Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coin98 (C98) là gì? Tìm hiểu chi tiết về C98 coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Là một trong những dự án blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. nổi tiếng ở Nước Ta, ắt hẳn Coin98 không còn là cái tên lạ lẫm với hội đồng crypto. Vậy điều gì đã khiến Coin98 điển hình nổi bật giữa hàng nghìn blockchain ngoài kia ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá Coin98 ( C98 ) là gì nhé !

Giới thiệu chung về Coin98 (C98)

Coin98 (C98) là gì?

Coin98 ( C98 ) là cả một DeFi ecosystem ( hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ), gồm ba loại sản phẩm trọng tâm : Coin98 Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho toàn bộ thành phần )., Coin98 Wallet, Coin98 Portfolio. Nhà sáng lập của Coin98 mong ước hệ sinh thái này hoàn toàn có thể tương hỗ người dùng đa nền tảng ( multi-chain ) tiếp cận thuận tiện hơn với DeFi trải qua bộ loại sản phẩm ship hàng trọn gói từ A-Z. Các dịch vụ này sẽ cung ứng nhu yếu của nhà đầu tư như thanh toán giao dịch, cho vay, tàng trữ, tiết kiệm ngân sách và chi phí, quản lý tài sản crypto, … ngay cả khi họ không phải là chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến blockchain .
coin98-c98-la-gi

Một số sản phẩm nổi bật của Coin98 không nên bỏ qua

Coin98 Wallet

Có lẽ, mẫu sản phẩm được người dùng chú ý quan tâm nhiều nhất của Coin98 gọi tên Coin98 Wallet. Sở hữu những nét tương đương như những ví phi tập trung chuyên sâu khác ( TrustWallet, MyEtherWallet, MetaMask, ImToken, … ), Coin98 Wallet là ví tàng trữ đa chuỗi non-custodial giúp người dùng bảo vệ, quản trị, hoán đổi, thanh toán giao dịch, … tiền mã hóa cũng như liên kết với những dApp khác trên nhiều mạng lưới bảo đảm an toàn, thuận tiện .

Một số loại coinGồm cả Bitcoin và các altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục đích chính là giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật, tài chính, thanh toán, phát triển ứng dụng./ tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ các đợt ICO dự án và có vai trò như một loại tài sản giống như các đồng coin. Ngoài ra các token còn có các chức năng ứng dụng (Utility token) hoặc cổ phiếu (Security) cho dự án. mà Coin98 Wallet hỗ trợ rất lưu trữ hiện nay có thể kể đến như: BTC, ETH, TRON, TOMO, Solana, Binance Smart Chain, Polkadot, Kusama, Near, Huobi ECO Chain, Avalanche, Celo, Cosmos, Band,…Chưa dừng lại ở đó, Coin98 Wallet còn phát triển các mobile app trên cả hai hệ thống Android và iOS để người dùng có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại di động cũng như trên trình duyệt web với phiên bản extension.

Nhờ vào mẫu sản phẩm ví tàng trữ, Coin98 sẽ liên kết người dùng với khoảng trống DeFi nói riêng cũng như gia tài mã hóa nói chung một cách thuận tiện hơn .
coin98-c98-la-gi

Coin98 Exchange

Coin98 Exchangle là “ con át chủ bài ” của hệ sinh thái Coin98. Đây là một sàn thanh toán giao dịch crosschain ( chuỗi chéo ) phi tập trung chuyên sâu tương hỗ những nhà đầu tư : swap, stake, lend, borrow, search, … những loại gia tài tiền mã hóa trên những nền tảng blockchain từ nhỏ đến lớn như Ethereum, BSC, Tron, Solana, …
Mục đích chính của Coin98 Exchange là tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những cuộc thanh toán giao dịch giữa những nhà đầu tư trải qua việc phân phối định tuyến đơn hàng mưu trí ( smart orders ) để có được tỷ giá tốt nhất cùng mức trượt thấp nhất .
coin98-c98-la-gi

Coin98 Portfolio

Được người dùng biết đến như “ sân sau ” của Coin98 Finance Labs, Coin98 Portfolio có tính năng chính là tương hỗ người dùng theo dõi, quan sát, quản trị những loại gia tài mã hóa trên cùng một giao diện mà không cần import key .
Những blockchain mà Coin98 Portfolio tương hỗ tracking cũng là những cái tên quen thuộc bên trên như Solana, Ethereum, BSC, Avalanche C-Chain, HECO, Tron, TomoChain, Polkadot, Kusama, Near, Celo, …

Space Gate

Space Gate ( hay còn gọi Coin98 Bridge ) được biết đến như cầu nối xuyên chuỗi ( cross-chain ) của hệ sinh thái Coin98, nhằm mục đích hoán đổi, chuyển giao những loại token giữa nhiều mạng lưới khác nhau, ví dụ điển hình như ERC20 < -> SPL, ERC20 < -> TRC20 < -> BEP20 Đại diện cho tiêu chuẩn mã thông tin trên Binance Smart Chain ( BSC )., ERC20 < -> AVAX C-Chain < -> AVAX X-Chain .
Không những vậy, Coin98 vẫn còn rất nhiều loại sản phẩm khác đang trong đà tăng trưởng để sớm ra đời với hội đồng và những nhà đầu tư, hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Coin98 Launchpad: Nền tảng IDO hỗ trợ các dự án crypto ra mắt (launch) token của mình.
 • Coin98 Markets: Nền tảng tổng hợp dữ liệu blockchain on-chain giúp nhà đầu tư cập nhật các thông tin crypto nhanh nhất.
 • Coin98 Terminal (Utilities): Bộ công cụ và tiện ích DeFi kết nối mọi người với thế giới DeFi một cách tiện lợi, dễ dàng.
 • Coin98 Lend & Borrow: Nền tảng cho vay và vay mượn trên Coin98.
 • Coin98 Mega Farm

  Thị trường farming của các sản phẩm trên Coin98 Exchange.

 • Coin98 Staking

  Hỗ trợ người dùng staking nhiều loại crypto.

 • Coin98 NFT Marketplace: Thị trường giao dịch của các loại NFT, token,…trong dự án Coin98.
 • Coin98 Derivatives

  Các chức năng khác bao gồm Margin Trading

  Trading

coin98-c98-la-gi

Giới thiệu về token C98

Thông tin cơ bản của token C98

 • Token name: Coin98 Wallet
 • Ticker

  C98

 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC), Ethereum, Solana
 • Token standard: các tiêu chuẩn BEP-20, ERC-20

 • Contract:
 • BEP20: địa chỉ 0xaec945e04baf28b135fa7c640f624f8d90f1c3a6
 • ERC20: địa chỉ 0xae12c5930881c53715b369cec7606b70d8eb229f
 • SPL: địa chỉ C98A4nkJXhpVZNAZdHUA95RpTF3T4whtQubL3YobiUX9
 • Token type: Loại Utility, Governance

 • Total supply: 185.000.000.000 C98
 • Circulating supply

  Đang cập nhật

 • Max supply

  1.000.000 C98.

coin98-c98-la-gi

Token C98 allocation (Phân bổ token C98)

 • Ecosystem growth chiếm 21,00%.
 • Community development chiếm 20%.
 • Team chiếm 20.00%.
 • Strategic sale chiếm 15%.
 • Treasury chiếm 12%.
 • Seed sale chiếm 5%.
 • Binance launchpad sale chiếm 5%.
 • Advisors chiếm 2%

C98 token được dùng vào những mục đích nào?

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng C98 token vào một trong những trường hợp sau .

Thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái

C98 sẽ được tính phí khi thanh toán giao dịch. giá thành này sẽ được chuyển vào quỹ kho bạc của dự án và trích ra một phần tập trung chuyên sâu cho việc tăng trưởng những loại sản phẩm nói riêng cũng như tăng trưởng cả hệ sinh thái nói chung trong tương lai sắp tới .

Staking

Trừ đi một phần được trích ra cho sự tăng trưởng dự án, số phí còn lại của quỹ kho bạc sẽ được phân chia cho chủ sở hữu C98 như một phần quà tri ân, khuyến khích cho việc góp phần vào dự án Coin98 như staker, liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường tích hợp với mức độ Ngân sách chi tiêu tương đối không thay đổi và đồng điệu giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người cung ứng thanh khoản. provider, user, … Cơ chế phân phối này sẽ tùy thuộc vào quản trị giao thức và hoàn toàn có thể linh động được đổi khác .

Quản trị dự án

Coin98 là giao thức mà DeFi muốn trao quyền tự chủ cho cộng đồng bằng cách nhà đầu tư hoàn toàn có thể stake C98 để nhận lại token X98. Từ đó, người dùng sẽ có được quyền biểu quyết, yêu cầu hay góp mặt vào quy trình quản trị để kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật của loại sản phẩm .

Quyền lợi thành viên tương xứng

Quyền lợi mà người dùng nhận được sẽ nhờ vào vào Lever góp sức của họ trên nền tảng. Cấp độ này sẽ được quyết định hành động đa phần dựa trên số lượng X98 họ nắm giữ. Các Lever này sẽ tỉ lệ thuận với quyền hạn đặc biệt quan trọng mà người dùng hoàn toàn có thể nhận. Ví dụ như quyền truy vấn để theo dõi bảng khởi chạy Coin98 và những khuyễn mãi thêm mê hoặc từ những đối tác chiến lược .

Làm thế nào để sở hữu được token C98?

Người dùng hoàn toàn có thể vận dụng một trong những cách dưới đây để chiếm hữu được token C98 :

 • Mua trực tiếp trên sàn có niêm yết C98 như Binance, MEXC, Houbi, Gate.io, KuCoin, Hotbit, BitMart,…
 • Mua trực tiếp trên sàn DEX: Coin98 Exchange.
 • Tham gia bổ sung thanh khoản trên Coin98 Exchange.
 • Staking để nhận C98 token.

Mua bán C98 ở đâu?

Mọi người hoàn toàn có thể mua và bán C98 ở một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
coin98-c98-la-gi

Lịch trả token/ coin C98

Lịch mở khóa C98 token sẽ được diễn ra như sau :

 • Ecosystem Growth: 48 tháng vesting, 30% tại TGE (Token Generation Event), sau đó khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block

 • Community Development: 48 tháng vesting, 30% tại TGE (Token Generation Event), sau đó khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng 13 trở đi.
 • Team: 48 tháng vesting, khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng 13 trở đi.
 • Strategic Sale: 24 tháng vesting, khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng thứ 13.
 • Treasury: 48 tháng vesting, 10% tại TGE (Token Generation Event), sau đó khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng thứ 13.
 • Seed Sale: 36 tháng vesting, khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng 13 trở đi.
 • Binance Launchpad Sale: Mở khóa toàn bộ 100% tại TGE.
 • Advisors: 36 tháng vesting, khóa 12 tháng và mở khóa đều theo từng block từ tháng thứ 13 trở đi.

Đội ngũ investor và backer của dự án Coin98

Không thể bỏ lỡ những đối tác chiến lược của hệ sinh thái Coin98 lúc bấy giờ như :

 • Binance: sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nhì hiện nay trên thị trường crypto.
 • Coingecko: nền tảng tổng hợp, phân tích dữ liệu lớn với hơn 2000 đồng tiền mã hóa được hỗ trợ cùng hơn 50 nền tảng khác nhau.
 • Kyber Network: một trong những dự án đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ blockchain tại Việt Nam. Đồng thời, Kyber Network hiện cũng đang là một trong số các AMM

Thông tin các vòng seed/ private/ public sale của Coin98

Chỉ mới ở Seed Round, dự án Coin98 đã gọi vốn thành công xuất sắc lên đến 1,25 triệu đô la Mỹ bởi những quỹ góp vốn đầu tư lớn lúc bấy giờ như Hashed, ParaFi Capital, Spartan Capital, Multicoin Capital, …

Lộ trình phát triển của dự án Coin98

Roadmap của Coin98 sẽ đa phần tập trung chuyên sâu vào sản phẩn chính của mình là Coin98 Exchange và được chia làm 4 quy trình tiến độ :

 • Phase 1: Phát triển thị trường giao dịch chỉ tập trung trên một chain duy nhất.
 • Phase 2: Phát triển thị trường giao dịch mở rộng trên nhiều chain riêng biệt như Ethereum, BSC, Solana, Avalanche,…đồng thời, phát triển cầu nối để chuyển giao tài sản qua lại giữa các chain.
 • Phase 3: Phát triển Smart Route trên từng blockchain để người dùng có thể tìm được giá tốt nhất mà không cần phải đến từng AMM để giao dịch.
 • Phase 4: Kết nối sản phẩm với thị trường giao dịch Smart Route ở nhiều chain để tạo lập thị trường giao dịch cross-chain hoàn chỉnh.

Tóm lại, đây hoàn toàn có thể xem là một trong những dự án về tiền mã hóa tiềm năng trên thị trường lúc bấy giờ. Đặc biệt, ở Nước Ta, Coin98 như một tên tuổi đầy uy tín và hoàn toàn có thể nói là một trong những hệ sinh thái đáng an toàn và đáng tin cậy về crypto để những nhà đầu tư có thêm một sự lựa chọn. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư crypto vẫn là một nghành mạo hiểm với nhiều rủi ro đáng tiếc bên cạnh những khoản doanh thu khổng lồ. Người dùng nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hãy chỉ góp vốn đầu tư khi đã khám phá kỹ. Bài viết chỉ mang đặc thù phân phối thông tin, không phải lời lôi kéo góp vốn đầu tư crypto !
CryptoX100. com kỳ vọng qua những thông tin bài viết tổng hợp được về Coin98 ( C98 ) hoàn toàn có thể mang đến những giá trị thiết thực về mặt kỹ năng và kiến thức cho quý bạn đọc cũng như những thông tin có ích để những bạn tham chiếu trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hẹn gặp lại bạn ở chủ đề sau đó !

Những câu hỏi thường gặp

Có các cặp token C98 nào hiện nay?

Một số cặp token C98 phổ cập lúc bấy giờ như C98 / BUSD, C98 / USDT, C98 / BTC, C98 / ETH, …

Có thể theo dõi thông tin về dự án Coin98 ở những kênh nào?

Một số kênh thông tin chính thức của Coin98 như :

 • Website: https://www.coin98.com/
 • Twitter: https://twitter.com/coin98_wallet
 • Telegram: https://t.me/coin98_wallet
 • Github

  https://github.com/coin98

Có những dự án tương tự nào với Coin98?

Một số dự án tương tự như với Coin98 lúc bấy giờ là Sushi, Pancakeswap, Thorchain, ..

Đội ngũ phát triển dự án là người nước nào?

Coin98 là dự án Launchpad thứ 20 của sàn Binance và được kiến thiết xây dựng bởi đội ngũ người Nước Ta

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT