Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hoạt động đầu tư Finhay luôn là tâm điểm của thị trường tài chính vì có quá nhiều đơn vị PR trên các nền tảng xã hội. Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là liệu đầu tư trên Finhay có an toàn không? Cách đầu tư hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này, hãy cùng Chanh Tươi tìm hiểu nhé!

1. Finhay là ứng dụng gì? Đầu tư Finhay có an toàn không?

Finhay là ứng dụng gì? Đầu tư Finhay có an toàn không?

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các nhà khởi nghiệp trẻ luôn hình thành và vận động thay đổi liên tục trên dòng chảy ý tưởng sáng tạo. Finhay chính là một ứng dụng sáng tạo được sinh ra trong giai đoạn này.

Finhay là sản phẩm công nghệ mới của nhà Fintech cho phép mọi người dùng tham gia vào thị trường chứng khoán, tài chính tiền tệ một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Finhay có vai trò trung gian giúp nhà đầu tư tiếp cận với các kênh đầu tư phổ biến nhanh chóng kịp thời.

Ngoài ra, Finhay cũng giúp cho người dùng tìm hiểu được cách tiết kiệm tiền nhàn rỗi hiệu quả và sinh lời hàng ngày. Có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng đầu tư vào Finhay có an toàn hay không?

Finhay đã được Sở khoa học và công nghệ Hà Nội cấp văn bằng chứng nhận khoa học doanh nghiệp. Finhay cũng có Giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng, thực hiện kiểm toán theo quy định pháp luật hai lần mỗi năm bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới Ernst & Young. 

Mặc dù Finhay là quy mô trẻ, nhưng cũng lấy cảm hứng từ một số ít quy mô nền tảng quốc tế thành công xuất sắc trên thị trường như Personal Capital, Acorn, … Tính bảo mật thông tin về mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến trên ứng dụng chịu sự quản trị trực tiếp bởi CMC – Tập đoàn công nghệ tiên tiến viễn thông lớn thứ 2 tại Nước Ta .

Tóm lại, Finhay là một nền tảng giao dịch tài chính đáng được người dùng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. Thông tin pháp lý rõ ràng đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ mới bước chân vào thị trường chứng khoán.

Tải ứng dụng Finhay tại đây

2. Hướng dẫn đầu tư Finhay hiệu quả

Đặc điểm của hình thức đầu tư trên Finhay

 • Vốn đầu tư nhỏ: Với hình thức đầu tư tại Finhay bạn không cần bắt đầu với con số hàng triệu đồng, hay hàng chục triệu đồng. Chỉ bắt đầu từ 50.000đ, bạn đã có cơ hội tìm hiểu, khám phá về thế giới đầu tư, với xuất phát điểm nhỏ, rủi ro thấp nhưng vẫn mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.
 • Số liệu phân tích trực quan: Tài sản đầu tư của khách hàng sẽ được Finhay tính toán và cập nhật chi tiết thường xuyên bằng những số liệu xác thực. Phân tích trực quan giúp người dùng luôn nắm bắt rõ ràng những dòng chảy, các biến động của tài sản đã đầu tư vào Finhay.
 • Cấu trúc đầu tư đa dạng: ứng dụng đầu tư Finhay được phân thành các gói đầu tư khác nhau theo nhóm cấu trúc đầu tư thông minh (gọi là Smart Portfolio). Mỗi Portfolio mang những đặc trưng khác nhau nhằm phù hợp với cá tính, đối tượng đầu tư.
 • Thiết kế thông minh: Finhay là đứa con tinh thần sáng tạo  dựa trên “khẩu vị” của người dùng để tự động đề xuất cấu trúc, cách đầu tư hiệu quả, phù hợp nhất. Người dùng sẽ hoàn toàn có quyền kiểm soát, đổi chiến lược, gói đầu tư bất cứ khi nào có nhu cầu.

Các gói đầu tư Finhay

Rùa Hoàn Kiếm

 • Đây là gói đầu tư trên Finhay dành cho các bạn thích sự an toàn. Gói đầu tư của Finhay – Rùa Hoàn Kiếm sẽ phân bổ 100% vào các quỹ trái phiếu.
 • Tài sản, tiền đầu tư dao động nhẹ nhàng, dễ thở, dễ thích nghi.
 • Mục tiêu kiếm được lợi nhuận lên đến 6%/năm.
 • Lợi nhuận sẽ không phụ thuộc vào thời gian, kỳ hạn đầu tư.
 • Rút tiền nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.

Cò Trắng

 • Gói đầu tư Cò Trắng phân bổ lên đến 77% tiền đầu tư vào các quỹ trái phiếu và có 23% rơi vào quỹ cổ phiếu, quỹ hoán đổi danh mục trên thị trường.
 • Tài sản dao động ở mức độ vừa phải
 • Lợi nhuận tăng trưởng có thể đạt tới 8.7%/năm
 • Phù hợp với người không quá ưa mạo hiểm muốn để tích lũy với thời hạn kéo dài trên 1 năm.

Voi Rừng

 • Gói đầu tư này phân bổ đến 58% ở các quỹ trái phiếu và đạt 42% ở các quỹ cổ phiếu, hoán đổi danh mục trên thị trường.
 • Tài sản dao động ở mức vừa phải nhưng cao hơn cò trắng
 • Tăng trưởng lợi nhuận có thể đạt tới 9.8%/năm
 • Phù hợp với nhà đầu tư kiên nhẫn tích lũy những mục tiêu dài hơn 2 năm.

Sao La

 • Gói đầu tư này phân bổ chỉ có 35% ở các quỹ trái phiếu, rải 65% vào các quỹ cổ phiếu, quỹ hoán đổi danh mục trên thị trường.
 • Tài sản đầu tư sẽ có những khoảng thời gian tăng và giảm mạnh, dao động lớn
 • Tăng trưởng lợi nhuận có thể đạt tới 15.7%/năm
 • Phù hợp với nhà đầu tư muốn tích lũy cho những mục tiêu kéo dài thời hạn trên 3 năm.

Trâu Nước

 • Gói đầu tư này chỉ phân bổ 12% vào các quỹ trái phiếu và phân tách 88% ở các quỹ cổ phiếu, quỹ hoán đổi danh mục.
 • Tài sản đầu tư luôn tăng giảm mạnh đột ngột có thể ảnh hưởng đến tâm lý thu mua của nhà đầu tư.
 • Tăng trưởng lợi nhuận đạt tới 16.5%/năm
 • Phù hợp cho nhà đầu tư tích lũy với những mục tiêu dài hơn 5 năm.

Báo Gấm

 • Gói đầu tư này là gói rủi ro nhất chỉ phân bổ 5% vào quỹ trái phiếu chia 95% ở các quỹ hoán đổi danh mục. Rủi ro cao đi kèm lợi nhuận khủng hơn các mức độ đầu tư khác.
 • Tài sản dao động với biên độ cực kì lớn
 • Tăng trưởng lợi nhuận khủng tới 30%/năm
 • Phù hợp để dành tích luỹ cho những mục tiêu của nhà đầu tư kéo dài từ 2 – 5 năm.

Cân nhắc cách đầu tư Finhay phù hợp với tài chính bản thân

Hướng dẫn đầu tư Finhay hiệu quảHoạt động đầu tư sàn chứng khoán luôn được nhiều người chăm sóc chú ý quan tâm vì sự tăng trưởng và vận tốc tăng trưởng doanh thu đáng kinh ngạc. Tuy nhiên doanh thu cao cũng đi kèm rủi ro đáng tiếc cao, vậy nên các nhà đầu tư phải luôn tỉnh táo xem xét số vốn mình đang có khi tham gia đầu tư tương thích .Đối với những người mới khởi đầu chập chững tìm hiểu và khám phá về đầu tư và chứng khoán với số vốn nhỏ, ngại đầu tư thua lỗ thì nên chọn Finhay. Chỉ từ 50.000 vnđ, bạn đã có thời cơ làm quen và học hỏi về việc đầu tư với tỉ lệ rủi ro đáng tiếc bằng 0, là nền tảng để bạn trau dồi thêm kinh nghiệm tay nghề .Với những người đã có kinh nghiệm tay nghề đầu tư kinh tế tài chính sẽ triển khai chọn cho mình cấu trúc – quy mô tương thích và dựa trên những nghiên cứu và phân tích thị trường của Finhay để đưa ra quyết định hành động đúng đắn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến tiền sinh lãi tiền khi đã có nền tảng đầu tư vững chãi .Tải ứng dụng Finhay tại đây

Theo dõi số Chứng chỉ quỹ thường xuyên khi đầu tư với Finhay

Số CCQ hay còn gọi là chứng từ quỹ liên tục trong đầu tư cũng chính là gia tài của người dùng. Giá trị gia tài của bạn sẽ hoàn toàn có thể được ngày càng tăng khi số CCQ hoạt động giải trí với mức độ tốt .Người dùng luôn phải theo dõi chỉ số CCQ khi thực thi đầu tư, số CCQ sẽ liên tục được Finhay update để người mua thuận tiện theo dõi, trấn áp. Từ đó nhà đầu tư sẽ thuận tiện đưa ra quyết định hành động tương thích như đổi khác kế hoạch, đầu tư thêm hay bán gia tài .

3. Finhay đầu tư như thế nào và trả lãi ra sao?

Cách vận hành của dòng tiền tại Finhay

Cách quản lý và vận hành của dòng tiền tại Finhay khá là đơn thuần, nhà đầu tư chỉ cần triển khai ĐK thông tin tài khoản và chuyển tiền vào ứng dụng. Finhay sẽ gửi dòng tiền của bạn vào các quỹ đầu tư kinh tế tài chính uy tín trên thị trường .

Hiện nay, Finhay gồm có 11 quỹ đầu tư tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam cùng tham gia. Những chuyên gia tài chính tại các quỹ đầu tư này sẽ sử dụng tài sản/tiền của khách hàng để đầu tư vào thị trường chứng khoán. 

Sau đó, bạn sẽ được trả về một số ít CCQ tương ứng với số tiền đã bỏ ra đầu tư. Từ đây, giá trị gia tài của người tiêu dùng sẽ gắn liền với số CCQ phát hành, khi quỹ đầu tư đang hoạt động giải trí thuận tiện, số CCQ được ngày càng tăng giá trị nghĩa là là gia tài của bạn đang trên đà doanh thu .

Cách vận hành dòng tiền tại Finhay

Cách kiếm tiền từ Finhay ra sao sau khi kết thúc đầu tư?

Các số CCQ tại Finhay đều sẽ có giá trị riêng của mình, chúng còn được gọi là Kết Quả Hoạt Động (NAV). Cách tính tiền từ Finhay sau khi kết thúc đầu tư sẽ dựa trên NAV. 

Ví dụ trường hợp nhà đầu tư đã mua 100 CCQ với mệnh giá 10.000 đ. Sau đó, giá của CCQ tăng vọt lên 11.000 vnđ, nếu sở hữu 100 CCQ sẽ tương ứng với 1.100.000 đ, đồng nghĩa tương quan với là giá trị gia tài của nhà đầu tư đã tăng trưởng lên đến 10 %, đó cũng là doanh thu bạn thu được .

4. Kết luận

Finhay là một trong những thời cơ rộng mở để bạn tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ đầu tư kinh tế tài chính – sàn chứng khoán. Tuy nhiên để bảo toàn vốn tìm kiếm doanh thu bạn phải luôn là người tỉnh táo để tìm được giải pháp đầu tư Finhay có hiệu suất cao nhất .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT