Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách đặt lệnh ATO VNDIRECT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chắc hẳn, ai tham gia vào thị trường chứng khoán cũng từng nghe về Vndirect. Công ty cổ phần chứng khoán Vndirect đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư thực hiện đầu tư chứng khoán an toàn và uy tín. Vậy cách mua cổ phiếu trên Vndirect được thực hiện thế nào?

Nội dung chính

 • Lợi ích khi đầu tư chứng khoán Vndirect
 • Cách mua chứng khoán trên Vndirect
 • Mở tài khoản đầu tư chứng khoán
 • Hướng dẫn mua cổ phiếu trên Vndirect
 • Quy định về cơ chế giao dịch cổ phiếu Vndirect
 • Tham khảo giá cổ phiếu Vndirect
 • Danh sách các cổ phiếu khuyến nghị Vndirect
 • Video liên quan

Lợi ích khi đầu tư chứng khoán Vndirect

Đầu tư chứng khoán Vndirect mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà giao dịch. Công ty cổ phần chứng khoán Vndirect là một công ty chứng khoán có tiếng trên thị trường, là công ty con của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Vndirect tự xây dựng hệ thống phần mềm và trung tâm dữ liệu riêng, cùng với tốc độ xử lý khối lượng lệnh lớn nhất chỉ trong 1 giây.

Sàn giao dịch chứng khoán Vndirect, được đánh giá có tính bảo mật và an toàn cao, uy tín minh bạch trong chính sách, tập hợp hầu hết các sản phẩm chứng khoán trên thị trường. Đây là môi trường béo bở để nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội kiếm lời hiệu quả.

Bạn đang đọc: Cách đặt lệnh ATO VNDIRECT

Bạn đang đọc : Cách đặt lệnh ATO VNDIRECT

Với tiến trình thanh toán giao dịch Vndirect nhanh gọn, ĐK thông tin tài khoản đơn thuần và ứng dụng tương hỗ văn minh, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn Vndirect trở thành công cụ tương hỗ góp vốn đầu tư .loi-ich-khi-tham-gia-dau-tu-tai-vndirecthướng dẫn mua sàn chứng khoán trên Vndirect bảo vệ khai thác hết quyền lợi cho nhà đầu tư

Khi tham gia đầu tư chứng khoán Vndirect, bạn sẽ được tiếp cận với những cổ phiếu lớn trên thị trường, được sử dụng những công cụ phân tích đánh giá do chính Vndirect tạo ra với tỷ lệ chính xác rất cao. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng dịch vụ tuyệt vời. Vndirect là lựa chọn rất thông minh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Cách mua chứng khoán trên Vndirect

Để trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia góp vốn góp vốn đầu tư sàn sàn chứng khoán tại Vndirect, nhà đầu tư cần có thông tin thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch cũng như chớp lấy những pháp lý về thực thi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên sàn Vndirect. Thông tin cụ thể đơn cử được trình diễn ngay sau đây :

Mở tài khoản đầu tư chứng khoán

Trước hết bạn cần ĐK mở thông tin thông tin tài khoản góp vốn góp vốn đầu tư sàn sàn chứng khoán trực tiếp tại trụ sở của Vndirect hoặc thao tác trực tuyến trên website / ứng dụng Vndirect Stock Trading của Vndirect. Hồ sơ ĐK gồm hợp đồng mở thông tin thông tin tài khoản giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, kèm theo chứng tỏ / căn cước công dân, cùng với đó là một thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước thành viên .

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Ngay tại quầy thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nhân viên cấp dưới cấp dưới tư vấn sẽ đáp ứng cho bạn bộ hồ sơ để điền, nhà đầu tư điền thông tin thận trọng tránh sai sót, ký xác nhận ba lần ở trường chữ ký của người mua. Sau đó bạn sẽ đáp ứng một chứng tỏ hoặc căn cước photo cho nhân viên cấp dưới cấp dưới. Chờ đợi một chút ít là bạn đã ĐK thông tin thông tin tài khoản thành công xuất sắc xuất sắc. Lúc này bạn sẽ nhận được mật khẩu và tên đăng nhập để đăng nhập vào ứng dụng hoặc website của Vndirect. Trong trường hợp bạn ĐK thông tin thông tin tài khoản trực tuyến, tiến trình điền thông tin diễn ra nhanh hơn, nhưng sẽ có thêm một bước xác nhận chữ ký và xác nhận thông tin thông tin tài khoản. Việc xác nhận này nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng mở khóa hàng loạt tính năng trên ứng dụng để trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt lệnh góp vốn góp vốn đầu tư. Người dùng thao tác theo nhu yếu trên màn hình hiển thị hiển thị để thức hiện xác nhận .

Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đã có thông tin thông tin tài khoản Vndirect, nhà đầu tư cần nạp tiền vào thông tin thông tin tài khoản trải qua ngân hàng nhà nước nhà nước đã link. Thao tác nạp tiền khá đơn thuần, hiện tại Vndirect tương hỗ nạp tiền so với những ngân hàng nhà nước nhà nước thuộc list sau : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Ngân Hàng Á Châu, Maritime Bank, Vietinbank, OCB, Sacombank, Techcombank, VIB, VPBank, Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV. Nhà góp vốn góp vốn đầu tư cần quan tâm chăm sóc rằng số tiền nạp vào phải thấp nhất bằng số tiền ký quỹ khi đặt lệnh giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. Đặc biệt, trong những hợp đồng phái sinh, việc đặt cọc để giữ vị thế của mình rất quan trọng. Nếu bạn nạp vào số tiền không đủ ký quỹ thì thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sẽ không thành công xuất sắc xuất sắc .

Hướng dẫn mua cổ phiếu trên Vndirect

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách mua cổ phiếu trên Vndirect mà mọi người có thể tham khảo:

chi-tiet-cach-mua-co-phieuChi tiết cách mua CP trên Vndirect đơn thuần

Các loại lệnh đặt mua cổ phiếu

Xem thêm: Shiba Inu – Wikipedia tiếng Việt

Đầu tiên bạn cần nắm rõ về những lệnh đặt mua CP sử dụng tại Vndirect .

 • Lệnh LO: Hay còn gọi là lệnh giới hạn, việc đặt lệnh có quy định cụ thể về mức giá mua hoặc bán. Lệnh được khớp, nếu giá bạn đặt là tốt hơn so với các giá khác trên thị trường  giá mua cao hơn hoặc giá bán thấp hơn. Lệnh này chỉ có hiệu lực trong phiên giao dịch khớp lệnh liên tục.
 • Lệnh ATO: Là lệnh đặt mua/ bán chứng khoán ở giá mở cửa trong phiên giao dịch khớp lệnh định kỳ. Lệnh này được ưu tiên khớp lệnh hơn so với lệnh LO.
 • Lệnh ATC: Là lệnh đặt mua/ bán chứng khoán ở mức giá đóng của tại phiên giao dịch khớp lệnh định kỳ. Lệnh được nhập vào hệ thống và ưu tiên thực hiện trước lệnh LO, xác định giá kết thúc trong ngày tại phiên đóng cửa.
 • Lệnh điều kiện: Là lệnh mua bán sản phẩm phái sinh. Cụ thể là các hợp đồng tương lai, kèm theo một số điều kiện về giá, quy luật phát sinh lệnh và thời gian. Khi nhập lệnh này, hệ thống sẽ xem xét nếu đủ điều kiện sẽ thực hiện gửi lệnh lên sàn và đợi khớp lệnh.

Tiến hành đặt lệnh và xác nhận

Tiếp theo sẽ là bước đặt lệnh và xác nhận :

 • Đối với lệnh LO, trên giao diện bạn sẽ đọc được giá trần, giá sàn và giá tham chiếu trong phiên giao dịch gần nhất. Nhà đầu tư nhấn vào nút Lệnh thường và chọn Mua. Sau đó, bạn nhập mã chứng khoán (mã được sắp xếp từ A đến Z) kèm theo khối lượng muốn mua. Bước tiếp theo, nhập mức giá mua cụ thể và cuối cùng nhấn vào nút chọn MUA kế bên ô giá để hoàn tất đặt lệnh.
 • Lệnh ATO và ATC thực hiện tương tự như lệnh LO, nhưng ở bước nhập mức giá thì bạn không cần thao tác, vì hệ thống sẽ tự động nhận mức giá mở cửa với ATO và đóng cửa với ATC tại phiên khớp lệnh định kỳ.
 • Lệnh điều kiện: Nhà đầu tư chọn vào ô Lệnh điều kiện, sau đó nhấn nút mua, nhập mã cổ phiếu, số lượng và giá muốn mua. Tiếp theo, nhấn vào ô màu vàng chọn giá khớp lệnh: Dấu nhỏ hơn hoặc bằng. Cài đặt ngày, lệnh này hết hiệu lực tại ô bên cạnh mức giá. Cuối cùng là nhấn MUA.

Có hai phần để chữ mua mà bạn cần chăm sóc, nếu ở vị thế mua thì khi nhấn chọn mua lần đầu, bước sau cuối sẽ nhấn vào MUA. Còn bạn chọn bán ở lần đầu thì bước ở đầu cuối sẽ nhấn chọn vào BÁN. Một cái in hoa và một cái ghi thường để người dùng dễ phân biệt .

Tra cứu trạng thái lệnh

Để trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cứu trạng thái lệnh, nhà đầu tư nhấn chọn Sổ lệnh ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị hiển thị. Ở đây, tập hợp hàng loạt những lệnh đặt được lưu, đang thực thi, đã khớp lệnh thành công xuất sắc xuất sắc, đã hủy, Lệnh ATO và ATC hiển thị trong Sổ lệnh sẽ có giá khởi đầu bằng 0 vì bạn không nhập nó, chỉ khi tới phiên giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch định kỳ mới đổi khác thành giá Open hoặc ngừng hoạt động giải trí. Như vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi và quản trị những lệnh đặt, dành thời hạn xem xét kỹ những lệnh chưa chắc, cũng như thao tác hủy lệnh kịp thời. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn nhận hiệu suất cao góp vốn góp vốn đầu tư, trước những lệnh đặt trên Vndirect .

Thực hiện quyền cổ đông

Khi góp vốn đầu tư sàn chứng khoán tại Vndirect, nhà đầu tư có thời cơ chiếm hữu CP của Vndirect với số lượng lớn. Khi bạn là cổ đông của Vndirect, bạn sẽ nhận được cổ tức, CP thưởng và quyền mua CP. Khi Vndirect phát hành CP mới ra thị trường, những cổ đông hiện hữu có quyền được mua CP trước hoặc hoàn toàn có thể khước từ mua và chuyển nhượng ủy quyền CP trong thời hạn lao lý .Như vậy, triển khai quyền cổ đông ở đây tức là triển khai quyền mua CP phát hành thêm cho những cổ đông hiện hữu .theo-doi-thong-tin-ve-gia-de-sua-len-kip-thoiCách thanh toán giao dịch sàn chứng khoán trên Vndirect nhớ tìm hiểu thêm chỉ số giá CP

Quy định về cơ chế giao dịch cổ phiếu Vndirect

Khác với cách mua trái phiếu Vndirect, mua CP Vndirect cần tuân thủ những chủ trương giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch sau đây :

 • Giá tham chiếu: Dựa vào giá đóng cửa và mở cửa của phiên giao dịch gần nhất liền kề.
 • Thời gian khớp lệnh: Thực hiện trong lúc sàn mở cửa. Lệnh có thể bị hủy nếu hệ thống chuyển lệnh của VNdirect gặp sự cố hoặc ủy ban chứng khoán nhà nước yêu cầu ngừng giao dịch, nhằm mục đích ổn định thị trường.
 • Biên độ dao động giá: Biên độ giao động giá trong mức quy định của giá trần và giá sàn so với giá tham chiếu. Nó có thể là công trừ 7.5% với cổ phiếu mã sàn HoSE và cộng trừ 15% với cổ phiếu thuộc mã sàn Upcom. Mặc dù sàn Vndirect có những mã cổ phiếu riêng, nhưng bạn vẫn có thể mua cổ phiếu tại các sàn khác trên thị trường tại đây.
 • Phương thức giao dịch: Có ba phương thức cơ bản là khớp lệnh định kỳ, khớp lệnh liên tục và khớp lệnh thỏa thuận.
 • Thời gian giao dịch: Sàn chứng khoán Vndirect sẽ mở cửa và đóng cửa tương tự như sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nghỉ lễ thực hiện theo quy định của luật lao động và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật.

Giao dịch mua và bán CP được diễn ra khi lệnh khớp thành công xuất sắc xuất sắc và giá thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sẽ theo lao lý đơn cử. Riêng so với giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thỏa thuận hợp tác hợp tác, hai bên trọn vẹn hoàn toàn có thể tranh luận và đổi khác mức giá theo mong ước và có sự đồng ý chấp thuận chấp thuận đồng ý của cả hai phía. Sàn Vndirect sẽ không tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động giá ở giải pháp này .

Tham khảo giá cổ phiếu Vndirect

Cổ phiếu đại trà phổ thông đại trà phổ thông do Vndirect mới phát hành gần đây nhất ( 12 tháng 4 năm 2021 ) có mệnh giá là 10.000 đồng / CP. Giá chào bán là 14.500 đồng / CP, tổng số lượng phát hành là 220.430.169 với tỷ suất là 100 %. Đây là đợt phát hành CP nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng ngày càng tăng quy mô vốn, đối tượng người dùng người dùng phát hành sẽ là những cổ đông hiện hữu trong list của Vndirect .
Đối với CP đang lưu hành trên thị trường lúc bấy giờ giá cao nhất là 39.400 đồng / CP, giá thấp nhất là 37.400 đồng / CP tính đến ngày 10/6/2021 .

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví Bitcoin siêu đơn giản cho người mới 2021

Danh sách các cổ phiếu khuyến nghị Vndirect

Sau đây là list CP của những doanh nghiệp nên góp vốn góp vốn đầu tư bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm :

 • Ngân hàng TMCP và đầu tư phát triển Việt Nam
 • Tập đoàn Bảo Việt
 • Công ty CP FPT
 • Công ty CP tập đoàn Hòa Phát
 • Công ty CP chứng khoán SSI
 • Công ty CP sữa Việt Nam
 • Công ty CP Vincom Retail

Cổ phiếu của những công ty này có khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch và khớp lệnh rất lớn, tính giao dịch thanh toán của CP cao nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn vào khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư của mình .

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách mua cổ phiếu trên Vndirect chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng rằng bài đọc đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, giúp nâng cao hiệu quả đầu tư.

Video liên quan

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT