Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách Bán Crypto Để Kiếm Lời Trong Các Đợt Rớt Giá Và Thoái Lui

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Trading

Biến động là một đặc điểm nội tại của thị trường tiền điện tử. Một coin tăng giá hôm nay có thể giảm giá vào ngày mai là việc bạn không thể ngờ tới. Trên thực tế, tỷ giá của nhiều coin liên tục thay đổi trong ngày. Biến động của crypto cùng với các hành động điều tiết có thể dẫn đến sự sụp giá bất chợt do sợ hãi và thoái lui nhẹ sau các đợt tăng giá lớn. Để tránh bị thua lỗ khi điều này xảy ra, bạn có thể tận dụng một khái niệm được gọi là bán khống cho phép bạn kiếm tiền khi giá giảm – ngay cả khi bạn không sở hữu crypto. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích bán khống crypto là gì và các rủi ro liên quan.

Bán Khống Crypto Có Nghĩa Là Gì?

Bán khống crypto là quy trình bán tiền điện tử với giá cao hơn, với mục tiêu mua lại nó với giá thấp hơn sau này, lý tưởng là trong những trường hợp mà giá gia tài crypto dự kiến sẽ giảm .Lý do nó được gọi là bán khống là vì bạn đang ” thiếu ” coin. Bạn không thực sự sở hữu crypto mà bạn dự tính kiếm lợi từ đó. Để hiểu về bán khống, bạn cần phải làm quen với những vị thế mua và bán của crypto. Khi bạn mua dài hạn, về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn đang mua tiền điện tử với kỳ vọng giá trị thị trường của nó sẽ tăng cao hơn. Ví dụ : bạn mua một altcoin với giá USD 10 và kỳ vọng giá của nó sẽ đạt USD 12. Bạn bán nó khi giá tăng để kiếm lời .Mặt khác, bán khống có nghĩa là bạn vay một loại tiền điện tử và bán nó với giá thị trường hiện tại, kỳ vọng nó sẽ giảm. Sau đó, bạn mua coin khi giá của nó giảm hoặc thoái lui một chút ít, tạo ra doanh thu bởi sự chênh lệch giữa giá cả và giá mua .Đây là một ví dụ :

 • Bạn dự định bán một Bitcoin khi giá trị của nó là $45.000, vì bạn dự đoán giá của nó sẽ giảm trong vài ngày tới.
 • Bạn vay một Bitcoin từ một nhà môi giới và bán nó với giá $45.000.
 • Vài ngày sau khi bạn mượn Bitcoin, giá của BTC đã giảm xuống còn $40.000.
 • Bạn mua một Bitcoin với giá $40.000 và trả lại cho nhà môi giới.
 • Bây giờ bạn đã kiếm được $5.000, trừ đi mọi khoản phí mà bạn phải trả cho người môi giới khi vay Bitcoin.

Bán khống là một cách để kiếm tiền từ việc giảm giá trị của một gia tài. Do đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn bán khống khi họ mong đợi giá trị thị trường của coin giảm. Bán khống crypto là một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại rủi ro đáng tiếc, vì ta thường không hề đoán trước được thị trường. Tất nhiên, bạn có năng lực thu được doanh thu, nhưng với sự dịch chuyển của thị trường, năng lực thua lỗ lớn cũng hoàn toàn có thể xảy ra .Khi bạn hold một vị thế mua, giá tiền tệ hoàn toàn có thể giảm xuống, nhưng hiếm khi xuống về không. Tuy bạn không kiếm được bất kể khoản tiền nào, bạn vẫn có khoản góp vốn đầu tư khởi đầu của mình. Khi bạn bán khống, giá của coin hoàn toàn có thể tăng vô thời hạn, làm tăng khoản lỗ của bạn. Đó là nguyên do tại sao bạn cần bảo vệ rằng mình đã điều tra và nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường. Nếu bạn tự tin về những khám phá của mình và tích cực rằng giá sẽ thực sự giảm, hãy tham gia và gật đầu rủi ro đáng tiếc đã đo lường và thống kê vì nó hoàn toàn có thể chuyển thành hàng nghìn USD doanh thu .Các thị trường như Bybit và Lendingblock đang giúp người cho vay và người vay thuận tiện tìm thấy nhau hơn và tận dụng quyền lợi tăng vọt trong việc bán khống crypto. Với số lượng tài nguyên ngày càng tăng này, việc bán khống crypto ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn so với những nhà thanh toán giao dịch .

Các Lý Do Bán Khống Crypto

Các nhà thanh toán giao dịch có nhiều nguyên do khác nhau để bán khống tiền điện tử, tùy thuộc vào số tiền họ muốn thu được hoặc loại nghiên cứu và phân tích mà họ đã triển khai. Sau đây là 1 số ít nguyên do cho việc bán khống crypto .

Định Giá

Đôi khi, một loại tiền nhất định hoàn toàn có thể ở trong khủng hoảng bong bóng giá hoặc được định giá quá cao tại một thời gian đơn cử. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bắt kịp khuynh hướng này, muốn bán khống crypto của họ để kiếm lời .Do đó, họ bán crypto và chờ sự thoái lui của nó mở màn. Khi bán khống crypto theo những chỉ số định giá, hãy sử dụng phong thái thanh toán giao dịch cơ bản và nghiên cứu và phân tích giá trị nội tại của coin so với giá thị trường hiện tại của nó để bạn biết khi nào mình hoàn toàn có thể mua lại những coin crypto đã mượn .

Biến Động

Biến động của crypto hoàn toàn có thể là một yếu tố đáng lo lắng so với những nhà đầu tư không thích rủi ro đáng tiếc, nhưng những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tận dụng đặc thù này để kiếm tiền. Về mặt lịch sử vẻ vang, rõ ràng là giá crypto hoàn toàn có thể tăng nhanh như khi nó giảm .Các nhà thanh toán giao dịch ưa thích rủi ro đáng tiếc tự động hóa bị lôi cuốn bởi những dịch chuyển này, vì chúng tạo ra những phần thưởng tiềm năng lớn. Do đó, những nhà thanh toán giao dịch am hiểu về khuynh hướng biến hóa và có trình độ trong nghành nghề dịch vụ này sẽ sử dụng sự dịch chuyển của tiền tệ làm lợi thế của họ .

Phòng Ngừa Rủi Ro

Tuy dịch chuyển của crypto hoàn toàn có thể mở đường cho việc bán khống, nó cũng ảnh hưởng tác động xấu đi đến vị thế mua. Ví dụ : nếu bạn đã có Bitcoin và bạn tin rằng giá của nó sẽ sớm giảm, bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động bán khống đồng xu tiền này .Nếu Dự kiến của bạn là đúng chuẩn, doanh thu bạn nhận được từ việc bán khống crypto hoàn toàn có thể giảm thiểu hoặc vượt qua mức lỗ của vị thế mua của bạn. Nói một cách đơn thuần, việc vận dụng kế hoạch phòng ngừa rủi ro đáng tiếc sẽ giảm thiểu thiệt hại của bạn trong thị trường giá xuống .

Rủi Ro Khi Bán Khống Crypto Là Gì?

Bán khống crypto chắc như đinh là một cách để kiếm thêm tiền khi thị trường đi xuống, nhưng bạn cũng cần phải xem xét rủi ro đáng tiếc của nó. Dưới đây là 1 số ít điểm yếu kém đáng chú ý quan tâm của việc bán khống tiền điện tử .

Tổn Thất Không Giới Hạn

Khi bạn mua và nắm giữ tiền điện tử với kỳ vọng bán được nó với giá cao hơn trong tương lai, bạn chỉ có rủi ro tiềm ẩn kết thúc thanh toán giao dịch với một loại tiền không đạt được mức giá như mong ước .Vào cuối ngày, bạn vẫn có tiền của mình và hoàn toàn có thể liên tục hold nó bao lâu tùy thích .Mặt khác, tổn thất tiềm năng của bạn là vô hạn khi bán khống crypto, vì chúng vượt quá mức góp vốn đầu tư khởi đầu của bạn. Nếu giá tiền tệ liên tục tăng, bạn hoàn toàn có thể phải vay nó với giá cao hơn để giảm ngân sách trung bình nếu bạn có dự tính giàn trải mà không bị lỗ .

Lãi Ký Quỹ

Hãy nhớ rằng khi bạn bán khống crypto, bạn không thực sự chiếm hữu tiền tệ đó. Thay vào đó, bạn đang vay nó từ một nhà môi giới, người này sẽ tính lãi suất vay cho bạn miễn là bạn còn hold coin .Giả sử giá tiền tệ không giảm theo Dự kiến của bạn. Bạn hoàn toàn có thể phải đợi nó trong một thời hạn dài. Trong khi sự ngày càng tăng này đang diễn ra, lãi suất vay vẫn chồng chất, ăn mất một phần doanh thu của bạn .

Cách Bán Khống Crypto

Trước khi sử dụng bất kể giải pháp nào để bán khống crypto, bạn phải tìm ra khuynh hướng. Vì thị trường có nhiều dịch chuyển nên nhiều yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến nó theo một trong hai hướng. Ví dụ, chính trị, văn hóa truyền thống cường điệu và tác động ảnh hưởng của những nhân vật đáng chú ý quan tâm hoàn toàn có thể làm gián đoạn thị trường crypto .Nếu bạn muốn biết cách bán khống Bitcoin, hãy bảo vệ bạn đã tìm hiểu và khám phá những xu thế của nó, ví dụ điển hình như sự chăm sóc bất ngờ đột ngột so với một công ty hạng sang hoặc triệu phú. Sau đó, bạn phải mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ký quỹ của mình. Hầu hết những nhà môi giới crypto đều có đủ điều kiện kèm theo để bán khống. Tuy nhiên, bạn cũng phải kiểm tra những pháp luật của vương quốc mình để bảo vệ bạn không vi phạm bất kể nguyên tắc pháp lý nào .Bây giờ bạn đã biết bán khống trong crypto là gì. Hãy tranh luận về cách bán khống crypto bạn chọn bằng những chiêu thức khác nhau .

Bán Khống Trực Tiếp

Khi học cách bán khống Bitcoin hoặc bất kể loại tiền điện tử nào khác, đây là chiêu thức tiên phong mà hầu hết mọi người phát hiện. Nói một cách đơn thuần, bạn vay crypto từ một sàn thanh toán giao dịch với một mức giá đơn cử và bán nó .Sau đó, bạn đợi giá giảm. Khi nó Open, bạn mua tiền tệ và trả lại số tiền đã mượn cho sàn thanh toán giao dịch. Bằng cách này, bạn kiếm được chênh lệch giữa hai mức giá .

Thị Trường Hợp Đồng Tương Lai

Giống như tổng thể những gia tài khác, 1 số ít loại tiền điện tử cũng có thị trường hợp đồng tương lai, trong đó bạn chấp thuận đồng ý mua một sàn chứng khoán trong một hợp đồng. Hợp đồng quy định mức giá mà sàn chứng khoán sẽ được bán và thời gian điều này sẽ xảy ra .Khi mua một hợp đồng tương lai, bạn đặt cược vào giá của một sàn chứng khoán sẽ tăng lên. Thực hiện điều này cho phép bạn kiếm được doanh thu từ sàn chứng khoán đó trong tương lai. Khi bạn bán hợp đồng tương lai, điều đó cho thấy rằng bạn kỳ vọng giá sẽ giảm trong một thị trường giá xuống sắp tới .Nếu bạn muốn bán khống hợp đồng tương lai Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể triển khai điều đó trên Chicago Mercantile Exchange, nền tảng thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế cho những công cụ phái sinh hoặc với những công cụ phái sinh Bybit .

Hợp Đồng Chênh Lệch

Đây là một trong những cách thông dụng nhất để bán crypto. Với những hợp đồng chênh lệch, những nhà môi giới được cho phép bạn đặt cược vào việc giảm hoặc tăng giá của một gia tài mà không cần phải thực sự sở hữu tài sản đó .Bạn chỉ phải gửi một phần quỹ của thông tin tài khoản ký quỹ để bảo vệ rằng bạn sẽ hoàn toàn có thể mua crypto với mức giá đơn cử mà bạn đang đặt cược. Khoản tiền gửi vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn và sàn thanh toán giao dịch hoặc nhà môi giới chỉ giữ nó làm gia tài thế chấp ngân hàng .

Do đó, bạn chỉ cần cung cấp một phần nhỏ nhất định trong tổng số tiền giao dịch để mở vị thế của mình. Do đó, bạn có thể tăng lợi tức đầu tư (ROI) của mình nếu crypto di chuyển theo hướng bạn đã đặt cược. Tuy nhiên, phương pháp này rõ ràng mang lại rủi ro rất lớn nếu giá tiền tệ di chuyển theo hướng ngược lại với dự đoán của bạn.

Các Quyền Chọn Crypto

Bạn hoàn toàn có thể bán crypto mà không gây rủi ro đáng tiếc cho khoản góp vốn đầu tư của mình không ? Đại khái là được. Nếu bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với những dẫn xuất phức tạp trong thị trường giảm, bạn hoàn toàn có thể thêm những quyền chọn mua crypto vào list những giải pháp về cách bán crypto .Tùy chọn này phân phối cho bạn quyền mua coin với mức giá xác lập trước vào một ngày định trước. Tuy nhiên, nó không có tính bắt buộc. Trong khi đó, quyền chọn bán phân phối cho bạn quyền bán tiền điện tử .Ví dụ : nếu bạn nghĩ rằng giá Bitcoin sẽ giảm vào mùa hè năm 2022, bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin đặt trong ba tháng với giá USD 30.000. Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức giá trong thực tiễn này vào ngày định trước, thì lệnh đặt của bạn sẽ kiếm được doanh thu thanh toán giao dịch .Mặt khác, nếu giá vẫn cao, bạn sẽ không mất gì ngoại trừ phí bảo hiểm quyền chọn, là khoản phí bạn đã trả để nắm giữ quyền chọn .

Thị Trường Dự Đoán

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá cách bán crypto trong khi tương tác với những nhà đầu tư khác, thì hãy xem xét những thị trường Dự kiến. Chúng tương tự như như những thị trường chính thống thường thì .Là một nhà đầu tư, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến rằng một loại tiền điện tử đơn cử sẽ giảm theo một tỷ suất Tỷ Lệ hoặc tỷ suất lợi nhuận đơn cử. Sau đó, người khác phải đặt cược cho bạn. Nếu giá thực sự đi theo hướng đó, bạn sẽ kiếm được doanh thu. Một số thị trường Dự kiến phổ cập gồm có Polymarket và Augur .

Mẹo Bán Crypto

Vì việc bán crypto dựa trên 1 số ít yếu tố, bạn phải bảo vệ mình đang triển khai đúng giải pháp. Sau cùng, điều sau cuối bạn muốn là bán crypto trong thời hạn thoái lui sai. Sau đây là 1 số ít mẹo để giúp bạn thanh toán giao dịch .

Sử Dụng Phân Tích Kỹ Thuật

Phân tích kỹ thuật đề cập đến việc sử dụng tài liệu trong quốc tế thực để Dự kiến cách thị trường crypto sẽ hoạt động giải trí như thế nào trong tương lai, yên cầu bạn phải xem xét hiệu suất trong quá khứ của loại tiền tệ mà bạn chăm sóc, ví dụ điển hình như hoạt động và khối lượng của nó .Ví dụ : nếu bạn muốn biết cách bán Bitcoin, bạn sẽ xem xét khối lượng thanh toán giao dịch của Bitcoin ngày hôm nay so với vài tháng trước .Phân tích kỹ thuật một phần dựa trên Lý Thuyết Dow, trong đó chứng minh và khẳng định rằng việc định giá trên thị trường nhờ vào vào mọi thứ, từ những lao lý, nhu yếu hiện tại và nhu yếu trong quá khứ đến kỹ năng và kiến thức của nhà thanh toán giao dịch về coin, kỳ vọng của họ và nhu yếu trong tương lai so với tiền điện tử .Điểm mấu chốt của nghiên cứu và phân tích kỹ thuật là lịch sử dân tộc sẽ lặp lại về khuynh hướng và giá thành. Thông tin này sau đó được sử dụng để đưa ra Dự kiến về cảm tính thị trường trong tương lai .Hơn nữa, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật dựa trên sáng tạo độc đáo rằng bất kể hoạt động nào trong thị trường crypto không chỉ đơn thuần là ngẫu nhiên và thay vào đó dựa trên khuynh hướng, dù là thời gian ngắn hoặc dài hạn. Trong hầu hết những trường hợp, nếu một loại tiền tệ đã đi theo một xu thế, thì sau cuối nó sẽ đi theo xu thế ngược lại .Dưới đây là 1 số ít chỉ báo được sử dụng trong nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để giúp Dự kiến sụt giá và thoái lui :

 • Chỉ số định hướng trung bình (ADX) giúp bạn xác định sức mạnh của xu hướng.
 • Dải Bollinger cho biết giá tài sản thấp hay cao trên cơ sở tương đối.
 • Độ lệch chuẩn được áp dụng cho tỷ lệ hoàn vốn đầu tư hàng năm. Nó cho thấy giá trị lịch sử của các khoản đầu tư vào tiền điện tử.
 • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho biết xung lượng trong phân tích kỹ thuật., Chỉ báo này xác định mức độ cho bất kỳ thay đổi giá nào gần đây.

Với những chỉ báo này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những xu thế để xác lập thời cơ thu doanh thu với một khoản góp vốn đầu tư. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một số ít công cụ thống kê, ví dụ điển hình như tỷ suất và lan rộng ra Fibonacci, mức giá trung bình theo thời hạn ( TWAP ), giá trung bình theo khối lượng thanh toán giao dịch ( VWAP ) và đường trung bình động ( MA ) .Khi bạn đang học cách bán Bitcoin hoặc bất kể loại altcoin nào khác, bạn cần hiểu những đường trung bình động. Nói một cách dễ hiểu, đường trung bình động đề cập đến giá của một loại tiền điện tử trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Thông thường, đường trung bình động phụ thuộc vào vào giá thanh toán giao dịch của một coin trong 20 ngày qua. Để Dự kiến đúng mực hơn, bạn hoàn toàn có thể liên kết tổng thể những đường trung bình động của mình .Tuy nhiên, tổng thể những điều này đều là những khái niệm thống kê phức tạp yên cầu bạn phải nghiên cứu và điều tra. Nếu bạn là người mới vẫn đang học cách bán Bitcoin và những loại tiền tệ khác, bạn hoàn toàn có thể chần chừ khi tham gia vào nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính học phức tạp. Hãy nhớ rằng bao thanh toán giao dịch trong những chỉ số này sẽ được cho phép bạn góp vốn đầu tư mưu trí hơn .

Luôn Cập Nhật Tin Tức

Vâng, chúng tôi đã nói “ tin tức ” – và không chỉ là tin tức crypto, vì những sự kiện kinh tế-chính trị hoàn toàn có thể đưa thị trường đi theo bất kể hướng nào. Các cuộc đàn áp và lao lý của chính phủ nước nhà hoàn toàn có thể dẫn đến sự sụp đổ nhanh gọn trong thị trường crypto .Nếu bạn hoài nghi điều gì đó tựa như sắp xảy ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tình hình bằng cách bán khống crypto trong thị trường giảm. Tuy nhiên, hãy bảo vệ rằng bạn không đi ngược lại bất kể hướng dẫn nào của cơ quan chính phủ trong quy trình này vì điều đó hoàn toàn có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng .

Bán Crypto Trong Các Đợt Tăng Giá

Bạn hoàn toàn có thể bán crypto trong những đợt tăng giá bất thần không ? Điều này là hoàn toàn có thể. Đây là một trong những thời gian tốt nhất để bán bất kể coin nào. Trong những đợt tăng giá này, gia tài được mua quá mức do sợ bị bỏ qua ( FOMO ). Sau khi sự cường điệu giảm xuống, coin sẽ trở lại giá trị khởi đầu hoặc giảm xuống, mang lại cho bạn thời cơ kiếm doanh thu .

Sử Dụng Phân Tích Cơ Bản

Một số chuyên viên hoàn toàn có thể không tin rằng tiền điện tử chiếm hữu bất kể “ nguyên tắc cơ bản ” nào, vì thị trường của nó có lịch sử vẻ vang ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nghiên cứu và phân tích cơ bản ( FA ) để tăng thời cơ đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn .Khi làm như vậy, hãy tò mò những lực lượng thôi thúc cung và cầu của loại tiền điện tử mà bạn chăm sóc. Một số ví dụ về những biến có tương quan gồm có cảm tính thị trường, tin tức, thanh toán giao dịch, sự gật đầu và hoạt động giải trí thanh toán giao dịch .Với nghiên cứu và phân tích cơ bản, bạn điều tra và nghiên cứu giá trị nội tại của một loại tiền tệ. Bạn xem xét cả những yếu tố bên ngoài và bên trong để xác lập xem một gia tài đang được định giá thấp hay được định giá quá cao. Vì nghiên cứu và phân tích cơ bản của tiền điện tử không giống như nghiên cứu và phân tích của những thị trường truyền thống cuội nguồn, nên ba chỉ số khác nhau thường sẽ được sử dụng .

Số Liệu Trên Chuỗi.

Bạn hoàn toàn có thể quan sát những số liệu này bằng cách xem tài liệu trên blockchain. Trên trong thực tiễn, bạn không cần phải làm gì nhiều vì những website khác nhau đã tạo tài liệu này. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể xem biểu đồ tài liệu cho những loại tiền điện tử khác nhau khi giao dịch giao ngay trên Bybit .

Số Lượng Giao Dịch

Số lượng thanh toán giao dịch cũng phân phối cho bạn nhiều thông tin đáng giá về hoạt động giải trí diễn ra trên mạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những đường trung bình động và thậm chí còn vẽ biểu đồ cho một khoảng chừng thời hạn đơn cử để xác lập hoạt động giải trí xung quanh một gia tài đổi khác như thế nào theo thời hạn .Tuy nhiên, hãy sử dụng số liệu này một cách thận trọng. Chẳng hạn, không có gì bảo vệ là số lượng thanh toán giao dịch cao là do những địa chỉ hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau hay do cùng một người chuyển tiền giữa những ví khác nhau của họ .

Giá Trị Giao Dịch

Giá trị thanh toán giao dịch cho bạn biết số lượng thanh toán giao dịch đã hoàn thành xong trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Ví dụ : nếu mười người chuyển Bitcoin trong một ngày, số lượng thanh toán giao dịch sẽ là mười. Nếu mỗi Bitcoin trị giá $ 40.000, tổng giá trị thanh toán giao dịch trong ngày sẽ là $ 400.000 .

Bán Khống Crypto Ở Đâu?

Bây giờ bạn đã biết thế nào là bán khống crypto, đã đến lúc khám phá nơi để bán khống crypto. Tốt nhất là bạn hãy tìm những sàn thanh toán giao dịch crypto phân phối khối lượng thanh toán giao dịch cao để có tính thanh khoản tối đa. Một số sàn thanh toán giao dịch crypto được cho phép bán khống gồm có :

 • Bybit
 • Binance
 • Kraken
 • OKEx
 • Bitfinex

Bắt đầu bằng cách tạo một thông tin tài khoản ký quỹ và đăng nhập vào nó. Tìm kiếm giao diện cặp thanh toán giao dịch BTC / USD và chọn giữa ký quỹ riêng không liên quan gì đến nhau hoặc ký quỹ chéo. Sau đó, nhấp vào “ chuyển khoản qua ngân hàng ” để gửi gia tài thế chấp ngân hàng của bạn đến sàn thanh toán giao dịch .

Sau đó, bắt đầu vay tự động và thiết lập lệnh tự động trả nợ. Nếu giá giảm, số tiền bạn đã vay từ sàn giao dịch sẽ được hoàn trả tự động. Tuy nhiên, nếu nó đi theo hướng ngược lại, bạn cần phải hoàn trả số tiền theo cách thủ công.

Kết Luận

Bạn hoàn toàn có thể bán khống crypto sau khi đọc hướng dẫn này không ? Chà, tối thiểu bạn sẽ hoàn toàn có thể khởi đầu. Tóm lại, bán khống crypto có nghĩa là bán nó với giá cao hơn vì bạn mong đợi giá của nó sẽ giảm do nỗi sợ trên thị trường hoặc thoái lui sau một đợt tăng giá. Điều này được cho phép bạn mua lại sau với giá thấp hơn. Hy vọng rằng với hướng dẫn có ích của chúng tôi, giờ đây bạn đã biết bán khống crypto là gì và triển khai nó ở đâu một cách hợp pháp. Bạn chăm sóc đến thanh toán giao dịch tiền điện tử ? Hãy tìm hiểu thêm Solana ( SOL ) và Litecoin ( LTC ) .

*Miễn Trừ Trách Nhiệm: Bài viết này dành cho và chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Không có thông tin nào được cung cấp thông qua Bybit cấu thành lời khuyên hoặc khuyến nghị rằng bất kỳ chiến lược đầu tư hoặc giao dịch nào phù hợp với bất kỳ người cụ thể nào. Những dự báo này dựa trên xu hướng của ngành, các trường hợp liên quan đến khách hàng và các yếu tố khác, và liên quan đến rủi ro, biến số và sự không chắc chắn. Không có đảm bảo nào được trình bày hoặc ngụ ý về tính chính xác của các dự báo, dự đoán hoặc tuyên bố tiên đoán cụ thể có trong tài liệu này. Người sử dụng bài viết này đồng ý rằng Bybit không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Vui lòng tìm lời khuyên chuyên gia trước khi giao dịch.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT