Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách tạo room Discord, lập phòng chat riêng trên Discord – Honda Anh Dũng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Discord là dịch vụ cho phép game thủ trò chuyện nhóm và gọi điện video nhóm tốt nhất hiện nay. Trong đó chức năng tạo phòng Discord được tối ưu hóa cũng như rất nhiều tính năng hỗ trợ xung quanh nó. Hãy cùng Honda Anh Dũng.vn khám phá cách tạo phòng Discord trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách sử dụng Discord nhé.

==>> Tải cách đăng nhập Discord tại đây

Như toàn bộ các bạn đã biết Discord là một dịch vụ được tạo ra để tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc giữa các game thủ từ nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau. Sử dụng Discord bạn hoàn toàn có thể chat, gọi video với bè bạn và chat nhóm khi tạo phòng Discord, đặc biệt quan trọng khi sử dụng Discord, việc tạo phòng Discord trọn vẹn không tính tiền cho bất kể ai, có rất nhiều tính năng. Hỗ trợ cho điều này và nó đủ để giúp bạn cảm thấy tự do nhất khi trò chuyện với bạn hữu trong phòng Discord.

Cách tạo room Discord, lập phòng chat riêng trên Discord

Trước khi đi vào chi tiết cụ thể bài viết tạo phòng Discord dưới đây, Honda Anh Dũng. vn xin nhắc lại Discord là dịch vụ được cho phép bạn link với nhiều dịch vụ tương tự như khác nhau nên kể cả khi bạn ĐK. Steam, dù thế nào đi nữa, bạn vẫn hoàn toàn có thể link Discord và thông tin tài khoản ĐK Steam của mình để tìm kiếm bè bạn cùng sử dụng dịch vụ này.

Video cách tạo phòng discord

Cách tạo phòng Discord, thiết lập phòng trò chuyện riêng trên Discord

Để tạo phòng Discord, trước tiên bạn cần có tài khoản Discord, hãy tham khảo cách tạo tài khoản Discord đây.

Bước 1: Để tạo phòng Discord, việc đầu tiên cần làm là nhấp vào + ký hiệu ở góc trái của giao diện Discord của tôi.

Làm thế nào để tạo một phòng bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa 2

Bước 2: Ở đây sẽ có 2 lựa chọn cho bạn Tạo máy chủ – Tạo một máy chủ trò chuyện riêng có nghĩa là tạo một phòng Discord ở đó. Hoặc một lựa chọn khác là Tham gia máy chủ – Tham gia vào một máy chủ chat nào đó, tất nhiên bạn phải biết địa chỉ của máy chủ đó thì mới có thể tham gia.

Làm thế nào để tạo một phòng bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa 3

Để tạo phòng Discord, hãy chọn Tạo máy chủ Xin vui lòng.

Cách tạo phòng bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa trên bất hòa 4

Bước 3 : Tiếp theo, đặt tên cho sever của bạn, chọn khu vực gần nơi bạn ở nhất để bảo vệ vận tốc đường truyền và đừng quên chọn hình tượng hình ảnh đại diện thay mặt cho nhóm.

Cách tạo phòng bất hòa trong bất hòa 5

Nếu ở Việt Nam, có lẽ khu vực Hồng Kông là sự lựa chọn tốt nhất để có thể sử dụng Discord ổn định.

Cách tạo phòng bất hòa trong bất hòa 6

Bước 4: Và sau khi hoàn thành những điều trên, hãy nhấp vào Tạo nên Để tiến hành tạo phòng Discord.

Cách tạo phòng bất hòa trong bất hòa 7

Bước 5: Ngay tại giao diện Discord lúc này bạn sẽ thấy phòng cũng như biểu tượng phòng Discord mà bạn đã chọn, tại đây bạn có thể bấm vào Mời mọi người để mời bạn bè của bạn hoặc lưu bất kỳ ai tham gia.

Cách tạo phòng bất hòa trong bất hòa 8

Mỗi liên kết được chia sẻ chỉ có giá trị trong 24 giờ, nhưng nếu bạn đánh dấu vào nó Đặt liên kết này không bao giờ hết hạn thì hiệu lực của nó là vô hạn.

Bước 6: Một cách khác là mời bạn bè trực tiếp đến phòng Discord bằng cách nhấp chuột phải vào phòng và chọn Mời tham gia Người phục vụ >Chọn phòng Discord là được.

Cách tạo phòng bất hòa trong bất hòa 9

Về phía người mời, tất cả chúng ta chỉ cần nhấn vào hình tượng lời mời là sẽ được chuyển ngay sang phòng Discord.

Cách tạo phòng bất hòa và thiết lập phòng trò chuyện trên bất hòa 10

Bước 7 : Chúng ta hoàn toàn có thể xem số lượng thành viên trực tuyến cũng như số lượng thành viên đã có trong phòng bạn vừa tạo ở bên phải, từ giờ bạn hoàn toàn có thể chat nhóm hoặc tạo video call tùy bạn.

Làm thế nào để tạo một phòng bất hòa trong phòng trò chuyện bất hòa trong phòng bất hòa 11

Bước 8 : Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác khi bạn tạo phòng Discord, bạn hoàn toàn có thể tò mò thêm. Honda Anh Dũng. vn sẽ gửi tới các bạn thông tin cụ thể về tính năng này trong các bài viết tới đây.

Cách tạo phòng bất hòa và thiết lập phòng trò chuyện trên bất hòa 12

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong xong cách tạo phòng Discord, tạo server chat riêng cho bạn hữu cùng tham gia, tạo phòng chat sẽ giúp giao lưu với bạn hữu, đồng đội trong game ngày càng tốt hơn. đặc biệt quan trọng là bảo vệ bảo đảm an toàn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-room-discord-26357n.aspx
Có lẽ đối với những người thường xuyên chat nhóm thì việc tạo nhóm chat trên Facebook có vẻ tiện lợi hơn, nhưng với việc sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Discord bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo trong từng tính năng của sản phẩm. Điều này và có lẽ việc tạo một cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook sẽ cần tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

Từ khóa tìm kiếm : cách tạo phòng discord, cách tạo room discord, tạo phòng discord, tạo room discord, cách tạo nhóm trên discord, cách tạo phòng trong discord, cách tạo nhóm discord, phòng discord, cách tạo kênh trên discord, tao room, cách tham gia nhóm trên discord, cách tạo link discord, cách lập nhóm discord, cách tạo server discord, cách gọi nhóm trên discord, cách vào phòng discord, room discord, tạo server discord, cách vào room discord, cách vào nhóm discord, cách tìm nhóm trên discord, cách tạo kênh discord, cách tìm phòng discord, tạo nhóm trên discord, tạo link discord, cách tạo group trên discord, tạo discord, cách tạo phòng trên discord, cách tạo group discord, tạo kênh discord, link discord mẫu, cách tạo discord, rom discord, nhóm discord, các nhóm discord hay, phòng chat trực tiếp, cách tìm nhóm discord, cách lấy link phòng discord, hướng dẫn tạo room discord, cách call nhóm trên discord, cách lấy link discord, nhóm discord 18, cách san sẻ link discord, cách kết bạn trên discord, discord breakout rooms, phòng chat trực tuyến, cách tạo room, cách giải link discord, nhóm discord hay, cách tìm bạn trên discord, lấy link discord, tạo breakout room, how to create a room in discord, chat room discord, laproom, phòng room chat, room discord lol việt nam, discord meeting, chat room discord server, cách mời bạn vào discord, cách lấy link discord cá thể, lap room, infinite nguthan.com, tìm bạn trên discord, cách tham gia discord, tạo tk discord, cách tạo phòng, cách tạo room chat trên facebook, tạo phòng csgo, server discord việt nam, phong chat trực tuyến, discord viết bằng, xem phim chung trên discord, cách vào phòng trò chuyện zalo, các kênh discord hay, phong chat, zozchat, ĐK discord, dang ky discord,

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT