Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Beefy.Finance – BIFI là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Beefy.Finance | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BEEFY.FINANCE (BIFI) là gì?

BEEFY.FINANCE ( BIFI ), được ra đời vào năm 2020, là một công cụ tối ưu hóa hiệu suất trên chuỗi mưu trí Binance giúp tối đa hóa doanh thu từ [ canh tác hiệu suất ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article/what-is-ield- nông nghiệp ). Nông nghiệp hiệu suất là thực hành thực tế cãi hoặc cho vay gia tài tiền điện tử của bạn cho một nhóm thanh khoản dựa trên hợp đồng mưu trí để tạo ra doanh thu hoặc phần thưởng .
Người cho vay được biết đến như thể nhà sản xuất thanh khoản và quỹ mà tiền được lưu giữ được gọi là nhóm thanh khoản. Tăng những giao thức canh tác khuyến khích những nhà sản xuất thanh toán ( LPS ) để khóa gia tài tiền điện tử của họ trong nhóm thanh khoản .
Những khuyến mại này hoàn toàn có thể có hình thức tỷ suất Tỷ Lệ phí thanh toán giao dịch, mã thông tin quản trị hoặc chăm sóc từ những người cho vay. Tối ưu hóa hiệu suất là việc sử dụng những công cụ nghiên cứu và phân tích tài liệu để tối đa hóa hiệu suất của những dự án nông nghiệp hiệu suất .

Những người sáng lập của BEEFY.Finance?

Đội ngũ cốt lõi bao gồm các nhà phát triển giả được gọi là @superbeefeyboy, @sirbeefalot_bnb, @ roasteb1 và @ 0xbefy. Những người khác đã đóng góp cho cộng đồng bằng cách viết và kiểm tra các chiến lược, theo dõi số liệu thống kê, tạo tài liệu tiếp thị và phát triển các sáng kiến mới.

Điều gì làm cho BEEFY.Finance độc đáo?

Beefy. Finance tối ưu hóa hiệu suất trải qua một mạng lưới hệ thống hầm. Những kho tiền này đóng vai trò là công cụ góp vốn đầu tư và hoàn toàn có thể thực thi những kế hoạch trải qua việc sử dụng hợp đồng mưu trí .
Các kho tiền hoàn toàn có thể tự động hóa những thời cơ canh tác hiệu suất tốt nhất và hoàn toàn có thể sử dụng gia tài tiền điện tử làm thanh khoản, cung ứng gia tài làm gia tài thế chấp ngân hàng, quản lý tài sản thế chấp ngân hàng và giảm thời cơ thanh lý và sử dụng gia tài để tạo ra doanh thu và doanh thu hợp chất. Sự phối hợp của những tính năng này được cho phép người dùng tự động hóa trang trại defi của họ và tối ưu hóa doanh thu. Có những bản update Vault vô hiệu sự thiết yếu phải ra quyết định hành động từ một nông dân hiệu suất độc lập .
Beefy. Finance không có phí gửi tiền ; Tuy nhiên, có một khoản phí rút 0,01 % số tiền rút tiền .
Phí hiệu suất trên hiệu suất bổ trợ khác nhau và được chỉ định cho từng kho tiền đơn cử. Ngoài ra còn có một khoản phí cuộc gọi là 0,55 % trong mỗi vụ thu hoạch. Beefy. Finance tương hỗ nhiều ví thông dụng gồm có Metamask, WalletConnect, TrustWallet và những ví khác .

BEEFY.Finance có mã thông báo quản trị riêng của mình, cho phép người dùng nhận được một phần phí biểu diễn của Vault. Những người nắm giữ Bifi có thể đặt mã thông báo của họ vào một nhóm quản trị. Sau đó, nó phân phối WBNB hàng ngày đến các bộ đệm, dựa trên tỷ lệ phần trăm của hồ bơi của họ. Người dùng không phải không thực hiện các mã thông báo của họ để tham gia bỏ phiếu.

Các trang liên quan:

Tìm hiểu về Everycoin .
Tìm hiểu về [ 3 x Bitcoin SV Token ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / 3 x – short-bitcoin-sv-token / ) .
Tìm hiểu về POLKADOT trên CMC Alexandria .
Tìm hiểu thêm về quốc tế của tiền điện tử trên Blog CoinMarketCap .

Tiền xu.Finance (BIFI) có bao nhiêu trong lưu thông?

Tính đến tháng 3 năm 2021, BEEFY.FINANCE (BIFI) có nguồn cung lưu thông 72.000 BIFI và nguồn cung tối đa 80.000 đồng Bifi.

Mạng BEEFY.FINANCE được bảo mật như thế nào?

Beefy. Finance có một trình kiểm tra trợ cấp được cho phép người dùng xác lập những dự án và địa chỉ có trợ cấp để tiêu tốn mã thông tin của họ vào. Công cụ này cũng được cho phép người dùng tịch thu quyền tiêu tốn cho một khoản phí thanh toán giao dịch nhỏ. Nó bảo vệ rằng không có dự án không mong ước nào hoàn toàn có thể thoát khỏi tiền từ ví của người dùng .

Bạn có thể mua Beefy.Finance (BIFI) ở đâu?

BEEFY.FINANCE ( BIFI ) hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên những trao đổi sau :
Hãy chắc như đinh đọc Hướng dẫn về cách mua bitcoin ( btc ) và những loại tiền điện tử khác .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT