Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Aegis (AGS) là gì? Aegis (AGS) token là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo AEGIS không? Toàn tập về đồng tiền điện tử AEGIS – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời gian hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, liên tục chủ đề này, Kienthuctrade. net sẽ ra mắt về Aegis. Mục đích chính là để đồng đội có cái nhìn tổng quát về toàn bộ những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau .
Vậy Aegis là gì ? Điểm điển hình nổi bật của Aegis so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời gian hiện tại như thế nào ?
Toàn bộ thông tin về Token Aegis khá đầy đủ và cụ thể nhất cần biết trước khi góp vốn đầu tư, cũng như thông tin về những sàn thanh toán giao dịch và ví tàng trữ nào bảo đảm an toàn được update ở đâu ? Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn đầu tư hay không ?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Aegis là gì?

Aegis là một nền tảng DeFi có năng lực lan rộng ra, cung ứng những dịch vụ lending phong phú dựa trên hạn mức tín dụng thanh toán trong đời sống thực của người dùng nhờ vào thuật toán chấm điểm tên Aegis Score .
Đồng thời, Aegis phân phối cho người dùng tham gia vào góp vốn đầu tư DeFi và thanh toán giao dịch asset trong nền tảng Aegis .
Nhờ vào Aegis, bạn bè hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy và chuyển dời thanh khoản liên tục giữa hệ sinh thái crypto và fiat .

Hệ sinh thái Aegis

Aegis là một nền tảng DeFi lan rộng ra phân phối những giải pháp cho việc “ tăng cường tín dụng thanh toán ” trong nghành kinh doanh thương mại cho vay trên nền tảng phi tập trung chuyên sâu lúc bấy giờ. Để phân phối cho người dùng những dịch vụ cho vay phong phú hơn và phát hành phái sinh dựa trên hoạt động giải trí cho vay, Aegis sẽ thao tác với những đối tác chiến lược để kiến thiết xây dựng Hệ sinh thái Aegis gồm có :

 • POS Blockchain: Ethereum, COSMOS, Polkadot, TRON.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống: Alipay, Visa, Mastercard, American Express để xác thực tín dụng của người dùng
 • DEX & Markets: Uniswap, Balancer, 1 inch, Mesa.
 • Oracles & Protocols: Chainlink, Augur, Band Protocol, Aeternity.
 • Ví tiền điện tử: Enjin, Imtoken, Kcash, Trust Wallet, MetaMask.

2. Điểm nổi bật của Aegis

Hỗ trợ nhiều hình thức borrowing

 • Collateralized borrowing: Đi vay bằng tài sản thế chấp (cách borrowing này thường xuyên được áp dụng trong các giao thức DeFi như Compound, MakerDAO).
 • Unsecured borrowing: Borrowing dựa trên tín dụng của cá nhân, người dùng nộp thông tin tín dụng vào Aegis Network thông qua các Oracle và được đánh giá bởi Aegis Score. Giao thức xác định mức tín dụng người dùng nhận được và số tiền người dùng có thể rút từ liquidity pool.
 • Hybrid borrowing: Nền tảng hỗ trợ nhu cầu các khoản vay đa dạng và với các tỷ lệ dựa trên khách hàng tiềm năng. Anh em có thể xem chi tiết cách thức hoạt động của Hybrid borrowing:
 • Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

Phát hành Derivatives & Giao thức trading

Aegis Network được cho phép người dùng thanh toán giao dịch trực tiếp nhiều crypto assets và công cụ thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử với việc phát hành phái sinh và giao thức thanh toán giao dịch .
phamkha.edu.vn
Sản phẩm trên Aegis Trading Protocol rất phong phú, từ CDS, crypto derivatives, cổ tức, những trái phiếu của những tổ chức triển khai và chính phủ nước nhà, chỉ số đến sản phẩm & hàng hóa như vàng, dầu, đường, …

Nền tảng quản lý tài sản

Aegis tạo ra một dashboard quản trị hạng mục góp vốn đầu tư với bảng câu hỏi giúp người dùng xác lập mức độ chịu đựng rủi ro đáng tiếc. Sau đó Aegis Network sẽ đề xuất kiến nghị những thời cơ góp vốn đầu tư cho người dùng nhưng quyền quyết định hành động thuộc về người dùng, họ có quyền lựa chọn hoặc không .

3. Thông tin token của Aegis

AEGIS là TT của hệ sinh thái Aegis Defi, đồng xu tiền ảo này có một số ít tác dụng như

 • Làm phí gas và phí giao dịch: Các hoạt động cho vay, đi vay, giao dịch và quản lý tài sản có thể phát sinh phí gas và phí giao dịch với Aegis Network. Người dùng được giảm giá cho các khoản phí này nếu họ chọn thanh toán bằng token AEGIS.
 • Phần thưởng xác thực và staking: Người xác thực Mạng Aegis phải đặt cọc một lượng token AEGIS nhất định làm tài sản thế chấp để tham gia vào quá trình xác thực các giao dịch trên chuỗi và xác thực hạn mức tín dụng và hạn ngạch cho các khoản vay tín chấp của người dùng.
 • Tài sản thế chấp: Token AEGIS có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay vốn từ quỹ thanh khoản Aegis và phải tuân theo các mô hình thế chấp tương tự được cung cấp trong thiết kế kỹ thuật.
 • Quản trị: Chủ sở hữu token AEGIS trong cộng đồng có quyền đưa ra đề xuất và bỏ phiếu cho những đề xuất này. Các đề xuất có thể bao gồm việc thay đổi phần thưởng đặt cọc hoặc cập nhật trên blockchain và phải tuân theo các yêu cầu của đại đa số phiếu bầu và đạt yêu cầu số đại biểu tối thiểu cho các đề xuất mạng. Các token AEGIS bắt buộc phải được đặt cọc (stake) bởi người tạo đề xuất và cử tri.
 • Đốt để giảm lạm phát: Một phần của phí gas và phí giao dịch phát sinh trong Mạng Aegis sẽ được sử dụng để mua lại và tiêu hủy token AEGIS từ thị trường mở, tạo ra cơ chế giảm phát làm giảm nguồn cung cấp token AEGIS.

Key Metrics AGS

 • Token Name: AGS Token
 • Ticker: AGS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xdb2f2bcce3efa95eda95a233af45f3e0d4f00e2a
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 30,000,000 AGS
 • Circulating Supply: 1,721,184 AGS

Token Allocation

Token Sale

Token Release Schedule

Seed Sale : 20 % unlock sau khi list, phần còn lại unlock 20 % mỗi 3 tháng .
Private Sale : 30 % unlock sau khi list, phần còn lại unlock 30 % mỗi 3 tháng .
Public Sale : Unlock trọn vẹn .

Token Use Case

AEGIS token, viết tắt AGS là utility token của Aegis Network, được sử dụng trong 1 số ít trường hợp sau :

 • Chiết khấu phí giao dịch và phí gas: Các hoạt động lending, borrowing, trading hay asset management đều tiêu tốn một lượng phí gas và phí giao dịch. Tuy nhiên, người dùng có thể được giảm khoản phí này khi chọn thanh toán bằng AGS.
 • Staking & Phần thưởng xác thực network: Stake AGS và trở thành network validator tham gia xác thực các giao dịch on-chain và xác thực độ tín dụng của người dùng để nhận thưởng.
 • Thế chấp: Để vay tiền từ liquidity pool của Aegis, người dùng có thể dùng AEGIS token để làm tài sản thế chấp.
 • Governance: Token holder có quyền nêu ra các đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất đó. Các đề xuất có thể xoay quanh vấn đề về việc thay đổi staking reward, các cập nhật trong blockchain,…

4. Cách kiếm và sở hữu token AEGIS

Người dùng hoàn toàn có thể tham gia Staking để kiếm AGS .

Ngoài ra, người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ AGS.

5. Ví lưu trữ và sàn giao dịch AEGIS

Ví lưu trữ AGS Token

AGS là token ERC-20 nên đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch AGS Token

AGS hiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Hoo, Bibox, BitMax, …

Q3 2020 :

 • Alpha protocol development.
 • Private Sale & IEO.
 • Launch of Aegis liquidity pools.
 • Launch of over-collateralized lending services.

Q4 2020 :

 • AGS listing
 • Launch of asset management dashboard and tools.

Q1 2021 :

 • Announcement of partnerships with licensed financial institutions.
 • Launch of unsecured lending services.

Q2 2021 :

 • Launch of derivative products and derivatives trading platform.

Q3 2021 :

 • Optimization and improvements to asset management and trading operations.
 • Cross-chain interoperability and integrations with other blockchains.

7. Team, Investors & Partnership

Dữ liệu cộng đồng

Discord : https://discord.gg/ht2MN5p
Telegram : https://t.me/AegisEN
Telegram Announcement : https://t.me/Aegis_channel
Twitter : https://twitter.com/AegisDeFi
Medium : https://medium.com/aegisdefi-blog

Team

Dự án được tăng trưởng bởi team ẩn danh .

Investors

Các VCs góp vốn đầu tư vào dự án :

Partnership

IOST – Một Smat Contract Platform .

Kết Luận

Với việc token Aegis được sử dụng khá phong phú trong hệ sinh thái của mình. Và partner của Aegis khá lớn với Polkadot, Ethereum, Cosmos, Tron thì việc token Aegis được sử dụng rộng rãi sẽ rất khả quan. Hơn nữa, với tính năng Stake cũng như bỏ phiếu thì lượng token Aegis lưu hành sẽ càng ngày càng ít đi, vì người dùng sẽ có nhu cầu Stake để sinh lợi nhuận hàng tháng hơn. Chưa kể tới việc đốt token của mình thì việc khan hiếm lưu lượng Aegis token sẽ khiến cho giá trị của Aegis token tăng lên đáng kể.

Đây là một dự án rất đáng lưu tâm, với việc phân phối những giải pháp cho vay tín chấp và với hệ sinh thái khá rộng của mình, Aegis hoàn toàn có thể sẽ là một dự án rất tiềm năng .
Trên đây là bài viết ” Aegis là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào tiền ảo AEGIS không ? Toàn tập về đồng tiền điện tử AEGIS ”, Hy vọng bài viết vừa qua của mình đã giúp đồng đội có cái nhìn tổng quan hơn về dự án cũng như đồng coin Aegis. Còn đồng đội, đồng đội nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của đồng đội ở phần comment nhé .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT