Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock (BYND) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock (BYND) là gì?

Beyond Meat, Inc. ( BMI ) là một công ty giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch công khai minh bạch minh bạch minh bạch sản xuất những mẫu loại loại sản phẩm sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế thịt có nguồn gốc từ thực vật. Công ty đã tạo ra một đồng xu tiền mã hóa sàn sàn sàn chứng khoán được mã hóa có tên là “ BMI Token ”. Mục đích của mã thông tin là phân phối cho những nhà đầu tư thời cơ tham gia vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp Beyond Meat .

Mã thông tin của Người sáng lập Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

Beyond Meat, Inc. là một công ty sản xuất những loại mẫu sản phẩm sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế thịt có nguồn gốc từ thực vật. Những người sáng lập Beyond Meat là Patrick Brown, CTO ; Ethan Brown, Giám đốc quản trị ; và Josh Tetrick, COO .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là người sáng lập của Beyond Meat, Inc. ( BYND ). Tôi đam mê thực phẩm và tác động ảnh hưởng của nó so với hành tinh của tất cả chúng ta. Tôi tin rằng thịt làm từ thực vật hoàn toàn có thể giúp xử lý một số ít yếu tố thiên nhiên và môi trường cấp bách nhất trên quốc tế. Tôi cũng tin rằng công nghệ tiên tiến blockchain hoàn toàn có thể giúp biến tầm nhìn này thành hiện thực .
Tôi xây dựng Beyond Meat vào năm 2013 với tiềm năng tạo ra loại sản phẩm thịt làm từ thực vật tiên phong trên quốc tế. Kể từ đó, chúng tôi đã phát hành hai mẫu sản phẩm thành công xuất sắc – Beyond Burger và Beyond Sausage – và hiện chúng tôi đang điều tra và nghiên cứu sự thay đổi tiếp theo của mình – một mẫu sản phẩm thịt gà làm từ thực vật .
Chúng tôi đang sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một mạng lưới hệ thống thực phẩm minh bạch và bảo đảm an toàn hơn. Chúng tôi muốn giúp mọi người thuận tiện mua những mẫu sản phẩm thịt thuần chay và chúng tôi muốn giúp giảm ảnh hưởng tác động thiên nhiên và môi trường bằng cách giảm sự phụ thuộc vào vào chăn nuôi .
Tôi rất vui mừng về những gì Beyond Meat hoàn toàn có thể làm cho quốc tế và tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ cùng tôi ủng hộ sứ ​ ​ mệnh của chúng tôi !

Tại sao Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) lại có giá trị ?

Beyond Meat, Inc. là một công ty thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch công khai minh bạch minh bạch minh bạch sản xuất những loại mẫu mẫu sản phẩm thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa thịt làm từ thực vật. Cổ phiếu của công ty được định giá dựa trên tiềm năng tạo ra lệch giá trong tương lai và giá CP của nó đã tăng đáng kể trong năm qua. Cổ phiếu được mã hóa của Beyond Meat, Inc. có giá trị vì nó được được được cho phép những nhà đầu tư tham gia vào sự tăng trưởng của công ty mà không cần phải mua CP toàn vẹn .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

1. Sản phẩm sửa chữa thay thế thịt thuần chay : Có nhiều loại sản phẩm thay thế sửa chữa thịt thuần chay trên thị trường, gồm có Tofurky, Gardein và Field Roast. Các mẫu sản phẩm này được làm từ những thành phần có nguồn gốc thực vật và hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa cho thịt bò, gà hoặc cá xay trong hầu hết những công thức nấu ăn .
2. Các lựa chọn thay thế sửa chữa sữa có nguồn gốc thực vật : Có rất nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế sữa có nguồn gốc thực vật trên thị trường, gồm có sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa cây gai dầu và sữa gạo. Các loại sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng sửa chữa thay thế cho sữa bò trong hầu hết những công thức nấu ăn .
3. Các lựa chọn sửa chữa thay thế pho mát có nguồn gốc thực vật : Có rất nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế pho mát có nguồn gốc thực vật trên thị trường, gồm có những lát và khối pho mát thuần chay, nước sốt pho mát thuần chay và phết pho mát thuần chay. Các mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng sửa chữa thay thế cho pho mát sữa trong hầu hết những công thức nấu ăn .
4. Thay thế thịt thuần chay : Có nhiều loại sản phẩm thay thế sửa chữa thịt thuần chay trên thị trường, gồm có Tofurky, Gardein và Field Roast. Các mẫu sản phẩm này được làm từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc thực vật và hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế cho thịt bò, gà hoặc cá xay trong hầu hết những công thức nấu ăn

Các nhà đầu tư

Công ty là một công ty sửa chữa thay thế thịt dựa trên blockchain đã tăng trưởng một loại sản phẩm có tên là “ Vegan Beyond Burger ”. Vegan Beyond Burger được làm từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc thực vật, có mùi vị và cấu trúc tựa như như thịt bò xay truyền thống lịch sử .
Mã thông tin BYND là mã thông tin ERC20 sẽ được sử dụng để mua những mẫu sản phẩm từ shop trực tuyến của công ty. Công ty cũng có kế hoạch sử dụng mã thông tin để thưởng cho người mua vì đã trình làng người mua mới đến nền tảng của mình .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

Beyond Meat, Inc. là một công ty sản xuất những mẫu loại loại sản phẩm sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thịt có nguồn gốc từ thực vật. Sản phẩm chính của công ty là một loại mẫu loại sản phẩm sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế thịt bò xay thuần chay được gọi là “ thịt bò xay không thịt ”. Beyond Meat cũng đã tăng trưởng những loại mẫu loại sản phẩm sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa thịt có nguồn gốc thực vật khác, gồm có những miếng thịt không có thịt gà, những lát thịt gà tây không có thịt và một mẫu loại loại sản phẩm xúc xích thuần chay. Công ty có quan hệ đối tác chiến lược với những công ty thực phẩm lớn, gồm có Kroger và Safeway. Cổ phiếu của Beyond Meat được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên Nasdaq dưới ký hiệu BYND .

Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

Beyond Meat, Inc. là một công ty sản xuất các sản phẩm thay thế thịt có nguồn gốc từ thực vật. Họ có quan hệ đối tác với một số công ty, bao gồm cả Tokenized Stock (BYND). BYND là một tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư mua và giao dịch cổ phiếu trong các công ty. Sự hợp tác giữa Beyond Meat và Tokenized Stock cho phép các nhà đầu tư mua cổ phần của công ty đồng thời hỗ trợ nông nghiệp bền vững.

Những đặc thù hay của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

1. Công ty có một bề dày thành công xuất sắc. Beyond Meat đã kinh doanh thương mại được hơn 10 năm và đã tăng trưởng 1 số ít mẫu sản phẩm thành công xuất sắc, gồm có cả Beyond Burger nổi tiếng .
2. Mã thông tin BYND là một phần quan trọng của hệ sinh thái Beyond Meat. Mã thông tin được cho phép người mua mua mẫu sản phẩm từ shop trực tuyến của công ty và thưởng cho người chiếm hữu chiết khấu cũng như những quyền lợi khác .
3. Mã thông tin BYND cũng được sử dụng để thưởng cho nhân viên cấp dưới vì những góp phần của họ cho sự thành công xuất sắc của công ty .

làm thế nào để

1. Truy cập https://token.be và tạo một thông tin tài khoản .
2. Nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin mới ” và nhập thông tin sau :
Tên : Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )
Loại mã thông tin : Mã thông tin ERC20
3. Nhấp vào nút “ Tạo ” và đợi mã thông tin được tạo .
4. Sao chép địa chỉ của trang tạo mã thông tin và truy vấn https://www.coinbase.com/join/5a9d8c7fafd09e2b8cbd6aef/. Nhập chi tiết cụ thể thông tin tài khoản Coinbase của bạn và nhấp vào nút ” Gửi “. Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể mua mã thông tin BYND trên Coinbase !

Bắt đầu với Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

Không có câu phỏng vấn nào thích hợp nhất cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để mở màn góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư vào Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiềm năng góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư và tình hình kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính thành viên của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít ít mẹo về cách mở màn với Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) gồm có khám phá và điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu lịch sử dân tộc vẻ vang vẻ vang và những nguyên tắc cơ bản của công ty, đọc những tin tức và sự tăng trưởng mới nhất cũng như mày mò thêm quan điểm ​ ​ của cố vấn kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính .

Cung cấp và Phân phối

Beyond Meat, Inc. là một công ty thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch công khai minh bạch minh bạch minh bạch phát hành CP mã hóa của riêng mình ( BYND ). Công ty bán CP này để tăng vốn và trả cổ tức. Mã thông tin BYND là mã thông tin ERC20 trên chuỗi khối Ethereum .

Loại chứng tỏ của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND )

Loại Chứng minh của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock là một sàn chứng khoán .

Thuật toán

Thuật toán của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) là một thuật toán độc quyền tính giá CP .

Ví chính

Các ví Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) chính là Binance, Huobi và OKEx .

Các sàn thanh toán giao dịch chính của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) là gì

Các sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch chính của Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) là Binance, KuCoin và HitBTC .

Beyond Meat, Inc. Tokenized Stock ( BYND ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT