Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bata (BTA) là gì ? Nền tảng giới thiệu sàn giao dịch trên Blockchain – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan

Bata ( BTA ) coin là một loại tiền tệ được phong cách thiết kế để sửa chữa thay thế tiền tệ và cải tổ nền kinh tế tài chính. Khi nền kinh tế tài chính san sẻ tăng trưởng, thị trường phi tập trung chuyên sâu cũng vậy. Bata nhằm mục đích mục tiêu đổi khác cách tất cả chúng ta thanh toán giao dịch bằng cách trình làng một sàn thanh toán giao dịch trên Blockchain .
Bata coin là một nền tảng và thị trường, nó biểu lộ một tầm nhìn đổi khác về tương lai của thanh toán giao dịch với mục tiêu xóa bỏ những khoảnh khắc đau khổ nhất trong cuộc sống của người bán và người mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ .

Bằng cách cung ứng những giao diện, công cụ và tính năng tự động hóa độc lạ cho những nhà giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, thương mại sẽ được mô phỏng lại với Bata. Người dùng sẽ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia vào việc trao đổi mẫu loại sản phẩm và mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa như một phương tiện đi lại đi lại đi lại thương mại, đồng thời họ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mua và bán truyền thống cuội nguồn cuội nguồn cuội nguồn .

Một hệ thống các ưu đãi và đòn bẩy độc đáo cho người giao dịch và người dùng cũng sẽ được thêm vào. Điều này sẽ tạo ra một hình thức mới của cộng đồng giao dịch xung quanh sàn giao dịch và thị trường, đồng thời mang lại giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Dự án khai công ngày 29/5/2015 .

Mục tiêu của Bata là tạo ra một hệ thống thương mại mới sẽ tạo ra nhiều việc làm mới cho nền kinh tế dựa trên thông tin và giúp thoát khỏi hệ thống nợ tiền hiện có.

Bata không chỉ là một token, một số ít ít ít ít nền tảng dựa trên trao đổi hàng đổi hàng sẽ được tạo cùng một lúc :

 1. Sàn giao dịch nội bộ Bata là sàn giao dịch trao đổi token do các công ty khác nhau tạo ra để trao đổi trên nền tảng Bata
 2. Bata Marketplace được xây dựng trên nền tảng hàng đổi hàng sẽ là một ứng dụng đa nền tảng cho phép người dùng trao đổi, bán hàng hóa và dịch vụ cho nhau. Các nhà giao dịch sẽ đóng vai trò trung gian giữa các khu giao dịch không đóng cửa trực tiếp. Thị trường sẽ cung cấp giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain bằng cách cung cấp một cách duy nhất để mua / bán / trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Lộ trình phát triển

 1. Phát hành dự án
 2. Trang mạng
 3. Phát hành ví
 4. Kết hợp POS / POW
 5. Đa thuật toán
 6. Nền tảng đổi hàng

Đội ngũ phát triển

Chỉ có tên của người tạo ra dự án được biết đến – Peter Caruana. Peter Caruana có nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Chủ sở hữu Crypto Oz, cố vấn tại Chrysler Jeep Dodge Alfa Fiat – Motorworld Australia, cố vấn tại Hyundai.

người sáng lập dự án

Lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ tiền xu trên một ví lạnh chính thức cho các hệ điều hành như:

 • Windows
 • Linux
 • Mac

Bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải chúng xuống từ website chính thức – https://bata.io/wallets

ví lạnh

Bạn cũng có thể lưu trữ tiền xu trên ví di động dành cho Android và IOS.

Loại ví này rất tiện nghi, phần nhiều khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo trong tầm tay. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và nhanh gọn kiểm tra số dư, tỷ giá và cũng hoàn toàn có thể nhập hoặc rút tiền về sàn thanh toán giao dịch hoặc ví lạnh .
Cần quan tâm rằng ví không phải là chính thức, mà là ví đa tiền tệ của công ty “ coinomi ” .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống từ website chính thức .

ví di động

Bạn cũng có thể lưu trữ tiền xu trực tiếp trên sàn giao dịch nơi nó được giao dịch.

Làm thế nào để khai thác?

Đồng tiền này hoạt động giải trí dựa trên thuật toán Scrypt, có nghĩa là nó được khai thác bằng những thiết bị đặc biệt quan trọng – ASIC .
Để khởi đầu khai thác đồng xu tiền này, bạn cần mua một ASIC cho thuật toán này hoặc sử dụng một ASIC hiện có .

Hãy cẩn thận: ASIC chỉ được tạo cho 1 thuật toán. Trong trường hợp này, bạn cần mua một ASIC cho thuật toán Scrypt.

Ví dụ, Bitmain tạo ra những ASIC như vậy .
Tiếp theo, Asik phải được liên kết .
Bạn hoàn toàn có thể đọc về ASIC trên website của chúng tôi trong bài viết Tất cả những gì bạn cần biết về ASIC bằng những từ đơn thuần

 Mining

Sau khi Asik được link, bạn cần định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật nhóm khai thác cho nó :

https://www.osystem-dutch.nl/index.php?page=pools
https://scrypt.ispace.co.uk/coindetails/?coin=bta&id=47
http://coincave.nl/btastats.php
https://www.zpool.ca
https://prohashing.com
http://pool.hashrefinery.com/site/fining

Tiếp theo, bạn cần thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ASIC của mình cho nó. Vậy là xong, tiến trình khai thác đang chạy .

Làm thế nào để sở hữu đồng coin ?

 1. Khai thác trên Asik
 2. Mua trên sàn giao dịch
 3. Khai thác đồng tiền sinh lời cao nhất trên bộ xử lý đồ họa (GPU) và bán nó trong ngày trên sàn giao dịch để đổi lấy BTA

Tôi có thể mua ở đâu?

# Tổng quan về trao đổi Cặp đôi
một Cryptopia BTA / BTC
2 Livecoin BTA / BTC
3 YoBit BTA / BTC
bốn SouthXchange BTA / BTC

Tiềm năng tương lai

Những người ý tưởng phát minh sáng tạo đã nghĩ về toàn quốc tế – tương lai của nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Rất trọn vẹn hoàn toàn có thể chẳng bao lâu nữa, tiền tài sẽ trở thành dĩ vãng, và toàn bộ tất cả chúng ta sẽ quay lại đổi chác ( như thời rất lâu rồi ). Hoặc chủ trương này sẽ tăng trưởng thành một thứ gì đó mới – ví dụ, nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính kỹ thuật số. Mặc dù có dự trù tốt và thiết yếu, Bata vẫn đang trong quá trình quá trình thử nghiệm beta và nền tảng đổi hàng vẫn chưa hoạt động giải trí vui chơi .
Trong số những điểm tối thiểu – đấu thầu rất nhỏ ( và do đó hầu hết không chăm sóc đến dự án ), phần nhiều không có hoạt động giải trí trên Github, ít phân biệt tên thương hiệu, một nhóm tăng trưởng khép kín .

Dự án sống đời sống của chính nó, nó không được cải tổ theo bất kể cách nào và hầu hết không có gì được triển khai .
Nhưng đồng thời, dự án có thời cơ tăng tỷ suất. BTA là một altcoin, có nghĩa là nó vẫn phụ thuộc vào vào Bitcoin và khi nó tăng trưởng, BTA cũng hoàn toàn có thể cho xx .
Thứ hai, tiền xu hoàn toàn có thể được bơm, nhưng điều này sẽ xảy ra khi nào và liệu nó có xảy ra hay không thì vẫn chưa được biết .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT