spot_img

Đã có DOGE thì phải có CAT – Ngôi sao Tiger King cho ra mắt đồng coin CAT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Carole Baskin đã cho ra mắt CAT thông qua mạng mở Rally dựa trên Ethereum và đã cung cấp các phần thưởng độc quyền cho những người sở hữu đồng tiền này.

Đã có DOGE thì phải có CAT - Ngôi sao Tiger King cho ra mắt đồng coin CAT

Vị thế của Dogecoin với tư cách là memecoin số 1 hoàn toàn có thể ( nhưng gần như chắc như đinh là không ) đang bị rình rập đe dọa sau tin tức ngôi sao 5 cánh Tiger King – Carole Baskin đã tung ra đồng CAT của cô ấy .

Vị thế của Dogecoin với tư cách là memecoin số 1 hoàn toàn có thể ( nhưng gần như chắc như đinh là không ) đang bị rình rập đe dọa sau tin tức ngôi sao 5 cánh Tiger King – Carole Baskin đã tung ra đồng CAT của cô ấy .

Trong một bài đăng trên blog trải qua tổ chức triển khai phi doanh thu Big Cat Rescue của Baskin vào ngày 04/05, cô bật mý mã token của mình đã được khởi chạy trên Rally, một mạng mở được cho phép người phát minh sáng tạo khởi chạy đồng xu tiền của riêng họ trên chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh vấn đề đồng xu của mình không phải là một công cụ góp vốn đầu tư :
Bạn đang đọc : Đã có DOGE thì phải có CAT – Ngôi sao Tiger King cho ra đời đồng coin CAT

“ Đồng CAT mới của chúng tôi không phải là một loại tiền tệ để góp vốn góp vốn đầu tư, mà là một lời lôi kéo người hâm mộ của chúng tôi thể hiện tình yêu của họ so với những con mèo và gặt hái những quyền hạn khi trở thành đối tác chiến lược có tư duy tân tiến nhất của chúng tôi trong việc tạo ra một quốc tế nơi toàn diện và tổng thể đều hoang dã mèo sống tự do. ”

Tuy nhiên, mối chăm nom của Baskin so với tiền mã hóa có vẻ như như có cơ sở nào đó, với ngôi sao 5 cánh 5 cánh truyền hình trong thực tiễn lý giải rằng cô ấy có những quan ngại xung quanh việc in tiền sẽ thôi thúc lạm phát kinh tế kinh tế tài chính :

“ Tôi thích ý tưởng đặt quyền lực tối cao của tiền vào tay mọi người, hơn là ngân hàng nhà nước và cơ quan chính phủ. ”

Bất chấp sự sáng sủa mới phát hiện của cô ấy, Baskin có vẻ như như đã hiểu nhầm những thuộc tính khác nhau của Bitcoin so với nhiều loại altcoin như cô ấy nói :

“ Tại thời gian này, cả USD và Bitcoin đều là tiền tệ fiat, nhưng tối thiểu Bitcoin và những altcoin khác có sự khan hiếm được tích hợp sẵn và giờ đây ở đó là việc vận dụng chúng thoáng đãng hơn nhiều trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta. ”
Xem thêm : OpenSea là gì ? Tìm hiểu cụ thể về dự án OpenSea

Baskin’s CAT hiện có 123.600 đồng đang lưu hành và đang ở mức giá 8,20 USD cho mỗi đồng. Kể từ khi ra đời, CAT đã có 492 thanh toán giao dịch, với tổng khối lượng tương hỗ USD là 206,000 .
Những người sở hữu CAT sẽ đủ điều kiện kèm theo nhận được những phần thưởng như “ quyền truy vấn ưu tiên TRỰC TIẾP và trò chuyện với Carole Baskin và nhóm của cô ấy gồm những tình nhân và nuôi những chú mèo lớn, giảm giá và lần tiên phong được tiếp cận với những loại sản phẩm & hàng hóa và hoạt động giải trí mới nhất ” .
Baskin đã bật mý những kế hoạch trong tương lai cho hội đồng CAT, gồm có quyền truy vấn được san sẻ vào quốc tế siêu mèo lớn có tên là ARzoo, một game show sưu tầm thực tiễn ảo có tên là Big Cat Rescue VR và một bộ NFT mới không xác lập, nhưng có lẽ rằng là lấy mèo làm TT .

Đây không phải là động thái đầu tiên của Carole Baskin trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vào tháng 4 năm ngoái, cô đã bắt đầu nhận quyên góp bằng Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum thông qua Bitpay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT