Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thẻ tín dụng Visa không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa khi rất nhiều ngân hàng đang phát hành loại thẻ và điều kiện làm thẻ ngày càng đơn giản cho khách hàng. Sự tiện lợi của chiếc thẻ tín dụng mang lại cho bạn là không thể phủ nhận. Và để bắt kịp với những ngân hàng truyền thống. Sau khi cán mốc 50,000 thành viên, ngân hàng số Timo đã ra mắt thẻ tín dụng Timo Visa. Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa không chỉ dừng lại ở tính năng mà tại thời điểm này, nếu bạn đăng ký làm thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ bất ngờ.

>> Xem thêm: Thẻ VISA Credit là gì?

Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa

 • 3% phí chuyển đổi ngoại tệ: Như vậy, khi bạn đi du lịch hay công tác làm việc tại quốc tế sẽ không cần phải lo ngại về việc mang tiền mặt nhiều mà vẫn không tốn thêm phí đổi ngoại tệ .
 • Hạn mức tín dụng linh hoạt

  : Từ 10 triệu đến 100 triệu.

 • Thanh toán trong nước và nước ngoài: Ổn định và nhanh gọn .
 • Chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày.
 • Miễn phí thường niên trọn đời.
 • Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng Timo Visa: Thương Mại Dịch Vụ nhà hàng quán ăn, quán ăn, làm đẹp, du lịch, … được khuyến mại đến 50 % .

Ngoài ra, biểu phí thẻ Timo Visa* cũng rất cạnh tranh. Như vậy, sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo Visa, bạn sẽ không chỉ tận dụng được nguồn tiền từ ngân hàng Timo mà còn tha hồ vi vu giải trí với bạn bè và người thân. Đây là chiếc thẻ rất phù hợp cho bạn “bỏ túi” trong chuyến du lịch sắp tới!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt khuyến mại

  Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thanh toán thuận tiện chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VNDĐược gật đầu ở 62.000 khu vực trong nước và 30 triệu khu vực toàn thế giớiHạn mức tín dụng thanh toán lên đến 500 triệu VND, hoàn toàn có thể rút tiền mặt đến 50 % hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY !

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa cực đơn giản

Bạn sẽ không nhất thiết phải chứng tỏ sách vở phức tạp. Mọi thứ đều thuận tiện hơn khi bạn đã là thành viên của Timo. Chúng tôi sẽ xét duyệt dựa trên 1 trong 3 cách :

 • Timo Spend Account 3 kỳ gần nhất.Số dư trung bình trong thông tin tài khoản thanh toán3 kỳ gần nhất .
 • Tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit :
 • Thẻ tín dụng thanh toán đã có tại ngân hàng nhà nước khác : Có từ 1 – 3 thẻ tín dụng thanh toán hạn mức tối thiểu 50 triệu VNĐ tại ngân hàng nhà nước : HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank .

Nếu như chưa là thành viên Timo, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản trực tuyến. Sau đó, nhân viên ngân hàng số Timo sẽ liên lạc và hẹn bạn đến Timo Hangout trong thời gian thuận tiện nhất cho bạn. Đăng ký ngay và trải nghiệm lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT