Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cardona lọt TOP 3 các Blockchain về NFT hàng đầu thế giới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bên cạnh Bitcoin, BNB hay Ethereum, mạng Cardona – một trong những nền tảng Blockchain lớn nhất và nổi tiếng hàng đầu trong giới Blockchain hiện nay. Nền tảng này luôn nỗ lực triển khai, thực hiện rất nhiều dự án Blockchain, đặc biệt là những dự án blockchain liên quan tới NFT.

Cardano-NFT

Vì vậy, mới đây Cardona đã thiết lập một cột mốc mới cho nền tảng blockchain của mình khi lần đầu đạt hơn 6.000.000 NFT tại Cardona. Cụ thể, số lượng NFT trên nền tảng blockchain Cardano thực tế được ghi nhận cho tới thời điểm hiện tại là 6.0006.497.

Trong một khoảng thời gian dài trước đây, thị trường NFT trên Cardano vẫn luôn được duy trì mở một số lượng giao dịch tương đối thấp. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ thống kê của OpenCNFT, chỉ trong vòng 1 tháng gần đây, tại nền tảng Cardano đã cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của khối lượng giao dịch trên thị trường NFT. Theo đó, trong thời gian 30 ngày, số lượt giao dịch đã đạt tới 54. 341. 905 ADA, tương ứng với tăng 170% trong 1 tháng so với thời điểm tháng trước.

Xem thêm: Đánh giá OPV Token trong tháng 10-2022

Cardano lọt vào top 3 các Blockchain hàng đầu về NFT

Về số lượng giao giao dịch NFT tại nền tảng Cardano cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi nhanh chóng, vượt bậc so với cùng thời điểm tháng trước. Cụ thể số lượng giao dịch đã tăng lên 189.502 giao dịch, tương ứng với tăng 86,39%. Trong đó, số lượng sản phẩm NFT được bán ra đã được thực hiện thông qua 170.122 giao dịch, tăng 80% so với tháng trước.

Với sự thay đổi, phát triển vượt bậc này, các dự án Cardano liên quan tới NFT (hay còn được gọi là Cardano NFT) tiếp tục đạt được sức hút với kỷ lục mới là 4.4 triệu ADA chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ. Nền tảng blockchain Cardano nhờ đó cũng đã lọt vào TOP 3 mạng Blockchain có tỷ lệ giao dịch NFT cao nhất trong thời điểm gần đây. Với thành tích này đủ để đánh bật Immutable X xuống vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng.

Xem thêm: Cuộc thi NFT Yoga sáng tạo trên OpenLive NFT Marketplace

Cardano lọt vào top 3 các Blockchain hàng đầu về NFT 2

Theo đánh giá từ The Ape Society, dự án NFT tại nền tảng blockchain Cardano hiện nay đang là một trong những dự án lớn hàng đầu về khối lượng NFT giao dịch trong thời gian vừa qua. Mức sàn của bộ sưu tập này đã đạt ngưỡng 10.000 ADA  – một con số cho thấy sự phát triển ấn tượng của những sản phẩm liên quan tới NFT tại Cardano.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT