spot_img

Big Data Protocol (BDP) là gì ? Nền tảng hỗ trợ thị trường dữ liệu Web3 – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Big Data Protocol ( BDP ) coin là một giao thức DeFi tương hỗ thị trường tài liệu Web3. Giao thức này mã hóa dữ liệu có giá trị thương mại trên mạng lưới 14.141 nhà cung ứng tài liệu chuyên nghiệp và token dữ liệu thanh toán trên Uniswap. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được tài liệu bằng cách phân phối tính thanh khoản cho token tài liệu. Giao thức có một hệ sinh thái to lớn hiện có của những nhà sản xuất tài liệu chuyên nghiệp trải qua việc sử dụng Amass Insights, Big Data Protocol được xây dựng vào năm năm ngoái bởi người đồng sáng lập Jordan Hauer của Big Data Protocol. Amass Insights liên kết 14.141 nhà cung ứng tài liệu chuyên nghiệp với hơn 10.000 người tiêu dùng tài liệu hầu hết là những nhà quản trị góp vốn đầu tư .

Dữ liệu được mã hóa bởi Big Data Protocol có giá trị thương mại vì đó là tài liệu giống như tài liệu mà những quỹ đầu tư mạnh, văn phòng mái ấm gia đình và những nhà đầu tư tổ chức triển khai khác trả để có được cái nhìn thâm thúy về thị trường và hướng dẫn những quyết định hành động góp vốn đầu tư của họ. Big Data Protocol ( BDP ) đã thiết kế xây dựng một thị trường tài liệu thành công xuất sắc ; giờ đây đã đến lúc kiến thiết xây dựng nó trên Web 3.0 .

Cách thức hoạt động của Big Data Protocol (BDP)

Big Data Protocol (BDP) tạo ra các token dữ liệu cung cấp quyền truy cập vào các tập dữ liệu được quản lý cẩn thận. Big Data Protocol sử dụng cơ chế thanh khoản đang phát triển / khai thác DeFi đơn giản, giao thức này làm cho token trở nên thanh khoản trên Uniswap.

 • 1. Dữ liệu thô từ các nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp

Giao thức có quyền truy vấn vào 14.141 nhà phân phối tài liệu chuyên nghiệp, gồm có 295 nhà phân phối tài liệu mật mã, cung ứng những bộ tài liệu được tổ chức triển khai theo hạng mục, những loại gia tài, ngành và vị trí địa lý. Các tập dữ liệu được sắp xếp bởi những người quản trị tài liệu .

 • 2. Mã hóa dữ liệu

Giao thức tạo token dữ liệu được gọi là bALPHA cho bộ sưu tập đầu tiên của các bộ dữ liệu được lựa chọn cẩn thận. Mỗi token bALPHA có thể được xem như một chìa khóa mở quyền truy cập vào tập dữ liệu. Tổng cộng có 18.000 token BALPHA.

Các token dữ liệu tiếp theo có tên bBETA và bGAMMA sẽ chạy sau bALPHA .

 • 3. Người dùng lưu trữ token dữ liệu trong kho dữ liệu

Người dùng kiếm được token tài liệu bằng cách cung ứng tính thanh khoản trong Uniswap cho token dữ liệu ( bALPHA ) và BDP, token truy vấn cho Big Data Protocol .

 • 4. Người dùng sử dụng token dữ liệu cho tập dữ liệu trong Phòng dữ liệu

Khi người dùng đã tích góp được một token tài liệu bALPHA, họ hoàn toàn có thể vào phòng tài liệu của Big Data Protocol và viết những token dữ liệu để truy vấn vào nhóm tài liệu có chứa những bộ tài liệu cơ bản .

Chất lượng và tính thanh khoản

Big Data Protocol (BDP) mã hóa dữ liệu và tạo một thị trường dữ liệu mới, nhằm mục đích mang lại hai cải tiến quan trọng cho cách nền kinh tế dữ liệu toàn cầu hiện đang hoạt động. The Economist gọi dữ liệu là “dầu mỏ của thời đại kỹ thuật số.” Dữ liệu là trung tâm của nền kinh tế kỹ thuật số mới, cho phép các công ty như Microsoft, Amazon, Alphabet, Facebook và Alibaba trở thành những gã khổng lồ công nghệ.

 • Vấn đề 1: Chất lượng

Tuy nhiên, giá trị của tài liệu nhờ vào vào mức độ hữu dụng của nó. Để tài liệu có giá trị thương mại, nó phải được lấy nguồn cẩn trọng từ những nhà sản xuất tài liệu chuyên nghiệp, được xác định, làm sạch, giải quyết và xử lý và nghiên cứu và phân tích .

 • Dung dịch

Đây là nguyên do tại sao Giao thức sử dụng mạng lưới 14.141 nhà cung ứng tài liệu chuyên nghiệp của Big Data Protocol để phân phối và giải quyết và xử lý tài liệu nhằm mục đích bảo vệ giá trị thương mại của tổng thể những tập dữ liệu .

 • Vấn đề 2: thanh khoản

Dữ liệu, đặc biệt quan trọng là khối lượng lớn bộ tài liệu, có tính thanh toán cao và thường được “ tàng trữ trong những kho đóng, mặc dầu thực chất kỹ thuật số của nó. ”

 • Dung dịch

Giao thức bật mý tính thanh khoản chưa từng có của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Uniswap cho thị trường tài liệu của Big Data Protocol. Do đó, người dùng giao thức không nhất thiết phải là người tiêu dùng tài liệu, họ hoàn toàn có thể tham gia và hưởng lợi từ giao thức bằng cách trở thành nhà sản xuất thanh khoản .

Big Data Protocol (BDP) ra mắt thị trường dữ liệu BDP dựa trên Ocean Market

Thị Trường tài liệu này sẽ lan rộng ra Ocean Market và liên kết với những hợp đồng mưu trí Ocean Protocol cơ bản. Khi làm như vậy, Big Data Protocol tận dụng công nghệ tiên tiến đằng sau thị trường tài liệu Web3 chất lượng cao đã được thử nghiệm và có được mạng lưới tích hợp DeFi .
Điều này mở ra những năng lực sau :

 • Xuất bản Dữ liệu: Mạng BDP gồm 14.141 nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp có thể khởi chạy các ưu đãi dữ liệu và xuất bản dữ liệu của họ trên Thị trường Dữ liệu BDP.
 • Thị trường Dữ liệu BDP được trang bị đầy đủ chức năng của Thị trường: Token dữ liệu được phát hành trên Thị trường Dữ liệu BDP sẽ được xuất bản, bán và tiêu thụ trên nền tảng BDP, cũng như được giao dịch với token BDP.
 • Tạo giá trị: Các khoản phí được tạo ra từ việc xuất bản, trao đổi, đăng và tiêu thụ token dữ liệu trên Thị trường dữ liệu BDP sẽ thuộc về các nhà xuất bản, chủ sở hữu BDP và một phần trăm thuộc về cộng đồng Ocean.
 • Sức mạnh tổng hợp của BDP và Ocean: Liệt kê chéo các token dữ liệu BDP trên Thị trường (và niêm yết token Ocean trên thị trường dữ liệu BDP), cũng như tìm kiếm, giới thiệu và kết nối các nhà cung cấp dữ liệu với cả BDP và Ocean.
 • Token BDP có quyền truy cập vào các tích hợp Ocean hiện tại và các cải tiến trong tương lai, bao gồm tích hợp DeFi (ví dụ: với các giao thức cho vay và stablecoin), xếp hạng dữ liệu của bên thứ ba, nền tảng token dữ liệu phái sinh và quá trình chuyển đổi cấp 2 của Ethereum cũng như các khả năng chuỗi chéo. ..
Đánh giá bài post