Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Basis Share – BAS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Basis Share | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chia sẻ cơ sở (BAS) là gì?

Chia sẻ cơ sở là một trong ba mã thông tin đóng vai trò đóng vai chính trong hệ sinh thái tiền mặt. Nó ra đời vào cuối năm 2020 – và đội đằng sau dự án này đang hướng tới việc tạo ra một thuật toán StableCoin phi tập trung chuyên sâu sẽ trở thành trụ cột trong defi khoảng chừng trống .
Theo những nhà tăng trưởng, BAS là ” Mã thông tin sở hữu nhận phần thưởng lạm phát kinh tế từ tiền mặt cơ bản ” – và giá trị của nó sẽ được link trực tiếp đến việc tăng vận dụng Bắc .
Cổ phiếu cơ sở và trái phiếu cơ sở được sử dụng để giúp giữ tiền mặt cơ bản với giá USD 1. Nếu giá giảm xuống dưới mức này, trái phiếu hoàn toàn có thể được mua với giá chiết khấu – và đổi trên cơ sở 1 : 1 một khi giá vượt quá mức này .

Nếu BAC vẫn trên $ 1 sau khi trái phiếu đã được chuộc lại, các mã thông báo Bắc mới được đúc và phân phối cho những người sở hữu cổ phiếu cơ sở.

Những người sáng lập chia sẻ cơ sở là ai?

Đây là nơi mọi thứ có một chút ít không bình thường. Chia sẻ cơ sở, và những mã thông tin khác trong hệ sinh thái, đã được hai người vô danh gọi là ” Rick ” và ” Morty ” – một tham chiếu rõ ràng đến loạt phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên .
Trong một phiên AMA vào đầu tháng 1 năm 2021, ” Morty ” nói rằng có kế hoạch lan rộng ra nhóm hơn nữa vì có những vị trí kỹ thuật được điền vào những tích hợp và ứng dụng tương quan đến những ứng dụng .

Điều gì làm cho cơ sở chia sẻ độc đáo?

Điều bất thường về chia sẻ cơ bản là cách mã thông báo này dường như đến từ đống tro tàn của một dự án không bao giờ thấy ánh sáng của ngày. Các yếu tố của hệ sinh thái này đã được lấy từ Basecoin, được quản lý để tăng 133 triệu đô la trong một ICO. Andreessen Horowitz là một trong những tên tuổi lớn quyết định tham gia. Thật không may, một kẹp của SEC có nghĩa là các khoản tiền này cần được trả lại cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ cơ sở là duy nhất vì phương pháp là một trong hai mã thông tin sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ rằng tiền mặt cơ bản vẫn ở mức giá trị USD 1. Điều này có nghĩa là BAC không thực sự có gia tài thế chấp ngân hàng bằng một gia tài như vàng, đô la hoặc tiền điện tử khác .

Một trong những mục tiêu chính của dự án là đảm bảo rằng cơ sở tiền mặt StableCoin được phân phối khá nhiều, và nó có khả năng chống kiểm duyệt.

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Tiền mặt cơ bản .
Làm thế nào không thay đổi là thuật toán StableCoins ?
Tìm hiểu về Crypto trong Thuật ngữ .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT