Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Charged Particles – IONX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Charged Particles | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các hạt tích điện là gì?
Các hạt tích điện là một giao thức cho phép người dùng gửi ERC-20, ERC-721 hoặc mã thông báo ERC-1155 (bất kỳ mã thông báo nào) thành NFT.
Một NFT khan hiếm (ví dụ: Nghệ thuật, Sưu tập, Bất động sản ảo, Mục trong trò chơi, bất kỳ NFT) bây giờ có thể được chuyển đổi thành một giỏ giữ một số mã thông báo khác.
Bây giờ bạn có thể gửi bất kỳ mã thông báo ERC-20 hoặc bất kỳ NFT nào vào bất kỳ NFT nào, nhưng đối với Atokens của Aave sẽ là tài sản mang lợi ích chính có sẵn trong giao thức các hạt tích điện khi chúng ta đi trực tiếp.
Điều này thay đổi trò chơi cho nfts.
Atokens mang năng suất với phí lập trình chỉ là một trong nhiều tài sản mà NFTS có thể giữ. Có một số mã thông báo LP, mã thông báo đầu cơ hoặc mã thông báo xã hội của riêng bạn? Gửi bất kỳ / tất cả trong số họ trong một nft khan hiếm – tất cả có thể.
Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng gửi mã thông báo / tài sản vào NFTS của người dùng khác. NFT của bạn bây giờ có ví riêng.
Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các cấu hình của NFTS – Cơ học cho các hạt tích điện của bạn bao gồm:
Khóa thời gian. Tài sản gửi vào NFT không thể bị rút lại cho đến một khoảng thời gian nhất định.
Thù lao. Nếu bạn gửi một tài sản được hỗ trợ như một Aave nói – nó đã hoán đổi ngay lập tức và bạn có thể xác định cách bạn muốn điều trị sự quan tâm. Ví dụ: phí này có thể được thải ra một địa chỉ khác – người tạo NFT, một người bạn, một tổ chức từ thiện – sự lựa chọn của bạn!
Xả (loại bỏ lãi tích lũy).
Cấu hình loại bỏ khối lượng (nguyên tắc). Bạn có phải đốt nft để loại bỏ nguyên tắc khỏi NFT?
Các NFTS được tạo ra thông qua các hạt tích điện vẫn là các NFT không được nuôi dưỡng tiêu chuẩn có thể được bán trên các thị trường phổ biến như hiếm hoặc opensea, nhưng bạn đang cho phép chúng dễ dàng chứa các mã thông báo ERC-20 khác và có khả năng quan tâm khả thi.
Điều này tạo ra một lớp tài sản mới và độc lập của NFT “bị buộc tội” bao gồm các thị trường và cơ sở có thể giao dịch như một mảnh nền tảng của một “nền kinh tế khối Lego”

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT