spot_img

CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token CEEK

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu bạn là một người đam mê về nghệ thuật giải trí, xin chúc mừng vì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về một nền tảng Entertainment Metaverse mang tên CEEK Smart VR Token (CEEK) nhé!

Giới thiệu tổng quát về CEEK Smart VR Token (CEEK)

Dự án CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì?

CEEK VR được biết đến là một nền tảng có khả năng phát trực tuyến “streaming” trong không gian thực tế ảo. Và coin CEEK như một tấm vé để người dùng tham gia vào không gian này. Hiểu đơn giản, CEEK VR là một entertainment metaverse (một khía cạnh của metaverse).

Nói cách khác, CEEK là một công ty công nghệ tiên tiến nổi tiếng phân phối giải pháp vui chơi trực tuyến với những loại sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính trong thực tiễn ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ tiên tiến streaming, 3D thực tiễn ảo. Không những vậy, nền tảng này còn cung ứng cả ứng dụng trên điện thoại thông minh để cho phép người dùng tạo những nội dung kỹ thuật số gồm có âm nhạc, học tập, phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật, phát trực tuyến trong khoảng trống ảo. CEEK hướng đến thị trường công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo với ước tính 1 nghìn tỷ vào năm 2035 .
ceek-smart-vr-token-(ceek)-la-gi

Các ứng dụng hiện nay sẵn có trên điện thoại sử dụng thiết bị thực tế ảo của CEEK sẽ cho phép bạn trải nghiệm VR đối với không gian hòa nhạc – nơi bạn có thể cùng giao lưu, trao đổi, tham gia trò chơi VR, xem phim và nhiều hơn thế. CEEK VR cũng có hợp tác với Universal Music để cấp quyền cho các buổi biểu diễn trực tiếp với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới hiện nay như Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley,…Không những vậy, CEEK còn có các bản phát hành với những nghệ sĩ, hãng thu âm lớn và cả người có ảnh hưởng.

Vấn đ hiện nay của các giải pháp Cross-chain các nền tảng VR

Không có một tiêu chuẩn chung nào cho những nền tảng trong thực tiễn ảo lúc bấy giờ đã dẫn đến thực trạng những thiết bị VR chỉ dành cho 1 số ít nhà phân phối VR.
Mỗi thiết bị kính VR chỉ được dùng cho một nhà cung ứng môi trường tự nhiên trong thực tiễn ảo nhất định. Một số nền tảng lớn lúc bấy giờ như CEEK, OSVR, Oculus, Gear VR, Daydream cũng đang phải đương đầu với yếu tố đó. Từ đó, điều này tạo ra rào cản cho những nhà phân phối cũng như nền tảng phân phối môi trường tự nhiên trong thực tiễn ảo .

Giải pháp của CEEK VR mang lại đối với nền tảng thực tế ảo?

CEEK tìm kiếm một giải pháp hoàn toàn có thể liên kết toàn bộ những nền tảng VR trải qua một lớp thiết bị, được cho phép người dùng tương tác cùng một giao diện ứng dụng. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống VR của CEEK cũng được kiến thiết xây dựng trên một hạ tầng phi tập trung chuyên sâu. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc đây là nơi mà mỗi người dùng sẽ tham gia cùng một khoảng trống trong thực tiễn ảo, sử dụng chung một đồng token CEEK.

Một số đặc điểm không nên bỏ qua của nền tảng CEEK VR

CEEK là một nền tảng token hóa những “ smart ticket ” ( vé mưu trí ) dành cho những nhà phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể theo dõi, xác nhận việc bán vé và gia tài kỹ thuật số trên blockchain của CEEK. Điều này sẽ bảo vệ những khoản thanh toán giao dịch tiền bản quyền cho người phát minh sáng tạo trải qua tài liệu cố định và thắt chặt trên sổ cái .
Ngoài ra, những CEEKERs hoàn toàn có thể tích lũy nhiều bộ sưu tập quý và hiếm, có quyền truy vấn số lượng giới hạn vào những ban nhạc yêu dấu của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền so với chính gia tài kỹ thuật số từ những người phát minh sáng tạo nội dung trên toàn thế giới .

  • Các giao dịch được diễn ra an toàn hơn, minh bạch hơn và cung cấp một bản ghi lại bất biến về các trao đổi trên blockchain.
  • Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, CEEKERS sẽ có thể dễ dàng truy cập, quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số chỉ với một phần chi phí nhỏ.
  • Tiêu chuẩn mở cho phép CEEKERS có thể sở hữu thực sự các vật phẩm kỹ thuật số qua nhiều môi trường thực tế ảo.

ceek-smart-vr-token-(ceek)-la-gi

Các tính năng người dùng tương tác trên nền tảng CEEK

  • Bán vé trên nền tảng CEEK và bất kỳ ai sở hữu vé CEEK đều có thể tham gia buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ trên đó.
  • Đóng góp vào sự phát triển của nền tảng với vai trò nhà sáng tạo nội dung số bằng các kiến thức, kỹ năng độc đáo.
  • Cung cấp ý tưởng và các đề xuất cho nền tảng thông qua các sự kiện giáo dục.

Các nhà tăng trưởng ( công ty ) tương hỗ những công cụ tăng trưởng khoảng trống VR trải qua API và SDK mở hoàn toàn có thể nhanh gọn truy vấn được với CEEK VR. Điều này sẽ tạo ra những môi trường tự nhiên mã hóa, khu vực hoặc sản phẩm & hàng hóa mã hóa tùy chỉnh linh động bên trong hệ sinh thái CEEK. Hệ sinh thái CEEK còn có trụ sở chính ngay trong một thiên nhiên và môi trường mã hóa gọi là “ Thành phố CEEK ”
CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token CEEK 2
ADVERTISEMENT

H sinh thái của CEEK VR

CEEK VR App

Đây là ứng dụng phát trực tuyến streaming trong thực tiễn ảo .

CEEK City

Đây là một khoảng trống với quần thể trong thực tiễn ảo được gọi là Thành phố CEEK, gồm có nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu phức tạp thể thao, phòng chờ hangout, … Sau khi ra đời token, người dùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng CEEK token để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, trấn áp chương trình và còn nhiều hơn thế nữa .

CEEK NFT Marketplace

Đây là nơi diễn ra quy trình trao đổi, mua và bán dành cho NFT của CEEK. Nền tảng này sẽ được cho phép người dùng tạo và thanh toán giao dịch trực tuyến những gia tài số hóa dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain .
ceek-smart-vr-token-(ceek)-la-gi

CEEK token là gì?

CEEK là token của nền tảng của CEEK Smart VR. CEEK được xem là nguồn nguồn năng lượng cho hàng loạt mạng lưới CEEK VR.

CEEK token được sử dụng để làm gì?

  • Mã hóa vé hay tiền tệ thanh toán hàng hóa trong thế giới CEEK VR
  • Truy cập vào các chương trình trong không gian VR của CEEK
  • Thanh toán khi tạo NFT tr