spot_img

Chimeras, tựa game Play-to-Earn với nhiều tính năng độc đáo khác nhau sẽ IDO trên Red Kite vào tháng 10

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chimeras là một tựa game play-to-earn metaverse với DeFi farming và các tính năng NFTs. Theo xu hướng gần đây của game trên điện thoại, Chimeras triển khai chế độ battlefield để người chơi có thể đồng thời chơi và kiếm tiền. Dự án mở ra một thế giới của những sinh vật, những trận chiến tuyệt vời, những nhiệm vụ kiếm tiền trong game thú vị. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm tiền thông qua giao dịch các vật phẩm trên NFT marketplace và cơ chế cho vay dựa trên DeFi.

Giới thiệu nhanh về Chimeras tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=pzPlebt5vLM

Người chơi có thể thử các hoạt động trong game như farming, chiến đấu, tạo nhân vật hoặc thuê đất trong game. Cụ thể:

  • Farming: Để tham gia vào những mini-games và marketplace trong game, người chơi phải chiếm hữu những vật phẩm NFT. Người chơi sẽ dành thời hạn và nỗ lực để kiếm những gia tài NFT độc lạ trong tính năng farming để làm giàu cho vùng đất của họ và kiếm tiền .
  • Battlefield:Battlefield là một thời cơ tuyệt vời để kiếm được những vật phẩm đặc biệt quan trọng. Các sinh vật của người chơi phải cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh để giành phần thưởng trong vòng 50 giây. Dựa trên thành tích của người chơi trong đại chiến, xếp hạng và phần thưởng của họ được kiểm soát và điều chỉnh để mang lại nhiều quyền lợi nhất cho họ .
  • Creature breeding: Tất cả sinh vật trong Chimeras đều là nhân vật chính trong game và được hiển thị dưới dạng NFT. Những nhân vật này được sinh ra trải qua sự phối hợp của những thành phần có trong game. Người chơi hoàn toàn có thể bán chúng trên NFT marketplace .
  • Virtual landscape operation

    : Đất trong game có thể được mua, bán và tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lô đất trong Chimeras là một vật phẩm NFT và có giá trị thực. Chủ đất ở Chimeras nhận được nhiều lợi ích như thu nhập, tiền thưởng từ việc lai tạo

  • Nhiều hoạt động giải trí khác trong tương lai !

Vào ngày 28 tháng 10, Chimeras sẽ hợp tác với Red Kite để thực thi IDO. Hãy theo dõi những kênh chính thức của dự án để nhận thông tin về ĐK whitelist và lịch trình IDO cụ thể .

Tham gia Cộng đồng Red Kite Việt Nam trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post