytom

Điểm mạnh của nền tảng bao gồm các yếu tố sau:

 • Quá trình tối ưu hóa đang diễn ra: Nền tảng được thiết kế để hoạt động với mô hình UTXO. Nhờ đó, Bytom bao gồm 3 lớp: lớp giao dịch và truyền dữ liệu, lớp hợp đồng và lớp tương tác tài sản.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Thông qua việc sử dụng “định dạng địa chỉ chung”, ví kỹ thuật số của nền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa. Ngoài ra, người dùng có khả năng kiểm soát ví điện tử của mình chỉ với một chìa khóa cá nhân.
 • Cơ hội giao dịch linh hoạt: Ngược lại với giao thức Ethereum, việc triển khai UTXO trong hệ thống Bytom cho phép xác nhận các giao dịch song song bằng cách sử dụng cơ chế nonce-like: mỗi lần chuyển không thành công được gắn với một giao dịch cụ thể. Ngoài ra, mạng Byte sử dụng mô hình dữ liệu “nhẹ hơn” để thực hiện giao dịch: người tham gia giao dịch chỉ cần biết và nhớ số tiền chưa sử dụng/ chưa nhận và phần còn lại của thông tin được chứa trong các thông số của chính giao dịch ( định danh tài sản, đơn vị đo lường, v.v.) …
 • Hệ thống xác nhận đơn giản hóa: Nó cho phép người tham gia xác nhận giao dịch của “mình” trong khối riêng biệt bằng cách xác nhận số tiền được ký bởi người gửi tiền. Chu trình xác nhận hoàn chỉnh dựa trên Merkle.

Hệ sinh thái của Bytom

Hệ sinh thái Bytom gồm có ba lớp : lớp ứng dụng, lớp hợp đồng và lớp sổ cái chung. Trong nỗ lực đơn giản hóa tiến trình số hóa, nhóm đã chia lớp ứng dụng và nỗ lực đơn giản hóa nó .

Nền tảng Bytom có ​​ba cấp độ kiến ​​trúc:

 • Ứng dụng (cho phép người dùng tương tác với tài sản của họ thông qua giao diện đồ họa dễ sử dụng).
 • Cấp độ hợp đồng (được sử dụng để quản lý tài sản và phát triển hợp đồng thông minh).
 • Hệ thống truyền dữ liệu (bắt buộc đối với giao dịch với tài sản và giao dịch trong mạng).

Lớp ứng dụng là nơi người dùng cuối sẽ tương tác với mạng. Sử dụng các công cụ như ví, người dùng có thể bắt đầu hành động hoặc đưa ra dự đoán ở cấp hợp đồng. Bậc hợp đồng có hai loại: Hợp đồng Genesis và hợp đồng chung. Hợp đồng Genesis tạo và xác thực các hành động của hợp đồng thông minh trên mạng, nó có trách nhiệm tuân thủ các quy tắc giao thức được tiêu chuẩn hóa.

Lịch sử hình thành

Tiền điện tử Bytom Open vào năm 2017, nền tảng được tăng trưởng bởi những lập trình viên Trung Quốc. Nhiệm vụ chính là tạo ra một giao thức cung ứng năng lực quản trị tổng thể những loại gia tài kinh tế tài chính .

Các sáng tạo độc đáo chính của dự án Bất Động Sản được hiện thực hóa trải qua việc sử dụng những công nghệ tiên tiến Blockchain. Để lôi cuốn những hỗ trợ vốn, những nhà tổ chức của dự án Bất Động Sản đã quyết định hành động tổ chức triển khai mộ đợt ICO, hiệu quả là đồng BTM đã Open, ở đầu cuối trở thành tiền tệ nội bộ. Đứng sau sự tăng trưởng của Bytom là một nhóm những nhà tăng trưởng và chuyên viên trình độ từ công ty Trung Quốc 8BTC .

Trong số đó:

 • Chan Jya là nhà quản lý dự án, người sáng lập 8BTC, một nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng, ba lần đoạt giải Thiên hà, đồng tác giả của cuốn sách đầu tiên về tiền điện tử ở Trung Vương quốc, xuất bản năm 2014 – “Bitcoin: thật nhưng ảo thế giới tài chính. ” Hoạt động để phổ biến việc sử dụng công nghệ blockchain ở Trung Quốc.
 • Duan Xinxing là đồng sáng lập của dự án, chủ tịch điều hành của 8BTC từ tháng 5 năm 2017. Người tạo ra một số nhóm nghiên cứu và phát triển thành công trong lĩnh vực blockchain, là tác giả của hai cuốn sách: “Blockchain: Thay đổi nền kinh tế và thế giới” và “Phát triển và thực hành của Blockchain”. Trước đây từng là Phó chủ tịch của OKCoin.
 • Lang Yu : Tốt nghiệp Đại học Sidian, có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính, làm kỹ sư hệ thống tại Alipay từ năm 2012 đến năm 2014, gia nhập 8BTC vào năm 2014 để phát triển một hệ thống tập trung vào làm việc với lượng lớn dữ liệu.
 • Zhu Yiqi là một nhà phát triển giàu kinh nghiệm, người đã viết hầu hết các mã tiền điện tử từ đầu.
 • Chzu Izki và James Dzhy là những người đứng sau chiếc máy ảo đã thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Khai thác tiền điện tử

Việc khai thác tiền điện tử Bytom được thực thi trên thuật toán PoW. Hầu hết những thiết bị ASIC được sử dụng để khai thác nhưng nếu bạn có một card màn hình hiển thị mạnh hoặc trang trại khai thác của riêng bạn thì điều này cũng sẽ hoạt động giải trí. Thuật toán PoW, thân thiện với ASIC do AI tương hỗ, được cho phép sử dụng công nghệ tiên tiến đo lường và thống kê ma trận trong quy trình băm. Điều này giúp những thợ đào hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống tăng cường phần cứng AI .

Việc thiết lập khai thác khá đơn thuần, nhưng việc lựa chọn nhóm khai thác sẽ đóng một vai trò quyết định hành động. Thu nhập của bạn sẽ nhờ vào vào nó, hoàn toàn có thể giảm do phí thanh toán giao dịch. Các chuyên viên khuyên bạn nên sử dụng những nhóm sau :

 • AntPool .
 • BTCC .
 • QuaBTC .

Mã nguồn của Bytom ban đầu xuất phát từ mã Bitcoin. Từ Ether, các hợp đồng thông minh và khả năng tạo chứng khoán và các dẫn xuất của chúng đã được thêm vào hệ thống.

Dự báo và nghiên cứu và phân tích

Điểm mạnh của nền tảng Bytom đang được xem xét gồm có những yếu tố sau :

 • Quá trình tối ưu hóa đang diễn ra.
 • Cộng đồng tiền điện tử đánh giá cao ý tưởng được thúc đẩy bởi dự án.
 • Cơ cấu đa cấp của quản lý tài sản tài chính.

Kết luận

Với hơn 20 triệu đô la hỗ trợ vốn, hơn 20 thành viên trong nhóm và sự tương hỗ của 1 số ít người chơi có tác động ảnh hưởng nhất trong hàng loạt ngành công nghiệp tiền điện tử, Bytom có vẻ như đã có một tương lai tươi đẹp cho chính mình. Tất cả những thông tin này, phối hợp với quy mô quản trị và kinh doanh thương mại có cấu trúc được tăng trưởng bởi những người có kinh nghiệm tay nghề và thành công xuất sắc trong ngành, mang lại niềm tin rằng những tiềm năng của họ sẽ đạt được .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT