Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Nio, Coinbase và BioNTech | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Nio, Coinbase và BioNTech
© Reuters

Theo Dhirendra Tripathi
Investing. com – Sự sáng sủa về nền kinh tế tài chính đã nâng chỉ số lên gần mức cao kỷ lục mới vào cuối phiên thanh toán giao dịch tại Hoa Kỳ, thôi thúc CP của những công ty được hưởng lợi từ khoản góp vốn đầu tư 1 nghìn tỷ USD của liên bang vào những dự án kiến thiết xây dựng và nguồn năng lượng .

Dự luật cơ sở hạ tầng, được đưa đến bàn của Tổng thống Joe Biden để xin chữ ký, sẽ thúc đẩy các lĩnh vực công nghiệp, vật liệu và các lĩnh vực khác.

Cổ phiếu của Tesla Inc ( NASDAQ : ) đã giảm sau cuộc thăm dò cuối tuần trên Twitter ( NYSE : ) của CEO Elon Musk. Ông hỏi những người theo dõi rằng liệu ông có nên bán 10 % CP của mình hay không. Những người theo dõi đã bầu chọn đồng ý chấp thuận với tỷ suất 58 % .
Cổ phiếu hàng không và những hãng du lịch khác tăng vì thứ Hai là ngày Hoa Kỳ Open biên giới cho khách du lịch hàng không từ quốc tế, với những quy tắc nhất định về tiêm chủng và xét nghiệm .

Và cổ phiếu chip tăng. Advanced Micro Devices Inc (NASDAQ: ) tăng gần 10% sau khi công ty mẹ Meta của Facebook (NASDAQ: ) chọn nó làm nhà cung cấp chip trung tâm dữ liệu.

Quốc hội dự kiến ​ ​ sẽ tiếp đón dự luật tiêu tốn xã hội và đổi khác khí hậu 1,85 nghìn tỷ Đô la còn lại vào tuần tới, hướng tới một cuộc bỏ phiếu trước cuối tháng. Các nhà lập pháp đang hối hả thực thi những việc làm trước cuối năm nay, gồm có cả việc quay trở lại cuộc tranh luận về trần nợ vào đầu tháng tới .
Dưới đây là ba điều hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến thị trường ngày thời điểm ngày hôm nay :

1. Báo cáo thu nhập của Nio

Nio Inc Class A ADR (NYSE: ) dự kiến ​​sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 34 cent trong quý thứ ba với doanh thu 9,24 tỷ Đô la, theo các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com.

2. Báo cáo thu nhập từ Coinbase

Coinbase Global Inc ( NASDAQ : ) báo cáo giải trình doanh thu quý thứ ba trên mỗi CP là 1,73 Đô la và lệch giá 1,57 tỷ Đô la .

3. Báo cáo thu nhập từ BioNTech

Doanh thu quý 3 của BioNTech SE ( NASDAQ : ) được dự kiến là 5,1 tỷ Đô la và doanh thu trên mỗi CP là 10,54 Đô la.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT