Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay trên smartwatch Gear S3: Như hổ mọc thêm cánh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Không chỉ để xem giờ, kiểm tra thông báo hay theo dõi sức khỏe, các dòng smartwatch Gear mới còn đa năng hơn bao giờ hết khi đã được tích hợp phương thức thanh toán điện tử Samsung Pay.

Bắt đầu Open tại Nước Ta trong khoảng chừng 2 năm nay, Samsung Pay đang dần trở thành phương pháp giao dịch thanh toán mới, thay thế sửa chữa cho những loại thẻ và tiền mặt vốn mang nhiều rủi ro đáng tiếc về bảo đảm an toàn. Hầu hết những smartphone tầm trung và hạng sang lúc bấy giờ của Samsung đều đã được tích hợp sẵn công nghệ tiên tiến này. Đặc biệt hơn, phiên bản Samsung Pay tại Nước Ta sử dụng phương pháp truyền thông tin MST thay vì NFC để tương thích với hầu hết những máy quét thẻ trên cả nước, bảo vệ cho người dùng có thưởng thức tốt hơn ở bất kể đâu .

Bước tiến lớn tới tương lai thanh toán không cần tiền mặt

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 1.

Mua sắm thả ga không cần mang theo ví đã trờ thành sự thật.

Ban đầu, Samsung Pay chỉ xuất hiện trên smartphone nhưng giờ đây, ngay cả những mẫu đồng hồ đeo tay mưu trí Gear series cũng đã được tích hợp. Dòng mẫu sản phẩm thiết bị đeo mưu trí này được nhìn nhận là không hề thiếu so với những ai yêu thích sự lịch sự và thời thượng. Chúng không chỉ là một món đồ điện tử, chúng còn giống như trang sức đẹp hạng sang, đẹp không kém gì những mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống lịch sử và mang nhiều phong thái khác nhau dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng .

Đã nhanh nay còn nhanh hơn

Cách hoạt động giải trí của Samsung Pay trên đồng hồ đeo tay Gear mới cũng tựa như trên smartphone. Bạn chỉ cần đồng điệu hóa thông tin thông tin tài khoản trải qua một chiếc điện thoại cảm ứng Galaxy là sử dụng được ngay, không cần đăng kí thêm hay triển khai những thủ tục rườm rà .

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 2.

Samsung Gear không chỉ là những chiếc đồng hồ đeo tay .
Hơn nữa, đây cũng là xu thế mới của Samsung nhằm mục đích tối giản hóa quy trình giao dịch thanh toán bằng di động. Thay vì phải lấy điện thoại thông minh ra khỏi túi hay ví rồi tốn thời hạn thao tác, người dùng giờ chỉ cần giơ đồng hồ đeo tay lên, bấm giữ phím Back để truy vấn nhanh vào ứng dụng, nhập mật khẩu và thực thi giao dịch thanh toán. Mọi thứ đều đã trở nên đơn thuần đến giật mình, và tất cả chúng ta lại đỡ tốn thời hạn tìm thẻ hay tiền mặt lỉnh kỉnh .

An toàn là trên hết

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 3.

Các chính sách bảo mật thông tin tối tân nhất đều được Samsung vận dụng vào tính năng này .
Bên cạnh đó, độ bảo đảm an toàn của Samsung Pay trên smartwatch Gear cũng được nâng lên một tầm cao mới. Luôn được đeo trên tay đồng nghĩa tương quan với năng lực bị rơi rớt, trộm cắp sẽ giảm rất nhiều so với dùng thẻ hay tiền mặt. Hơn nữa, kể cả khi kẻ xấu có “ chôm ” được đồng hồ đeo tay thì chúng cũng cần có mã PIN và liên kết với điện thoại cảm ứng chứa thông tin chủ thẻ thì mới giao dịch thanh toán được. Có Samsung Pay trên đồng hồ đeo tay gear rồi, bạn sẽ không cần mang theo thẻ hay lo ngại mấy tiền, mất ví nữa .

Các bước sử dụng Samsung Pay trên Gear S3:

 

Bước 1

Ấn và giữ vào nút Back ( ở vị trí 2 giờ ) để kích hoạt Samsung Pay

Bước 2

Vuốt sang trái hoặc phải màn hình hiển thị để chọn thẻ giao dịch thanh toán

Bước 3

Nhấp vào ” Pay ” ở cuối màn hình hiển thị

Bước 4

Để sát đồng hồ đeo tay vào máy thanh toán giao dịch khoảng chừng 30 giây để thanh toán giao dịch

Bước 5

Theo dõi trên máy thanh toán để nhập chữ ký hoặc mã PIN khi có yêu cầu

Nguồn: GenK/Dantri.vn

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT