Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcoin vẫn trụ vững trong mô hình nêm tăng, cần lưu ý gì khi giá về cuối mô hình?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Biên độ của giá Bitcoin (BTC) ngày càng hẹp dần khi đường giá càng về cuối của mô hình nêm tăng. Bitcoin hôm nay vẫn trụ vững trên 24,000 USD, nhưng có lẽ thời khắc thoát khỏi sideway đã cận kề.

Peter Brandt: Ngay cả khi là nêm tăng thì cũng cần phải hoàn thành

Trader kỳ cựu Peter Brandt thời điểm ngày hôm nay cũng nhắc đến sự Open của mô hình này. Nhưng ở góc nhìn thận trọng hơn, ông muốn nó phải triển khai xong thì mới thật sự xác nhận chính là nêm tăng .

Peter Brandt cho rằng hầu hết các mô hình đều sẽ phải chuyển biến thành một cái gì đó khác. Chờ đợi nó được hoàn thành theo cách nào mới là yếu tố quan trọng để xác định hành vi giao dịch sau đó. Dù theo lý thuyết, nêm tăng thiên về khả năng giảm. Nhưng có lẽ, kinh nghiệm giao dịch của ông đã khiến ông đưa ra lời khuyên chờ đợi một cách thận trọng như trên.

Được tài trợ

Được tài trợ
Trong biểu đồ của mình, Peter Brandt gợi ý tương hỗ ở 20,700 USD nếu giá phá mô hình nêm tăng theo hướng giảm .

Giá Bitcoin đã đi đến gần cuối mô hình

Cho đến thời gian bài viết thì 24,900 USD – 25,000 USD vẫn là kháng cự mạnh. Vì biên độ thu hẹp khi về cuối mô hình, nên năng lực xuất hiện hành vi giá pump / dump biên độ 1,000 USD là rất cao. Đây cũng không phải là biên độ quá lớn với Bitcoin. Nhưng khi trader liên tục quan sát biên độ hẹp thì dễ bị mất cẩn trọng với những nến pump / dump như vậy .
Quan sát giá Bitcoin với mô hình nêm tăng và RSI. Nguồn: vn.beincrypto.comQuan sát giá Bitcoin với mô hình nêm tăng và RSI. Nguồn: vn.beincrypto.com

Trendline tương ứng của RSI trong khung 12h liên tục tạo thêm nhiều điểm chạm. Biến động hôm qua đã có lúc về dưới 24,000 USD khiến RSI có xu hướng không vững. Nhưng đây cũng có thể là một tín hiệu nhiễu của RSI mà thôi vì độ lệch không đáng kể.

Được tài trợ

Được tài trợ

Mô hình giá không quyết định tất cả

Tình trạng thị trường hiện tại khiến gợi nhớ đến quy trình tiến độ quý 1/2020, khi đó mô hình nêm tăng cũng được nhắc đến dồn dập .
Bitcoin và mô hình nêm tăng 2020. Nguồn: vn.beincrypto.comBitcoin và mô hình nêm tăng 2020. Nguồn: vn.beincrypto.com

  • Nếu bạn còn nhớ, tâm lý thị trường lúc đó rất bi quan. Bitcoin sập 50% trong ngày, WHO ban bố tình trạng đại dịch toàn cầu, mô hình nêm tăng lại xuất hiện nên hầu như không phân tích dám dự đoán giá sẽ phục hồi mạnh mẽ mà còn khẳng định sẽ giảm sâu hơn.
  • Nhưng không, dù là nêm tăng đi nữa giá chỉ điều chỉnh khỏi nêm. Rồi sau đó, Bitcoin bắt đầu mùa uptrend đáng nhớ nhất.

Do đó, mô hình giá không quyết định tất cả. Mô hình giá có thể giúp cho chúng ta vị thế tốt, nhưng biến động sau đó sẽ tùy thuộc vào câu trả lời cho câu hỏi: Dòng tiền còn chảy vào thị trường Crypto nữa hay không?

Được tài trợ

Được tài trợ

Bạn nghĩ sao về khả năng hoàn thành mô hình nêm tăng? Hãy chia sẻ quan điểm trong cộng đồng BeinCrypto trên Telegram | Facebook fanpage | Facebook group.

Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT