spot_img

2021-Hướng dẫn setup đào bitcoin bằng binance pool cấu hình VGA 4g

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance Pool là gì?


Binance Pool là một nền tảng khai thác coin, cung cấp dịch vụ bể đào tiền điện tử của sàn Binance. Binance Pool là một nền tảng toàn diện cho thợ đào nhằm mang đến thêm nhiều khả năng cho ngành khai thác tiền mã hoá.
Binance Pool là gì

Binance Pool là một trong những sản phẩm của hệ sinh thái sàn giao dịch Binance. Chính vì vậy, nền tảng có thể kết nối hoạt động đào tiền với các dịch vụ tài chính khác. Binance Smart Pool tận dụng lợi thế có sẵn của sàn giao dịch số 1 thế giới để cung cấp một dịch vụ đào coin với chi phí thấp, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các thợ đào.
Binance Pool cũng kết nối thợ đào đến các nền tảng tài chính quen thuộc khác như Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking. Binance Smart Pool cho phép mọi nhà giao dịch từ cá nhân đến tổ chức đều có thể tham gia Pool đào.
Binance Pool là một trong những loại sản phẩm của hệ sinh thái sàn thanh toán giao dịch Binance. Chính thế cho nên, nền tảng hoàn toàn có thể liên kết hoạt động giải trí đào tiền với những dịch vụ kinh tế tài chính khác. Binance Smart Pool tận dụng lợi thế có sẵn của sàn thanh toán giao dịch số 1 quốc tế để cung ứng một dịch vụ đào coin với ngân sách thấp, mang lại nhiều thời cơ kiếm tiền hơn cho những thợ đào. Binance Pool cũng liên kết thợ đào đến những nền tảng kinh tế tài chính quen thuộc khác như Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking. Binance Smart Pool được cho phép mọi nhà thanh toán giao dịch từ cá thể đến tổ chức triển khai đều hoàn toàn có thể tham gia Pool đào .

Thuật toán đào trên Binance Smart Pool

Binance Pool hỗ trợ cả 2 thuật toán đào coin là PoW (proof-of-work) và PoS (proof-of-stake). Nền tảng này trước tiên sẽ triển khai dịch vụ đào Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Ethereum, tương lai gần sẽ hỗ trợ thêm nhiều tiền mã hoá và các dịch vụ khác.

Ưu điểm của Binance Pool

  • Phí giao dịch thấp: Chính vì thuộc hệ sinh thái sàn Binance nên các thợ đào sẽ được hỗ trợ phí. Trong tương lai, Binance sẽ hạ mức phí xuống thấp hơn nữa để phí giao dịch nhất trên thị trường.
  • Công nghệ hàng đầu: Binance Pool được phát triển và vận hành bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ luôn hướng tới các công nghệ tối ưu nhất.
  • Tính cạnh tranh: Sự xuất hiện của Binance Smart Pool sẽ cạnh tranh ngang ngửa với các bể đào khác.
  • Bảo mật cao: Áp dụng nền tảng phi tập trung trong việc đào Bitcoin giúp gia tăng tính bảo mật và an toàn trong mạng lưới trong nền tảng Blockchain.
  • Đồng bộ các dịch vụ: Các dịch vụ, tính năng trên Binance sẽ được liên kết với nhau.
  • Đa dạng nhiều cách kiếm lợi nhuận: Binance Pool không chỉ hỗ trợ các dịch vụ đào coin mà còn có cả staking. Staking coin trên Binance Smart Pool có thể có lợi nhuận cao hơn với những nơi khác.

Lợi nhuận được tính như thế nào?

Nhóm khai thác Binance sử dụng mô hình giải quyết FPPS giả định Các khối đã hoàn thành để thợ đào không phải tính. Về mặt lý thuyết, Thu nhập và Phí giao dịch được phân phối cho thợ đào (miner/worker) dựa trên tỷ lệ băm. Phương pháp tính toán như sau:
FPPS = Thu nhập thanh toán trung bình hàng ngày trên lý thuyết * (1 + Tỷ lệ phí giao dịch) * (1 – Tỷ lệ phí khai thác)
Thu nhập lý thuyết và Tỷ lệ phí giao dịch trong ngày có thể được xem trong Block Explorer trong Tỷ lệ phí giao dịch khối trung bình cho giai đoạn thanh toán hiện tại.
Phí khai thác trên Binance Smart Pool là 2,5%.

Đánh giá bài post