spot_img

Cardano (ADA) hợp tác cùng “chiến binh” thể thao điện tử Rival trong lĩnh vực NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nền tảng thể thao điện tử phổ biến Rival đã chính thức công bố hợp tác với Cardano (ADA) để tạo điều kiện cho một nền tảng NFT giới thiệu nhượng quyền thương mại trong Rival.

 Cardano (ADA) hợp tác cùng "chiến binh" thể thao điện tử Rival trong lĩnh vực NFT
Tin tức lần tiên phong được công bố tại Hội nghị Cardano diễn ra trong khoảng chừng 2 ngày trước. Sự kiện cũng đã bật mý vô số quan hệ đối tác chiến lược với ADA để triển khai tiềm năng mang lại sự biến hóa tích cực trên quy mô toàn thế giới. Và cú bắt tay với Rival có lẽ rằng là điều giật mình hơn cả, vì đây là một trong những lần khan hiếm tất cả chúng ta ghi nhận được sự Open của Cardano trong khoảng trống NFT .

Cardano sẽ tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc bán NFT, năng lực tạo và phân phối NFT, đổi NFT cho sản phẩm & hàng hóa vật chất và tiền bản quyền dựa trên thị trường trong nền tảng Rival cho hội đồng game show của người mua, gồm có tên thương hiệu, gia tài truyền thông online, đội thể thao và giải đấu .

Giám đốc điều hành của Rival là Matt Virtue cho biết hợp tác với Cardano cho NFT sẽ giúp công ty của ông tối đa hóa và cá nhân hóa trải nghiệm Rival cho tất cả mọi người tham gia. Bằng cách sử dụng công nghệ của Cardano, Virtue hiện có thể đưa dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Cardano lưu lại sự gia nhập của Rival vào blockchain và là một bước tiến quan trọng trong quy trình tăng trưởng của chúng tôi như một giải pháp nền tảng doanh nghiệp để mở ra tiềm năng vô hạn trong game show và thể thao điện tử .

Điều trên hoàn toàn có thể triển khai được nhờ vào giao thức hợp đồng mưu trí Alonzo, được tiến hành chỉ hơn hai tuần trước, vào ngày 12 tháng 9. Vào ngày Alonzo ra đời, Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị và Công ty của IOHK, cảm thấy những nhà đầu tư cần phải kiềm chế kỳ vọng. Ông diễn đạt trường hợp này giống như một cuộc hành trình dài dài hạn, đồng thời nói thêm rằng người dùng không nên kỳ vọng quá nhiều trong quá trình đầu .

Có nhiều kỳ vọng vào bản nâng cấp này. Những người theo dõi Cardano có thể đang mong đợi một hệ sinh thái phức tạp gồm các dApp sẵn sàng cho người tiêu dùng có sẵn ngay sau khi nâng cấp. Nhưng đây là một quá trình đường dài.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post