Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng Dẫn Cách Tạo Quảng Cáo Trên Remitano Để Tối Ưu Giá Mua Và Bán

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhiều anh em chưa biết cách giao dịch trên Remitano. Vậy nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn dẫn chi tiết từng bước cách mua và bán Bitcoin/ Ethereum bằng tiền Việt Nam thông qua sàn giao dịch Remitano.

Bạn đang xem: Cách tạo quảng cáo trên remitano

Cách nạp tiền vào Remitano

Để thực hiện các thao tác mua bán trên remitano đương nhiên mọi người sẽ phải nạp tiền vào ví để có thể thực hiện. Các bước thực hiện chi tiết mình sẽ trình bày trong phần hướng dẫn giao dịch trên Remitano sau đây giúp anh em thực hiện các thao tác nạp tiền đơn giản:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ anh em kích vào “Bảng điều khiển” sau đó chọn “Ví”.

*

Bước 2: Anh em chọn mục “Ví Vietnamese Đồng” và mở lệnh nạp

*

Bước 3: Anh em chọn ngân hàng muốn sử dụng để nạp tiền, nhập số tiền và nhấn “NẠP”.

*

Bước 4: Anh em đăng nhập vào tài khoản ngân hàng sau đó nhập thông tin người nhận theo sự cung cấp của hệ thống thì số tiền sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano.

Bước 5: Thực hiện bước 4 thành công anh em nhớ chụp ảnh màn hình lại để gửi bằng chứng thanh toán cho sàn qua phần “gửi bằng chứng thanh toán” nhé. Lưu ý đừng quên bước này nhé anh em. Nếu có vấn đề ở bước này anh em hoàn toàn có thể bấm vào “huỷ lệnh” để huỷ thao tác chuyển tiền.

*

Cách tạo quảng cáo trên Remitano

Tạo quảng cáo trên Remitano là một phương thức do chính bạn đặt ra để chờ người mua hoặc bán khớp lệnh. Phương thức này gần như là việc định giá mua, bán phần tài sản mà anh em đang có.

Hiểu đơn giản hơn một chút là anh em có thể đưa nhu cầu của mình đến với mọi người nhanh hơn và đúng với ý mình về giả cả.

Ưu điểm của cách tạo quảng cáo này là tạo nên giá cả ổn định nhưng nhược điểm là mất thời gian và phải chờ đợi.

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên Remitano

Để hoàn toàn có thể tạo quảng cáo trên Remitano đương nhiên trong ví tiền của bạn bè phải có sẵn tiền VNĐ để thực thi. Các bước tạo quảng cáo mua như sau :

Bước 1: Tại giao diện sàn Remitano, anh em kéo xuống dưới chỗ mục bạn muốn mua đồng Bitcoin rồi chọn “Tạo quảng cáo mua”.

*

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để tạo quảng cáo mua với các thông tin lưu ý sau:

Giá bitUSD: là giá đô la theo Việt Nam Đồng anh em có thể chọn mặc định là nhanh nhất. Hoặc không anh em có thể sửa số nhưng đừng thấp quá vì không ai muốn bán cho anh em với giá quá thấp đâu.

Lệnh của bạn bè từ đó không được khớp thì lại mất công .

Giá đồng Bitcoin nhiều nhất: Anh em cũng có thể tạo mặc định nhé. Nếu không thì anh em có thể chọn nhưng lưu ý là nên đặt ở mức tối đa đồng ý được.

Vì trong quy trình bạn bè đặt lệnh mà đồng BTC lên giá thì bạn bè sẽ phải mua giá cao. Nên phần này cũng rất là chú ý quan tâm .

Thông tin thanh toán tiền: Khi có ai đó bán Bitcoin, nếu anh em chọn mặc định thì nó sẽ gửi vào ví Remitano của anh em luôn còn không anh em có thể điều chỉnh cái này.

Bước 3: Tiếp theo là ấn “Tạo” để tiến hành tạo quảng cáo.

Bước 4: Sau khi tạo quảng cáo anh em sẽ liên tục nhận được thông báo có người bán cho anh em BTC với giá mà anh em đã đặt.

Các bước thực hiện quảng cáo bán BTC cũng thực hiện gần như tương tự anh em nhé. Nó không khác nhau nhiều với lại đơn giản hơn cả mua, nên mình hướng dẫn bước mua cho anh em.

Sự khác nhau giữa giá cố định và giá thay đổi

Thế nào là giá cố định?

Giá cố định và thắt chặt đương nhiên là mức giá không có sự dịch chuyển hay đổi khác nào từ khi đồng đội đặt lệnh. Chỉ cần điền 3 thông tin sau đây :Ở mục giá cố định và thắt chặt : Anh em điền giá USDT mà mình muốn bánMục giá USDT người mua thấy : Phần giá này là giá người mua nhìn thấy khi đồng đội đặt quảng cáo. Lưu ý : Giá này sẽ có thêm phần phí thanh toán giao dịch do người mua phải chi trả rồi nên bạn bè không cần tính, nó là 1 % tổng số tiền thanh toán giao dịch .Mục Số lượng USDT là phần bạn bè nhập số lượng bạn bè muốn bán .
*
Giá cố định và thắt chặt và giá biến hóa có sự khác nhau cơ bảnSau khi hoàn thành xong đặt lệnh giá cố định và thắt chặt thì chỉ khi ai khớp lệnh giá đó mới bán. Sẽ chẳng có biến hóa gì khác .

Thế nào là giá thay đổi?

Còn với giá biến hóa, phần giá này sẽ dịch chuyển theo giá sàn thanh toán giao dịch .Vì thế các quảng cáo bán của bạn cũng sẽ biến hóa theo giá này .Giá dịch chuyển có vẻ như có lợi thế hơn nếu sàn có sự tăng trưởng hay sụt giảm trong thời hạn ngắn .Còn giá cố định và thắt chặt có vẻ như được mọi người dùng nhiều trong việc đặt lệnh lâu dài hơn, có tầm nhìn xa .
*
Giá đổi khác sẽ dịch chuyển theo giá sàn thanh toán giao dịch .Phần khác nhau không có nhiều trong các bước triển khai, ở đây chỉ khác nhau về thực chất của hai cách này mà thôi, một cái là thời gian ngắn dịch chuyển, một cái là dài hạn và không thay đổi .

Phí tạo quảng cáo trên Remitano

Phí tạo quảng cáo đã bao gồm phí giao dịch

Phí tạo quảng cáo trên Remitano hiển thị lúc bạn bè thấy khi đặt lệnh quảng cáo thì giá đó đã gồm phí thanh toán giao dịch, là giá cuối mà bạn bè phải thanh toán giao dịch mà không phát sinh các khoản phí nào khác .
Phí thanh toán giao dịch được tính là 1 % trên giá mà người tạo quảng cáo đã đăng và hiển thị cho người mua cả 1 % phí này vì người mua là người trả phí thanh toán giao dịch mà .Hệ thống sẽ tự động hóa cộng phí này vào nên bạn bè không cần phải điền gì cả .Phương thức tạo quảng cáo trên Remitano giúp cho giá mua hoặc bán sẽ tốt hơn so với mua ngay hoặc bán ngay. Mình nhìn nhận rằng, nếu số lượng nhiều thì đây là một phương pháp rất hữu dụng, còn số lượng ít thì mình khuyên bạn bè cũng không nên dùng làm gì cả vì nó khá tốn thời hạn .

Hướng dẫn mua bán trên Remitano

Khi đã nạp được tiền vào ví, hướng dẫn giao dịch trên Remitano theo các bước sau đây sẽ giúp anh em có thể thực hiện thao tác mua bán tiền ảo dễ dàng:

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Để mua Bitcoin ở trang chủ anh em chọn vào phần “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng.

Bước 2: Chọn phần “Mua ngay”.

Bước 3: Nhập số lượng Bitcoin mà anh em muốn mua vào ô, tỷ giá sẽ được quy đổi tự động sang USD ở bên dưới anh em nhé.

Bước 4: Sau đó ô trống ngay bên cạnh anh em để ý phần có biểu tượng chọn ngân hàng và giá tốt ở phần này anh em cũng nên chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank nhé.

Bước 5: Giao diện sẽ thông báo cho anh em và anh em có 15 phút để thực hiện chuyển tiền cho người bán. Khi anh em thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn, quá trình mua sẽ diễn ra thành công.

Cách bán Bitcoin trên Remitano

Ở bước bán Bitcoin trên Remitano đồng đội triển khai các bước như sau :

Bước 1: Tìm người mua từ “Danh sách người mua” rồi chọn “Bán”.

Bước 2: Điền số lượng Bitcoin anh em muốn bán và bấm vào “Bán BTC” để mở bảng giao dịch.

Xem thêm: Loa Sub Là Gì ? Tác Dụng Của Loa Sub Trong Hệ Thống Loa Vi Tính

Bước 3: Anh em nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình để khi bán thành công sẽ về tài khoản nhé. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nếu anh em có sẵn BTC tại ví thì sàn sẽ tự động chuyển sang bước chờ người mua thanh toán. Nếu anh em chưa có sẵn BTC tại ví Remitano thì sẽ phải thực hiện bước chuyển BTC vào địa chỉ được cung cấp trong giao dịch sau khi hoàn thành bước này giao diện mới chuyển sang chờ người mua thanh toán. Như vậy là đã có thể hoàn thành giao dịch.

Cách mua ETH trên Remitano

Việc mua ETH cũng giống như mua BTC thôi đồng đội ạ. Nếu bạn bè mua BTC thế nào thì với ETH làm tựa như là được .

Bước 1: Để mua ETH, ở trang chủ anh em chọn vào phần “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng.

Bước 2: Chọn phần “Mua ngay”:

Bước 3: Nhập số lượng ETH mà anh em muốn mua vào ô, tỷ giá sẽ được quy đổi tự động sang USD.

Bước 4: Sau đó ô trống ngay bên cạnh anh em để ý phần có biểu tượng bán nhanh và giá VNĐ luôn thấp nhất và ở phần này anh em cũng nên chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank nhé.

Bước 5: Giao diện sẽ thông báo cho anh em và anh em có 15 phút để thực hiện chuyển tiền cho người bán. Khi anh em thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn, quá trình mua sẽ diễn ra thành công.

Cách bán ETH trên Remitano

Bán ETH trên Remitano thực thi như với BTC .
Sau khi chuyển ETH thành công xuất sắc, đồng đội sẽ nhận được tiền VND vào thông tin tài khoản “ VÍ VND ”. Ở phần ví này bạn bè hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản VCB một cách đơn thuần và nhanh gọn .

Cách chuyển ETH từ remitano sang Binance

Để thực hiện chuyển ETH Remitano sang Binance anh em thực hiện các bước sau đây và sau khi đã đăng nhập cả Binance và Remitano là đương nhiên nhé anh em:

Bước 1: Ở giao diện sàn Binance, anh em chọn vào “Ví”. Ở sàn có hỗ trợ tiếng Việt nên anh em nên chuyển sang tiếng Việt cho dễ dùng.

Bước 2: Ở thanh tìm kiếm anh em gõ đồng coin là ETH lên. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng ETH thì anh em chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Bước 3: Chọn mạng lưới nạp tiền là ERC20, sau đó copy địa chỉ ví ETH.

Bước 4: Trước khi copy địa chỉ ví ETH, anh em nên kiểm tra kỹ lại phần chọn mạng lưới ERC20 đúng hay không, tránh trường hợp chọn sai mạng lưới, sẽ mất tiền oan đấy anh em ạ.

Bước 5: Ở giao diện sàn Remitano, anh em chọn “Bảng điều khiển” phía trên bên phải màn hình. Nhấp chọn vào “Ví”.

Bước 6: Dán địa chỉ ví ETH đã sao chép bên sàn Binance vào và nhập số lượng ETH cần nạp vào ví. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành việc chuyển ETH Remitano sang Binance.

Bước 7: Kiểm tra lại số Lượng ETH và địa chỉ ví ETH có đúng hay không rồi chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Cách chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Tất cả các bước chuyển USDT từ Remitano sang Binance làm giống hệt như với ETH nên mình không trình bày lại nữa anh em nhé. Chỉ khác ở một số điểm đó là bước 1 thì anh em nhập USDT thay vì nhập ETH, mạng lưới của đồng USDT là TRC20 chứ không phải ERC20, anh em chọn sai là mất thêm khoản phí khá cao đấy.

Cách chuyển BTC từ Remitano sang Binance

Các bước chuyển BTC từ Remitano sang Binance cũng thực thi tương tự như như hai đồng xu tiền trên nhé bạn bè. Việc lấy địa chỉ ví sẽ có dạng “ 1XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX ” nên là bạn bè quan tâm khi dán địa chỉ ví mà đúng mực như vậy thì mới đúng nhé, nếu thấy khác thường phải xem lại ngay. Vì nếu sai địa chỉ ví thì đồng đội sẽ bị mất tiền .
Bước xác định thông tin cũng vậy, sau khi nhấn “ gửi ” có mã xác nhận mà sàn gửi về cho đồng đội thì bạn bè cần phải chú ý quan tâm các thông tin của mình đã đúng chuẩn hay chưa hãy xác nhận nhé .Sau khi thực thi thanh toán giao dịch, Remitano sẽ gửi cho bạn bè một thông tin về lịch sử dân tộc rút tiền và Remitano sẽ gửi email xác nhận xem có đúng là đồng đội rút tiền từ ví Remitano đi hay không .Với BTC bạn bè cần chờ Blockchain xác nhận chuyển BTC, vì các thao tác xong trên Remitano thì sàn này mới chỉ chuyển thanh toán giao dịch đi và chưa thực sự là chuyển tiền đến ví mà mới chỉ gửi nhu yếu đến Blockchain mà thôi. Nên quy trình này cũng mất thêm chút thời hạn bạn bè nhé .Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, Binance sẽ gửi thông tin cho bạn bè .Chọn Deposit và Withdrawal History để thực thi thao tác kiểm tra BTC đã thực sự về ví chưa. Nếu đã về ví thì các bước chuyển BTC từ Remitano sang Binance đến đây mới được coi là hoàn thành xong .

Mã Authy Remitano

Mã Authy Remitano là gì?

Nếu đồng đội muốn đầu tưtiền ảotrên Remitano bảo đảm an toàn, mình đề xuất kiến nghị đồng đội nên dùng Authy để xác thực tài khoản tránh thực trạng gia tài “ không cánh mà bay ”. Vậy Authy là gì ? vì sao nên dùng và những chú ý quan tâm khi dùng cùng theo dõi trong mục này, mình sẽ nói cụ thể hơn về Authy .

Cách kích hoạt Authy Remitano

Trước khi kích hoạt Authy trên Remitano, mình sẽ hướng dẫn bạn bè tải Authy và setup

Bước 1:Đăng nhập tài khoản

Tìm Authy trên app store, CH play, … tải xuống, mở và đăng nhập vào ứng dụng bằng cách điền số điện thoại cảm ứng, email. Sau khi điền xong bạn bè chọn xác định số điện thoại cảm ứng bằng cách ấn vào phương gửi mã code. check tin nhắn và phân phối lại mã code cho Authy .*

Bước 2:Thiết lập các tài khoản remitano cần bảo vệ bằng Authy

Sau khi đăng nhập Authy thành công xuất sắc bạn bè vào thêm remitano là ứng dụng cần bảo vệ và sẽ nhận được một mã QR và mã Authy Remitano .*

Bước 3:Vào lại tài khoản Remitano, mở cài đặt, kích hoạt bảo mật Authy

*

Bước 4:Nhập dãy số mã Authy Remitano đã lấy được ở bước 2 vào Remitano, sau đó ấn vào “bật bảo mật Authy” và chờ Remitano thông báo bảo mật được bật là hoàn thành.

*

Làm thế nào khi mã Authy Remitano không hợp lệ?

Nếu trong quá trình thực hiện thao tác liên quan đến quỹ, Remitano thông báo: “Mã Authy không hợp lệ” hoặc sau đó anh em thử xác minh lại vượt quá số lần quy định, anh em có thể theo một số cách dưới đây để lấy lại.

Kiểm tra xem anh em đã chọn đúng tài khoản Remitano đã kích hoạt trước đó hay chưa

Kiểm tra lại đồng hồ trên hai thiết bị

Anh em cần xác nhận rằng đồng hồ đeo tay trên các thiết bị trùng khớp với nhau và trùng với múi giờ địa phương để Authy lẫn Remitano hoạt động giải trí đúng chuẩn .Nếu bạn bè đã thử các cách trên mà vẫn không được, bạn bè hoàn toàn có thể gửi nhu yếu hủy Authy và lấy lại .

Cách lấy lại mã Authy trên Remitano

Đương nhiên khi sử dụng bất cứ phần mềm bảo vệ nào việc xảy ra lỗi là chuyện bình thường. Nếu Authy trên remitano bị mất, hãy làm theo hướng dẫn sau để lấy lại:

Bước 1: Vào cài đặt, Chọn mục “BẢO MẬT AUTHY” -> “Mất Authy?

Sau khi tắt bảo mật Authy, anh em chờ Remitano thông báo và cài lại Authy như bình thường.

Xem thêm: Hội Chợ Là Gì ? Hội Chợ Có Phải Là Triển Lãm Không? Hội Chợ Thương Mại Và Triển Lãm Thương Mại

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giao dịch trên remitano, từ việc nạp tiền, rút tiền hay mua bán tiền ảo bằng sàn này. Hy vọng bài viết của vietvuevent.vn đã giúp anh em tự tin hơn để bước vào thị trường mua bán tiền ảo đầy sôi động. để anh em có cơ hội mua nhà, mua xe dễ dàng nhé. Chúc anh em thành công.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT