Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binomo là gì ? Liệu Binomo có lừa đảo người chơi hay không ? Đây là từ khóa được rất nhiều lượt search trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Tại sao Binomo lại nhận được nhiều sự chăm sóc của mọi người như vậy ? Cùng Truesmart khám phá qua bài viết dưới đây !

Binomo là gì ?

Binomo thực chất là một sàn giao dịch và đầu tư dựa trên hình thức đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân. Nghĩa là người chơi sẽ thực hiện dự đoán chiều hướng giá trị tài sản đó là tăng hay giảm để có thể thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian cá cược. Nếu như bạn lựa chọn đúng thì bạn sẽ nhận được tiền lãi, nếu sai bạn sẽ mất đi số tiền đặt cược ban đầu.

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Binomo khá giống với nhiều giao dịch khác trên thị trường chứng khoán và giao dịch tiền điện tử. Để chơi được Binomo các bạn không chỉ cần phải có được kiến thức mà còn cần phải có được kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư.

Các sàn ở Binomo được phân loại dựa trên những múi giờ. Các người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi việc trao đổi cũng như mua và bán những cặp tiền tệ, CP để kiếm lời. Hoặc người mua cũng hoàn toàn có thể dùng đến loại tiền tệ họ muốn khi thanh toán giao dịch ở sàn .

Binomo có lừa đảo người chơi không ?

Cụm từ Binomo có lừa đảo không là câu hỏi mà đại đa số người chơi khi khám phá về Binomo đều đặt ra. Điều này cũng rất dễ hiểu. Bởi lẽ, không ai muốn góp vốn đầu tư vào nơi mất tiền và bị lừa đúng không ?

Thật khó để khẳng định chắc chắn rằng Binomo lừa đảo. Nhưng có một điều chắc như đinh rằng đơn vị chức năng này đang quảng cáo một cách quá lố .
Quảng cáo Binomo thường Open như “ Chàng trai 24 tuổi bỏ việc thu ngân kiếm 600 triệu đồng mỗi tháng, mua lamborghini, đi du lịch khắp nơi ” … Tuy nhiên, khi bạn click vào bạn sẽ thấy rằng sự thành công xuất sắc của chàng trai kia đều đến từ Binomo. Và đây chính là chiêu thức quảng cáo của Binomo. Bên dưới còn có những phản hồi khen ngợi không ngớt .

Có nên góp vốn đầu tư vào sàn Binomo ?

Binomo được xem là một nghành nghề dịch vụ có rủi ro đáng tiếc vô cùng cao. Binomo thực sự không dành cho những người hiện tại chưa có kinh nghiệm tay nghề hoặc đang có ít kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư kinh tế tài chính .

Các bạn trọn vẹn mất đi 1 phần hoặc mất đi số vốn bạn đang có chỉ trong vòng 1 thời hạn ngắn nếu như không có kinh nghiệm tay nghề chơi Binomo. Vì thế, nếu như bạn muốn chơi xổi, muốn ăn nhanh nhưng không có kỹ năng và kiến thức thì Binomo trọn vẹn không dành cho bạn .

Có khá nhiều cơ quan quản trị ngành kinh tế tài chính xuất hiện trên toàn thế giới đã cho rằng quyền nhị phân giống với lừa đảo. Có nhiều người đã từng thử chơi Binomo nhưng góp vốn đầu tư với số vốn nhỏ và họ nhận thấy rằng nó không hề dễ chơi giống như nhiều lời quảng cáo .

Vì vậy, nếu bạn mới tìm hiểu và khám phá về sàn thanh toán giao dịch này, hãy điều tra và nghiên cứu thật kỹ rồi mới quyết định hành động có nên chơi hay không nhé !

Cách để bạn ĐK thông tin tài khoản chơi Binomo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web Binomo.com.vn để có thể đăng kí một tài khoản mới.

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Hãy nhấn chọn Đăng Ký rồi điền những thông tin mà nó nhu yếu. Sau đó bạn tích vào ô Tôi đồng ý chấp thuận với lao lý và điều kiện kèm theo. Tiếp đó, bạn nhấn click Mở thông tin tài khoản không lấy phí là xong .

Bước 2: Hệ thống của sàn Binomo lúc này sẽ gửi đến cho bạn một email để có thể kích hoạt được tài khoản. Các bạn hãy vào hộp thư đến ở Email rồi click Xác nhận như ở hình dưới

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Bước 3: Đến đây về cơ bản đã xác minh tài khoản xong. Phía Binomo sẽ chuyển cho bạn một trang thông tin và bạn chỉ cần điều đầy đủ các thông tin mà nó yêu cầu sau đó nhấn Mở tài khoản Demo

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Các bạn nên chọn đăng kí Binomo phiên bản demon để thưởng thức nhé. Nếu có Open thông tin thì bạn cứ tick vào phần Đồng Ý và nhấn Tiếp tục nhé !
Giao diện của Binomo mà bạn sẽ thấy :
Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Cách để bạn nạp tiền vào Binomo

Bước 1: Hãy nhấn vào nút Nạp và chọn đến các phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử cho bạn.

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Các bạn cần quan tâm là trước khi nạp thì bạn cần phải chuyển từ thông tin tài khoản demo sang thông tin tài khoản thực nhé. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một thẻ visa ( nên dùng của Ngân hàng Ngoại thương VCB hoặc Ngân Hàng Á Châu ), bạn cũng hoàn toàn có thể nạp trải qua ví điện tử .

Bước 2: Nhấn chọn số tiền mà bạn muốn nạp sau đó nhấn tiếp vào phần Nạp

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Bước 3 : Hãy điền những thông tin có trong mẫu thanh toán giao dịch và ghi rõ số tiền thanh toán giao dịch cũng như 1 số ít thông tin mà mạng lưới hệ thống nhu yếu cho bạn nhé !

Sau khi kiểm tra thấy thông tin Ok thì hãy nhấn Thanh Toán
Số tiền lúc này mà bạn nhận được sẽ được thanh toán giao dịch. Sau khi đã nạp tiền thì bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch Binary Option tiên phong

Cách để bạn thanh toán giao dịch Binary Option

Để thanh toán giao dịch trên Binary Option cũng không quá khó. Các bạn chỉ cần thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Hãy chọn tài sản trên thị trường mà các bạn định giao dịch

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Bước 2: Hãy nhấn chọn vào số tiền mà bạn định đầu tư

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Bước 3: Hãy thiết lập thời gian để bạn có thể kết thúc giao dịch

Binomo Là Gì? Binomo có lừa đảo người chơi không? Chơi thế nào?

Lúc này, bạn hãy Dự kiến khunh hướng chuyển độngcủa gia tài và nhấn nút tương ứng với Dự kiến của bạn là Lên hay Xuống
Như vậy, trong bước đầu bạn đã tạo được một thanh toán giao dịch trên Binomo rồi đó. Quá trình này bạn hoàn toàn có thể theo dõi trên bảng tinh chỉnh và điều khiển thông tin trên sàn thanh toán giao dịch .

Chi tiết những để bạn rút tiền từ Binomo

Nếu bạn muốn rút tiền từ Binomo ra thông tin tài khoản bạn cần thực thi :
Bước 1 : Hãy nhấn chọn vào tên thông tin tài khoản của bạn ở góc màn hình hiển thị bên phải. Tiếp đó, bạn hãy chọn vào mục Rút tiền nằm trên menu
Bước 2 : Hãy nhập khá đầy đủ những thông tin thanh toán giao dịch để bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn Rút tiền ra khỏi Binomo
– Hãy nhấn chọn mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán điện tử thiết yếu
– Tiếp đó, hãy điền mẫu đơn điện tử và ghi rõ những thông tin giao dịch thanh toán của bạn
– Hãy nhấn vào nút “ Gửi nhu yếu rút tiền ” .
Lúc này, nhu yếu rút tiền của bạn sẽ tự động hóa được chuyển đến bộ phận bảo đảm an toàn kinh tế tài chính. Quá trình này mất không quá 24 tiếng. Sau khi lệnh rút tiền đã được trải qua thì tiền sẽ được gửi vào thông tin tài khoản của bạn .

Lời kết

Vậy là chúng tôi vừa giải đáp cụ thể cho bạn Binomo là gì và có lừa đảo hay không nhé ! Chúng tôi nhận thấy rằng, Binomo tương tự như giống như chơi sàn chứng khoán vậy. Tuy nhiên, mức độ rủi ro đáng tiếc có phần cao hơn và không dễ để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Binomo. Vì thế, hãy luôn xem xét thật kỹ trước khi chơi nhé !

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Altcoin Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Altcoin
Danh Sách Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín 2021
Crypto Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Crypto Không Và Đầu Tư Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất ?

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT