Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn đặt lệnh Stop-limit khi giao dịch ký quỹ trên MEXC | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về sàn giao dịch MEXC

MEXC Global là một sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa cung ứng phong phú dịch vụ thanh toán giao dịch như giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, ETF đòn kích bẩy … Chỉ sau 4 năm hoạt động giải trí, MEXC đã trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa có hiệu suất cao và khối lượng thanh toán giao dịch lớn. MEXC Global chiếm hữu một đội ngũ gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, kinh tế tài chính và blockchain .Huong dan dat lenh Stop-limit khi giao dich ky quy tren MEXC - anh 2MEXC Global có hơn 6 triệu người dùng tại hơn 70 vương quốc trên toàn quốc tế. Nền tảng này được phong cách thiết kế để tương thích cả nhà thanh toán giao dịch mới và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tiền mã hóa .Với sự phong phú người dùng đến từ 70 vương quốc, MEXC Global tương hỗ rất nhiều ngôn từ để người dùng thuận tiện thanh toán giao dịch hơn .

Sàn giao dịch này tự hào là một công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ người dùng giao dịch, vì có khả năng xử lý 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Nó mang lại hiệu quả và hiệu suất chưa từng có ở các sàn giao dịch khác.

Giao dịch ký quỹ là gì?

Giao dịch ký quỹ là thanh toán giao dịch mua gia tài kinh tế tài chính bằng nguồn vốn được cung ứng bởi bên thứ ba. Trong thị trường tiền mã hoá, nguồn vốn thường do các nhà thanh toán giao dịch khác cung ứng dựa trên nhu yếu của thị trường. Ngày nay, hầu hết sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa đều đã phân phối tiền ký quỹ cho người dùng của họ .Tài khoản ký quỹ được cho phép các nhà thanh toán giao dịch tiếp cận được số vốn lớn hơn. Bên cạnh đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nâng cao vị thế của mình từ việc thanh toán giao dịch ký quỹ vì nó làm khuếch đại hiệu quả thanh toán giao dịch của họ. Từ đó, các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể nhận được doanh thu lớn hơn trên các thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, nhưng rủi ro đáng tiếc thua lỗ cũng rất cao .

Lệnh Stop-limit trong giao dịch ký quỹ là gì?

Lệnh Stop-limit được cho phép các nhà thanh toán giao dịch phối hợp lệnh số lượng giới hạn và lệnh cắt lỗ để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc trong thanh toán giao dịch ký quỹ. Tức là khi đặt lệnh Stop-limit thì đồng nghĩa tương quan với việc người dùng sẽ chỉ định mức doanh thu tối thiểu hoặc mức lỗ tối đa mà họ chuẩn bị sẵn sàng gật đầu .Khi người dùng đặt lệnh Stop-limit bằng cách đặt giá dừng lỗ và giá kích hoạt. Khi đạt đến giá kích hoạt lệnh, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa đặt lệnh ngay cả khi họ không đăng nhập vào nền tảng .

Một số tham số cần nắm trước khi đặt lệnh Stop-limit

Giá kích hoạt (Trigger Price): Khi token/coin đạt đến giá kích hoạt, lệnh giao dịch của người dùng sẽ tự động được đặt ở giá giới hạn đã thiết lập sẵn với số tiền đặt trước. 

Giá (Price): Giá mua/bán của tài sản tiền mã hóa mà người dùng muốn giao dịch.

Số lượng (Amount): Số tiền mua/bán mà người dùng muốn sử dụng để đặt lệnh giao dịch.

Lưu ý: Nếu có sự biến động lớn trên thị trường khi người dùng đang giao dịch ở chế độ tự động, khoản vay khả dụng sẽ bị thay đổi. Điều này có thể dẫn đến việc không thực hiện được lệnh giới hạn dừng lỗ. 

Ví dụ:

Giá thị trường của đồng EOS hiện cao hơn 2,5 USDT. Người dùng A tin rằng mốc giá 2,5 USDT là một mức tương hỗ quan trọng. Vì vậy người dùng A nghĩ rằng nếu giá EOS giảm xuống dưới mức giá này, thì anh ấy hoàn toàn có thể ĐK một khoản vay để mua EOS. Trong trường hợp này, người dùng A hoàn toàn có thể tận dụng lệnh số lượng giới hạn dừng lỗ, đặt trước giá và số tiền kích hoạt. Với tính năng này, người dùng A sẽ không cần phải dữ thế chủ động theo dõi thị trường .

Hướng dẫn đặt lệnh Stop-limit trong giao dịch ký quỹ trên MEXC?

Để thực thi bất kể thanh toán giao dịch nào, bạn đọc cần sẵn sàng chuẩn bị một thông tin tài khoản đã KYC của sàn MEXC. Cách thức tạo thông tin tài khoản và KYC của sàn MEXC cũng tựa như như phương pháp tạo và KYC thông tin tài khoản trên các sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa thông dụng khác. Do đó, trong khuôn khổ bài viết này, đội ngũ Coinvn chỉ hướng dẫn bạn đọc cách đặt lệnh Stop-limit trong thanh toán giao dịch ký quỹ trên MEXC .

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang chủ của sàn MEXC, sau đó chọn vào mục “Trade” trên thanh menu và chọn “Margin” để truy cập trang giao dịch ký quỹ trên MEXC.

Huong dan dat lenh Stop-limit khi giao dich ky quy tren MEXC - anh 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn đồng coin mà mình muốn giao dịch ký quỹ. Trong trường hợp này, đội ngũ Coinvn sẽ sử dụng BTC để hướng dẫn bạn đọc. 

Bước 3: Sau khi chọn xong tài sản mà bạn muốn giao dịch, bạn nhấp vào “Stop-limit” ở khung đặt lệnh. Tại đây, bạn có thể chọn một trong hai chế độ là Auto hoặc Normal, tùy theo nhu cầu của bạn.

Huong dan dat lenh Stop-limit khi giao dich ky quy tren MEXC - anh 4

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần dự đoán xem giá tài sản đó tăng hay giảm trong thời gian sắp tới để lựa chọn Buy/Sell. Sau khi chọn xong, bạn cần điền 3 tham số đã đề cập ở phần trên, bao gồm: Trigger Price, Price và Amount, rồi chọn “Buy/Sell” để đặt lệnh.

Huong dan dat lenh Stop-limit khi giao dich ky quy tren MEXC - anh 5

Bước 5: Sau khi đặt lệnh Stop-limit, bạn có thể xem trạng thái lệnh đang đặt trong giao diện “Stop-limit order”.

Xem thêm: Về quỹ SSI-BF

Khi giá mới nhất của tài sản đạt đến giá mà bạn đã thiết lập, lệnh giao dịch của bạn sẽ nằm trong menu “Limit order“.

Huong dan dat lenh Stop-limit khi giao dich ky quy tren MEXC - anh 6

Lời kết

Giao dịch ký quỹ là một trong những hình thức thanh toán giao dịch yên cầu nhà đầu tư phải hiểu thêm các chỉ báo, giải pháp nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để Dự kiến, nghiên cứu và phân tích khuynh hướng sắp tới của gia tài tiền mã hóa. Đồng thời người thanh toán giao dịch cũng phải có kế hoạch quản trị vốn hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc kiếm doanh thu từ hình thức này .Vì rủi ro đáng tiếc của các hình thức thanh toán giao dịch có sử dụng đòn kích bẩy khá cao, nên lệnh Stop-limit được sinh ra nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đó. Hy vọng, trải qua bài viết trên, bạn đọc hoàn toàn có thể nắm rõ những thao tác cơ bản để hoàn toàn có thể đặt lệnh Stop-limit trong thanh toán giao dịch ký quỹ trên sàn MEXC.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT