Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bluzelle là gì? Bluzelle coin có điểm gì nổi bật

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bluzelle là gì ?

Bluzelle là giải pháp lưu trữ cơ sở dữ liệu nhằm cung cấp dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp cho các ứng dụng của thế giới. Bluzelle tập trung vào việc lưu trữ các lĩnh vực dữ liệu kích thước nhỏ hơn và cố định có thể dễ dàng định vị và truy cập vào cơ sở dữ liệu của họ. Bluzelle cũng lưu trữ các mẩu dữ liệu nhỏ gọn trên các nhóm nút hoặc swarm nằm trên khắp thế giới, giúp loại bỏ bất kỳ điểm thất bại nào, trong khi thuật toán của họ lưu trữ dữ liệu trong một mô hình mạng duy nhất không phụ thuộc vào các trung tâm dữ liệu và có thể để tăng cường các dịch vụ cơ sở dữ liệu hầu như ngay lập tức.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

Bluzelle là gì? Bluzelle coin có điểm gì nổi bật

Bluzelle ICO có điểm gì điển hình nổi bật

Đề xuất giá trị ICO của Bluzelle là giải quyết vấn đề lưu trữ và quản lý dữ liệu được xác định bởi nhóm trong khi xây dựng dApp cho các doanh nghiệp lớn. Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp, có thể mở rộng cho dApps. Nếu không có nền tảng cơ sở dữ liệu phân tán như Bluzelle tại chỗ, internet phân tán sẽ phải đối mặt với những rào cản về quy mô và chức năng với hiệu quả ít hơn.

Hệ sinh thái Bluzelle có hai diễn viên chính: nhà sản xuất và người tiêu dùng. Người tiêu dùng bỏ qua Bluzelle Token (BLZ) để họ có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Các nhà sản xuất sau đó đưa ra tỷ lệ phần trăm của BLZ, để đảm bảo mức độ dịch vụ của họ, và sau đó cung cấp tài nguyên yêu cầu cho mạng. Mạng lưới khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất – dịch vụ chất lượng cao hơn có thể tính phí BLZ nhiều hơn (và cũng phải đặt cược cao hơn). Hệ thống này làm giảm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có. Chi phí giảm và khả năng mở rộng thông qua việc phân cấp làm cho Bluzelle hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dApps.

Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Bluzelle là gì? Bluzelle coin có điểm gì nổi bật

Đội ngũ sáng Bluezelle ICO

Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Pavel Bains, có 15 năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và kỹ thuật số. Anh ta từng là CEO của Storypanda, một công ty sách kỹ thuật số mà anh ta sáng lập. Đã phải đối mặt và vượt qua những thách thức trong việc nâng cao VC, thiết lập một công nghệ mới khởi động và đưa ra các ứng dụng dApps trước của Bluzelle, thành tích của Pavel là

Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ, Neeraj Murarka, đã từng là kỹ sư máy tính trong hơn 20 năm với chuyên môn về kiến ​​trúc hệ thống máy tính và kỹ thuật số. Ông đã từng là kỹ sư phần mềm hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp lớn.

Hệ thống phân tích, Nitin Cunha, đã chặn được kinh nghiệm phát triển với các dự án dApp của Bluezelle trước đó, ngoài 20 năm trong ngành công nghệ cao để khởi động.

Alex Leverington của nhóm phát triển Ethereum và Ryan Fugger, người sáng lập Ripple, phục vụ như là cố vấn cho dự án, mang theo những kiến ​​thức chuyên môn và mối quan hệ của họ.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT