Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitDAO (BIT) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về BitDAO Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi được hỏi đồng xu tiền điện tử nào được sinh ra mới nhất trong thời hạn gần đây thì Thuvientaichinh trọn vẹn hoàn toàn có thể ra đời bạn đồng BitDAO ( BIT ). Và nếu những nhà đầu tư đang muốn tìm cho mình một dạng coin mới đầy tiềm năng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét qua BitDAO ( BIT ). Không chỉ dừng tại đó, Thuvientaichinh rất hiểu được nhu yếu của những nhà đầu tư luôn muốn chớp lấy những khuynh hướng trading mới nhất. Nên bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng đến bạn BitDAO ( BIT ) Là Gì ? những thông tin đơn cử về BitDAO Token cần nắm là gì ?Từ đó bạn hoàn toàn có thể xem xét và có cái nhìn tổng quan hơn nếu muốn góp vốn đầu tư vào dự này .

BitDAO (BIT) là gì?

BitDAO được biết đến là một trong những tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế ( DAO – Decentralized Autonomous Organization ). Đồng thời, BitDAO còn được tương hỗ bởi Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và rất nhiều quỹ góp vốn đầu tư lớn khác trên toàn thế giới .Theo đó, tầm nhìn của BitDAO chính là tạo nên một tương lai kinh tế tài chính mở và nền kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .Chính vì vậy, Bybit đã rất kỳ vọng vào nền tảng này và đã cam kết góp phần định kỳ cho kho bạc BitDAO với tỷ suất năm 2021 vượt quá 1 tỷ đô la mỗi năm .Con số thực tại tính đến thời gian tháng 6 năm 2021 thì BitDAO đã kêu gọi được 230 triệu USD trong vòng private marketing dưới sự bảo trợ của Bybit. Đến quá trình tháng 8 thì họ đã Sell thành công xuất sắc 335 triệu USD khi đấu giá token trên nền tảng MISO của Sushi .BitDAO (BIT) Là Gì?

Hệ sinh thái của BitDAO (BIT)

Để tăng trưởng hệ sinh thái DeFi của mình thì BitDAO đã phân chia quỹ vào những loại sản phẩm DeFi BitDAO hoặc tương hỗ những đối tác chiến lược và góp vốn đầu tư vào những dự án Defi BitDAO khác .Bên cạnh đó BitDAO rất là “ win-win ” khi trả tiền cho những người góp phần vào dự án .Chẳng hạn như đó là những tổ chức triển khai tăng trưởng module quản trị riêng, sáng tạo độc đáo ​ ​ quản trị hội đồng hoặc góp phần thiết kế xây dựng nền tảng BitDAO trong tương lai .Thậm chí những dự án còn được lập kế hoạch để khuyến khích người dùng trong hội đồng liên tục tăng trưởng nó tiến xa hơn nữa .Tất cả quá trình này đều được thực thi trải qua yêu cầu và biểu quyết bỏ phiếu BitDAO .

Những yếu tố nổi bật của BitDAO (BIT)

BitDAO không hoạt động giải trí vui chơi theo một mảng riêng không tương quan gì đến nhau mà nó được góp thêm phần trải qua một hội đồng bởi dựa vào yếu tố như R&D ( Research và Development ), tính thanh toán giao dịch và tương hỗ nguồn vốn. Trong đó :

 • R&D – Research và Development : Nơi đây BitDAO sẽ thiết kế xây dựng hẳn một TT R&D. Nhằm mục tiêu tăng trưởng những mẫu sản phẩm DeFi của BitDAO và tương hỗ thôi thúc những dự án khác làm về DeFi .
 • Tính thanh khoản : Ở phần này, BitDAO hoàn toàn có thể trấn áp bootstrap cho những dự án vừa mới ra đời và cần thanh khoản để hoạt động giải trí như DEX, Lending, Aggregator, …
 • Hỗ trợ nguồn vốn : BitDAO hoàn toàn có thể sử dụng khoản hỗ trợ vốn của mình để tương hỗ những dự án công nghệ tiên tiến blockchain và những dự án DeFi trải qua swap token .

Những yếu tố nổi bật của BitDAO (BIT)

Thông Tin Chi Tiết Về BitDAO Token

Các chỉ số chính của BitDAO Token

Sự phân bổ BitDAO Token

 • ByBit token đã khóa : 45 % .
 • Tỷ lệ hoán đổi hệ sinh thái : 30 % .
 • ByBit linh động : 15 % .
 • Phần thưởng dành cho đối tác chiến lược : 5 % .
 • Tỷ lệ bán ngoài : 5 % .

Sự phân bổ BitDAO Token

Các trường hợp sử dụng BitDAO Token

Hiện nay, BitDAO được chiếm hữu và thuộc quyền quản trị bởi những người sở hữu mã thông tin BIT. Và chúng chỉ được sử dụng trong những trường hợp sau :

 • Hoán đổi ( swap ) gia tài trong Treasury của BitDAO với những dự án tiềm năng bên ngoài để tạo mạng lưới hệ đối tác chiến lược tăng trưởng ngày càng can đảm và mạnh mẽ .
 • Giúp sửa đổi những thông số kỹ thuật quản trị BitDAO trải qua quy tắc đề xuất kiến nghị và biểu quyết bỏ phiếu BitDAO .
 • Giúp sửa đổi những thông số kỹ thuật mẫu sản phẩm của BitDAO .
 • Thậm chí Bit còn được dùng để chuyển tiền Treasury đến bất kể địa chỉ nào trên toàn quốc tế .
 • Ngoài ra, Bit còn được dùng để bỏ phiếu vào những dự án tiềm năng của đối tác chiến lược .

Nhà đầu tư có thể mua BitDAO Token ở đâu?

Nếu bạn đang có hứng thú với BIT thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm mua và chiếm hữu chúng trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch như Mexc, Hotbit, Gate, Bybit … Hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn ở những sàn trading phi tập trung chuyên sâu nâng cao khác như : Uniswap, sushiswap, 1 inch …

Các nguyên tắc khi bạn trở thành người nắm giữ mã thông báo BIT

 • Nhà góp vốn đầu tư cần quan tâm rằng BitDAO không có đội ngũ quản trị hay nhân viên cấp dưới .
 • BitDAO hoạt động giải trí trên chính sách tập hợp những người góp phần. Và những người này sẽ nắm giữ BIT và họ chính là tác nhân làm cho dự án tăng trưởng .
 • Những cá thể hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau hoặc một group thành viên hoàn toàn có thể yêu cầu đổi khác so với BitDAO. Và những người sở hữu BIT có quyền lực phủ nhận hoặc đồng ý yêu cầu này .
 • Nếu bạn giữ BIT thì sẽ có quyền bỏ phiếu cho những yêu cầu nhưng nó không được cho phép bạn đặt tâm lý của mình lên những người khác trong dự án .
 • BitDAO là một dự án của hội đồng và có tiềm năng tăng trưởng rất lớn nên sẽ ngày càng có nhiều người tham gia vào. Chính vì ảnh hưởng tác động này mà khuynh hướng của dự án hoàn toàn có thể sẽ bị lung lay .
 • Những người nắm giữ mã thông tin BIT, người góp phần và những nhà chỉ huy hội đồng thật sự rất quan trọng vì họ sẽ chi phối tầm nhìn và thiên chức của dự án .

Các nguyên tắc khi bạn trở thành người nắm giữ mã thông báo BIT

Kết luận

Từ những thông tin trên có lẽ rằng rằng những nhà góp vốn đầu tư của toàn bộ tất cả chúng ta đã chớp lấy được những thông tin quan trọng về BitDAO ( BIT ) là gì ? Cũng như tò mò đơn cử về BitDAO Token. Hy vọng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm, nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu và có những kế hoạch góp vốn góp vốn đầu tư hiệu suất cao khi gia nhập vào BitDAO ( BIT ) .

Các bài viết liên quan:

 • Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu
 • Tìm hiểu chi tiết về Ethereum là gì?
 • Định nghĩa tiền ảo là gì?
 • Khái quát về Bitcoin là gì?
 • Hướng dẫn cách chơi và giao dịch Forex cho người mới bắt đầu
 • Trendline là gì? Cách vẽ Trendline (đường xu hướng) đúng chuẩn

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT