Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitcoinZ ( BTCZ) là gì ? tìm hiểu dự án gửi tiền điện tử bằng SMS – https://openlivenft.info – Chickgolden – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan


BitcoinZ ( BTCZ ) coin là một loại tiền điện tử bitcoin nâng cấp cải tiến hay được gọi là Bitcoin 2.0. Bitcoinz xử lý những yếu tố về năng lực lan rộng ra và nguồn cung tiền nhỏ : BitcoinZ có tới 21 tỷ đồng. Những người phát minh sáng tạo tự hào về trong thực tiễn rằng tổng thể mọi người trên quốc tế đều hoàn toàn có thể chiếm hữu tối thiểu 1 BTCZ. BitcoinZ dựa trên thuật toán ASIC, những người phát minh sáng tạo hứa sẽ đổi khác thuật toán nếu thiết yếu, nhưng BitcoinZ sẽ vẫn liên tục khai thác POW bằng cách sử dụng GPU ( bộ giải quyết và xử lý đồ họa ). Mục đích của việc tạo ra BitcoinZ là mang toàn bộ ứng dụng không tính tiền tốt nhất ra thị trường để sử dụng nó tăng trưởng BitcoinZ. Những người phát minh sáng tạo tin yêu vào việc tăng giá trị của nó, điều này là do sự phân phối độc lạ của đồng xu và năng lực quản lý tài sản BitcoinZ của bạn qua SMS, những nhà tăng trưởng gọi nó là TXTZ .TXTZ giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển BitcoinZ cho người dùng khác bằng tin nhắn SMS. Công nghệ WeChat được sử dụng tích cực ở Trung Quốc được lấy làm cơ sở : mọi người chuyển tiền cho nhau bằng cách gõ SMS. Để gửi BitcoinZ, bạn chỉ cần biết số điện thoại thông minh của người nhận. TXTZ tạo ra sự thuận tiện cho người dùng : ngay cả khi không có liên kết Internet, bạn luôn hoàn toàn có thể chuyển tiền đến bất kể ví hoặc sàn thanh toán giao dịch nào ( tất yếu, nếu bạn có số điện thoại cảm ứng của người nhận để gửi SMS ) .
BitcoinZ phối hợp những thanh toán giao dịch công khai minh bạch như Bitcoin và những thanh toán giao dịch ẩn danh như Zcash, để bảo vệ tính ẩn danh, BitcoinZ kiến thiết xây dựng trên mã hóa zero-knowledge được sử dụng công nghệ tiên tiến này triển khai vừa đủ công nghệ zk-SNARK. Cộng đồng coin này hoạt động giải trí khá sôi sục và tăng trưởng nhanh gọn. Đồng tiền được tạo ra dưới dạng phi tập trung chuyên sâu : tổng thể những người tham gia mạng đều là tình nguyện viên .

Các tính năng chính

 • Công nghệ bitcoin – mạng công cộng mở
 • Khả năng thực hiện các giao dịch ẩn danh (công nghệ zk-SNARK)
 • ASIC
 • Chỉ khai thác GPU POW
 • Giao dịch nhanh chóng
 • Khả năng quản lý tiền qua SMS (TXTZ)

Lộ trình phát triển

 • Cốt lõi chính của BitcoinZ – đã hoàn thành
 • Block Explorer – đã xong
 • Các nhóm khai thác – đã hoàn thành
 • Ví GUI – đã xong
 • Wallet cho Android và IOS – đã xong
 • Giao dịch bổ sung – đã hoàn thành
 • Liệt kê – đã xong
 • Công nghệ ngụy trang – đang phát triển
 • Các gói phi tập trung – đang phát triển
 • Phát triển trò chơi – đang phát triển
 • zk-SNARK dành cho các ứng dụng di động – đang được phát triển
 • Tiếp thị trực tuyến

BitcoinZ có thể được lưu trữ ở đâu?

BitcoinZ trọn vẹn hoàn toàn có thể được tàng trữ theo 1 số ít cách như :

 1. Trên ví lạnh chính thức. Nó được phát triển cho các hệ điều hành sau:
  • Windows: https://github.com/btcz/bitcoinz-wallet/releases
  • Linux: https://github.com/bitcoinz-wallets/bitcoinz-copay-wallet/releases
  • Mac OS: https://github.com/bitcoinz-wallets/bitcoinz-copay-wallet/releases
 2. Trên ví di động cho các nền tảng sau:
  • Android: https://github.com/bitcoinz-wallets/bitcoinz-copay-wallet/releases
  • IOS: https://github.com/bitcoinz-wallets/bitcoinz-copay-wallet/releases
 3. Trên sàn giao dịch nơi đồng xu được giao dịch – đây là cách dễ nhất

Làm thế nào để khai thác?

Đồng tiền hoạt động giải trí vui chơi đi dạo trên thuật toán tựa như 144.5 và được khai thác trên những bộ giải quyết và xử lý và xử lý và giải quyết và xử lý đồ họa ( GPU ) thường thì. Trước tiên, bạn cần tải xuống trình khai thác ( một chương trình khai thác tiền điện tử ) cho bộ giải quyết và xử lý và xử lý và giải quyết và xử lý đồ họa của mình. Card màn hình hiển thị hiển thị hiển thị từ Nvidia phù hợp nhất với thuật toán này, tương hỗ cho card màn hình hiển thị hiển thị hiển thị AMD được mong đợi trong tương lai gần .

Chương trình

Công cụ khai thác cho bộ giải quyết và xử lý đồ họa :
Nvidia – EWBF Cuda Equihash Miner

Mining

Tiếp theo, bạn cần chọn một hồ bơi thuận tiện cho bạn :

http://geekhash.io
http://btcz.pool.pink/getting_started
https://equipool.1ds.us/getting_started
http://pcosystem.xyz:8080/getting_started
http://mineflowpool.pl/btcz/ kết nối
https://axepool.com/getting_started
https://pool.bitcoinzguiding.ovh/getting_started

Tiếp theo, bạn cần thông số kỹ thuật kỹ thuật tệp Bat cho nhóm đã chọn. Thiết lập tuyệt đối với tổng thể và toàn diện những hướng dẫn được trình diễn trên website của chúng tôi. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống tệp Bat tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Sau khi thông số kỹ thuật xong, khởi chạy tệp. Quá trình khai thác đã mở màn .
Xem thêm : PTU là gì

Làm cách nào để sở hữu

Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận BitcoinZ theo 1 số ít ít cách :

 1. Khai khác bằng car màn hình
 2. Mua trên sàn giao dịch nơi nó được giao dịch
 3. Khai thác đồng tiền có lợi nhuận cao hơn mang lại nhiều thu nhập hơn mỗi ngày so với khai thác trực tiếp BitcoinZ. Sau đó, bán đồng xu này và mua BitcoinZ với số tiền thu được

Tiềm năng tương lai

Đồng coin đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, thời hạn gần đây có rất nhiều người mày mò về nó. Điều này là do vào mùa hè năm 2018, BitcoinZ là một trong những người tiên phong đổi khác thuật toán từ Equihash sang Equihash 144.5 để thoát khỏi ASIC. Điều này đã mê hoặc sự chăm nom của nhiều thợ mỏ. Đồng tiền này đã trở nên tích cực hơn được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sàn sàn sàn chứng khoán. Một trong những lợi thế là thực tiễn là nhóm BitcoinZ đang tích cực tham gia vào những mạng xã hội. Có rất nhiều bài đăng trên Twitter, hầu hết trong số đó là về yếu tố. Rất nhiều thời hạn cũng được dành cho Github. Mức độ phân biệt tên tên tên thương hiệu đã tăng khoảng chừng 10 % : hồi tháng 5 năm 2018, mức độ phân biệt chỉ là 30 % thì nay số lượng này đã ở mức khoảng chừng 40 %. Trong số những điểm nhỏ, tôi muốn làm điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật một số lượng lớn những đồng xu tiền .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT