Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BTCP coin là gì? Có nên đầu tư vào Bitcoin Private (BTCP) hay không? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chia sẻ :

Bitcoin Private (BTCP), ra mắt vào tháng 2 năm 2018, là một loại tiền điện tử kết hợp giữa ZClassic và Bitcoin, cho phép quản lý giao dịch trên Blockchain đồng thời ẩn danh hoàn toàn dữ liệu người dùng. Vậy BTCP coin là gì? Tiềm năng của đồng coin này ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

BTCP coin là gì?

Bitcoin Private là một loại tiền điện tử được tạo vào ngày 28 tháng 2 năm 2018
Bitcoin Private là một loại tiền điện tử được tạo vào ngày 28 tháng 2 năm 2018, sau đợt Hark Fork của Bitcoin. Bitcoin Private bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng bằng cách phối hợp công nghệ tiên tiến ẩn danh ZClassic ( ZCL ) với BTC. Người nắm giữ BTC hoặc ZClassic sẽ nhận được số lượng BTCP tương ứng 1 : 1 tại Fork .
Bitcoin Private là sự phối hợp giữa những tính năng tốt nhất của BTC và ZClassic, phân phối một phương pháp thanh toán giao dịch minh bạch và bảo đảm an toàn trải qua Private Key BTC và công nghệ tiên tiến Zk Snarks nhằm mục đích mang đến cho nhà đầu tư sự yên tâm khi thanh toán giao dịch .
Mọi thông tin thanh toán giao dịch từ nơi đến, nơi đi và số tiền, sẽ được tàng trữ công khai minh bạch trên Blockchain của mạng lưới hệ thống, trong khi tài liệu cá thể, ví dụ điển hình như tên, tuổi hoặc địa chỉ của người dùng, sẽ được mã hóa và tàng trữ Join Split. Các thanh toán giao dịch này hoàn toàn có thể xác định được và không hề bị can thiệp bởi những bên thứ ba .

Cơ chế hoạt động của Bitcoin Private

Cơ chế hoạt động của BTCP coin là gì?
Hiện tại, chỉ mất chưa đầy 3 phút để tạo một khối giao thức BTCP và kích thước khối lớn hơn 2MB so với Bitcoin Core. BTCP Proof of Work có năng lực kháng lại ASIC và có GPU thích hợp với hoạt động giải trí khai thác. Tính bảo mật thông tin của Bitcoin Private ( BTCP ) so với tổng thể những phiên bản hoặc Forks khác là một trong những lợi thế chính của nó. Công nghệ này tương tự như như những giao thức được sử dụng cho Zero Knowledge Snarks và ZClassic .
Để bảo vệ tính minh bạch, những khoản thanh toán giao dịch sẽ được công khai minh bạch bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến quy đổi qua Blockchain. Tuy nhiên, không có thông tin nào về thanh toán giao dịch, gồm có cả người nhận và người gửi, hoàn toàn có thể được tra cứu và ẩn danh .
Không giống như những đồng xu tiền khác, sự phân quyền của BTCP cung ứng một lợi thế nhất định tương tự như như BTC. Các thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán của mạng lưới hệ thống sẽ diễn ra trên mạng ngang hàng với người gửi và người nhận, không có sự can thiệp của bên thứ ba .
Mật mã được sử dụng bởi những Node mạng để xác nhận những khoản thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên Blockchain. Ngoài ra, so với những phiên bản BTC khác thì Bitcoin Private phân phối năng lực ẩn danh cao hơn và bảo đảm an toàn hơn .

Team phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án

Trên Twitter, Rhett Creighton, người đồng sáng lập Zclassic, đã đề xuất kiến nghị dự án Bitcoin Private ( BTCP ). Tiến sĩ Jacob Brutman, Jon Layton, Christopher Sulmone, Giuseppe Stuto và Geoff Hopkins là một trong những thành viên tiên phong của nhóm thao tác trên nền tảng này. Người đã tương hỗ tạo bản tin Bitcoin Private. Hiện tại, Bitcoin Private gồm có đội ngũ hơn 20 kỹ sư và 200 cộng tác viên :
Đội ngũ phát triển nền tảng với nhiều kinh nghiệm trong thị trường

  • Tam Tran: Nhà phát triển trang website.
  • Jamie Owens: Kỹ sư đám mây
  • Chris Sulmon: Nhà sáng tạo ví riêng của Bitcoin Private.
  • Dan Farina: Nhà phát triển bảo mật của nền tảng
  • Giuseppe Stuto: Chuyên gia chiến lược phát triển
  • Jacob Brutman: Tiến sĩ và chuyên gia điều hành

Có nên đầu tư vào BTCP coin không?

Có nên đầu tư vào BTCP coin không?
Nhiều chuyên viên cho rằng Bitcoin Private ( BTCP ) có tiềm năng lớn so với mạng lưới riêng và mạng lưới thương mại, gồm có cả quy mô toàn thế giới, do vận tốc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh. Đồng tiền này có nhiều tính năng mê hoặc so với những nhà đầu tư, gồm có việc sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng, nhưng cũng hứa hẹn sự riêng tư và ẩn danh .
Bitcoin Private là một trong những giải pháp hiệu suất cao để khai thác tiền điện tử, nhờ vào tỷ suất băm thấp, thời hạn tại khối nhanh và năng lực kháng lại ASIC cùng thuật toán Equihash. Điều này sẽ tạo ra nhiều thời cơ mê hoặc cho những thợ đào BTCP trong tương lai .
Hơn nữa, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về Bitcoin Private ( BTCP ), đồng xu tiền ảo BTCP và nhóm tăng trưởng của dự án bằng cách truy vấn website chính thức của dự án .

Sanuytin.com đã chia sẻ toàn bộ thông tin cần thiết về BTCP coin là gì? Nhận thấy, Bitcoin Private (BTCP) coin được xem là tiền thân của đồng BTC, hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà giao dịch. Mong rằng, qua bài viết, nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về dự án BTCP và đồng coin này.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT