Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Câu lạc bộ thành viên NFT – Mua NFT, nhận ngay Tôm Hùm tận nhà

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đối với những người đam mê hải sản, đặc biệt là tôm hùm trong thời gian gần đây đang rất phấn khích trước sự hợp tác của OneOf và Get Maine Lobster. Theo đó, sự hợp tác của hai công ty này đem tới một chương trình ưu đãi hấp dẫn khi chính thức cho ra mắt những sản phẩm NFT cho phép người sử dụng được hưởng rất nhiều đặc quyền khi mua hải sản. 

Câu lạc bộ NFT dành cho người mê Tôm Hùm

Khi nhắc tới NFTs sẽ không chỉ đơn thuần là những chú Khỉ hoạt hình Apes, những tác phẩm nghệ thuật hay những bộ sưu tập thể thao. Vào thời điểm hiện tại, những nội dung mà NFT đang có hoàn toàn có thể áp dụng vào trong thế giới thực của con người chúng ta. Nổi bật có thể kể đến đó chính là những ứng dụng, là thẻ thành viên, vé sự kiện, thậm chí là mua bán hải sản từ siêu thị.

OneOf được biết đến là một trong những Web3, công ty khởi nghiệp NFT nổi tiếng hiện nay với gần 100 triệu kết nối non-crypto-native với các nhãn hàng, nghệ sĩ và các vận động viên. Những công nghệ mà OneOf mang tới cho phép các thương hiệu, doanh nghiệp trên toàn cầu có thể thay đổi chiến lược kinh doanh của mình. Bên cạnh đó giúp người tiêu dùng có thể giao dịch trực tiếp, liên tục mà không cần tới những kiến thức về tiền điện tử.

Xem thêm: Rầm rộ trào lưu chia sẻ NFT của người Việt trên Facebook

Và hiện nay, để thúc đẩy hoạt động giao dịch NFT, OneOf đã kết hợp với Get Maine Lobster để giới thiệu tới người dùng một câu lạc bộ thành viên dựa trên NFT. Khi tham gia vào câu lạc bộ này, những thành viên có trả phí sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hải sản tươi sống ngay tại nhà một cách nhanh chóng, trong đó chắc chắn có cả tôm hùm.

Câu lạc bộ thành viên được tạo thành bởi OneOf và Get Maine Lobster  ra đời với mục đích có thể kết nối được những thành viên yêu thích ẩm thực, yêu thích hải sản theo một cách mới. Cụ thể, hiện nay mỗi thành viên khi tham gia Câu lạc bộ này sẽ được phân cấp thành 4 cấp chính, hay còn gọi là hạng thành viên. Đồng thời các thành viên cũng sẽ được chia thành 2 nhóm nhỏ, gọi là Captain Club và Diamond Club.

Captain’s Club: Để có thể trở thành thành viên chính thức của nhóm này, người dùng được yêu cầu sẽ phải sở hữu NFT trị giá từ 350$. Với tư cách là thành viên của Captain’s Club sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, ví dụ như: sở hữu 8 suất đuôi tôm hùm với giá bán buôn (giảm giá gần 20% so với giá gốc). Bên cạnh đó, với mỗi đơn hàng sẽ được nâng cấp một phụ kiện phí miễn cùng rất nhiều đặc quyền khác: 200 người mua đầu tiên sẽ sở hữu ngọn nến thơm đặc biệt Drawn Butter Lobster, ưu đãi “mua ba tặng một” đối với món tôm hùm cuộn BOGO tại xe tải King of Lobster Roll. 

Diamond Club: Đối với nhóm này, thành viên sẽ cần phải sở hữu sản phẩm NFT trị giá 2.000 $. Mỗi thành viên Diamond Club bên cạnh việc được hưởng toàn bộ ưu đãi hấp dẫn giống thành viên Captain’s Club, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi, đặc quyền khác như: tặng 100 pound tôm hùm tự nhiên tươi sống sẽ được giao hàng trong 12 tháng thông qua gói “Boat Run Box,…

Xem thêm: App Store hỗ trợ người dùng xem và giao dịch NFT

Đặc biệt rằng, bất kỳ ai khi tham gia yêu cầu hoặc mua sản phẩm Đặc quyền NFT đều sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng lớn hấp dẫn. Nếu may mắn, người dùng có thể sở hữu rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: hải sản, giao hàng miễn phí, nhận thẻ quà tặng. Trong số đó, một người may mắn nhất sẽ có cơ hội được đi câu tôm hùm thám hiểu cùng với người sáng lập Get Maine Lobster – Mark Murrell; hoặc có thể được Mark đến tận nhà để nấu bữa tối cho họ.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức dự án NFT sẽ được xuất hiện trên nền tảng Blockchain nào. Theo một số thông tin chưa được xác nhận về dự án của OneOf, theo đó thì rất có thể NFT sẽ xuất hiện trên nền tảng Tezos hoặc Polygon.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT