Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án CoinEx Smart Chain (CSC)? Thông tin mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án CoinEX Smart Chain

CoinEx Smart Chain (CSC) là gì?

CoinEx Smart Chain (CSC) là một blockchain xây dựng trên cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS), phi tập trung và có tốc độ giao dịch với hiệu suất cao từ 4.000 đến 10.000, được tạo ra bởi đội ngũ CoinEX cho chuỗi tài chính phi tập trung và công khai. Nó có thể cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp để chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApps) và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Với nguyên tắc thân thiện với những nhà tăng trưởng, đơn thuần và dễ sử dụng. CSC là một blockchain thích hợp với Ethereum. Nó không chỉ đạt được năng lực thích hợp trọn vẹn với EVM mà còn thích hợp với những hợp đồng mưu trí trên chuỗi ETH, BSC và HECO. Có nghĩa là cả Ethereum và phần nhiều tổng thể DApp, những thành phần hệ sinh thái và công cụ trên hệ sinh thái này hoàn toàn có thể được chuyển sang CSC trực tiếp hoặc chỉ với những biến hóa nhỏ và người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào mạng CSC .

Ngày 30/06/2021, CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainnet sau khi testnet hoạt động ổn định được một tháng. Đây là một cột mốc quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx.

CoinEx Smart Chain (CSC) lập quỹ đầu tư 10 triệu đô

Để thiết kế xây dựng CSC, một thành phố blockchain mới với việc tiến hành mở, đội ngũ CSC nên tập hợp những người dùng, tài nguyên và nhà tăng trưởng hiện có trên thị trường càng sớm càng tốt. Quỹ tương hỗ 10 triệu đô của CSC và CSC Global Hackathon Grants luôn sát cánh cùng nhau. Cả hai đều tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng những dự án trong những nghành nghề dịch vụ thông dụng ( ví dụ điển hình như DeFi, NFT, bảo hiểm và oracles ) và nhằm mục đích mục tiêu thôi thúc hệ sinh thái CSC trải qua tăng trưởng phối hợp trong nhiều nghành. Ngoài quỹ tương hỗ 10 triệu đô, CSC cũng đã thiết lập một quỹ tương hỗ cho metaverse, là nghành nghề dịch vụ blockchain phổ cập nhất tại thời gian này. Thông qua quỹ metaverse, những dự án xuất sắc biểu lộ triển vọng lớn trong quy trình tiến độ đầu hoàn toàn có thể nhận được khoản hỗ trợ vốn một lần trị giá 200.000 đô la. Hơn nữa, những nhà tăng trưởng tham gia CSC Global Hackathon Grants thậm chí còn hoàn toàn có thể san sẻ phần thưởng lên đến 300.000 đô la và nhận những tài nguyên tương ứng, ví dụ điển hình như tiếp thị thị trường, tương hỗ kỹ thuật, v.v.

Hệ Sinh Thái của CoinEX

Hệ sinh thái CoinEX

CoinEx Chain sử dụng hoạt động giải trí song song của ba chuỗi là DEX, Smart và Privacy, cũng như những công nghệ tiên tiến chuỗi chéo để tạo ra một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung chuyên sâu đa dạng chủng loại và hạ tầng kinh tế tài chính blockchain .
CoinEx Chain sử dụng quy mô song song trichain để kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái sôi động hơn xung quanh DEX. Ba chuỗi công khai minh bạch là chuỗi DEX, chuỗi Smart và Privacy, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tương ứng về những thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, hợp đồng mưu trí và bảo vệ quyền riêng tư trên chuỗi .
Token CET cần tham gia vào những hợp đồng kinh tế tài chính phức tạp hoàn toàn có thể được chuyển sang chuỗi Smart, sau đó được chuyển trở lại chuỗi công khai minh bạch DEX sau đó. Các token CET cần tham gia vào việc nhầm lẫn token cũng hoàn toàn có thể được triển khai trải qua thanh toán giao dịch bảo mật thông tin của chuỗi Privacy và sau cuối hoàn toàn có thể được trả lại cho chuỗi công khai minh bạch DEX. Ba chuỗi này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những trách nhiệm tương ứng của chúng và chúng được liên kết với nhau trải qua công nghệ tiên tiến cross-chain trải qua chính sách chuyển tiếp. Ngoài việc bảo vệ vận tốc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch và những thuộc tính công dụng tương ứng, chúng cũng hoàn toàn có thể cùng nhau cung ứng những công dụng đa dạng và phong phú hơn và bảo đảm an toàn hơn, đồng thời tạo thành hệ sinh thái chuỗi công khai minh bạch phi tập trung chuyên sâu CoinEx .

Điểm nổi bật của dự án CoinEx Smart Chain

CSC có các tính năng sau:

 • Khả năng thích hợp hoàn hảo nhất với hệ sinh thái Ethereum. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển Dapp sang CSC, dựa trên Máy ảo Ethereum ( EVM ), sử dụng những công cụ tăng trưởng triển khai xong và người dùng cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn truy vấn vào mạng CSC .
 • Hiệu quả cực cao và phí thanh toán giao dịch thấp. Với giao thức đồng thuận POS, CSC tạo một khối trong vài giây, tương hỗ TPS cực cao và giữ phí thanh toán giao dịch ở mức thấp trong thời hạn chờ đón .
 • Không cần sự được cho phép so với những người yêu cầu khối. CSC tương hỗ tối đa 101 người yêu cầu khối, được sắp xếp và xác lập theo số lượng CP CET. Nó không nhu yếu xem xét những tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu, làm cho mạng trở nên phi tập trung chuyên sâu hơn .

Khi hệ sinh thái của CSC sẽ ngày càng tăng trưởng. Khi chuỗi công khai minh bạch lôi cuốn nhiều dự án hơn như những ứng dụng DeFi, hội đồng CSC sẽ tăng trưởng thành một DAO ( tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ). Đến lúc đó, CET, với tư cách là token gốc, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quản trị hội đồng, bỏ phiếu, ra quyết định hành động, v.v.

Đồng thuận và Người xác nhận

Giao thức đồng thuận của CSC nhằm đạt được các mục tiêu sau:

 1. So với Ethereum, thời hạn tạo khối khoảng chừng 3 giây .
 2. Tương thích với hệ sinh thái Ethereum càng nhiều càng tốt .
 3. Cơ chế quản trị dựa trên chuỗi .
 4. Lên đến 101 người yêu cầu khối mà không được phép .

CSC thông qua sự đồng thuận PoS (Cam kết Quyền và Lợi ích)

Tích hợp những tính năng của Proof of Stake ( PoS ) và Proof of Authority ( PoA ), CSC sử dụng PoS làm chính sách đồng thuận cơ bản với cơ chế tạo khối của PoA. Dự án được triển khai như sau :

 • Các khối được tạo bởi một số lượng hạn chế của trình xác nhận .
 • Trình xác nhận lần lượt tạo ra những khối trong PoA. Nói cách khác, chúng có cùng Phần Trăm tạo khối, tựa như như động cơ đồng thuận Clique của Ethereum .
 • Tập hợp những trình xác nhận được lựa chọn và vô hiệu bởi quản trị trên chuỗi dựa trên những mã thông tin được Stake mà không có bất kể sự được cho phép nào .
 • Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể ủy quyền token cho nút mà họ tin yêu .

Về ngưỡng của những nút, CSC đã đặt số lượng giới hạn trên tổng số trình xác nhận, tức là chỉ 101 nút số 1 bằng số tiền đặt cược mới hoàn toàn có thể trở thành trình xác nhận để khai thác khối và tận thưởng phần thưởng. Ngoài ra, CSC đặt số tiền đặt cược tối thiểu là 10.000 CET cho mỗi trình xác nhận, có nghĩa là trình xác nhận sẽ bị loại nếu số tiền đặt cược của nó ít hơn nhu yếu .
Theo quy mô này, CSC không chỉ đạt được sự phân quyền mà còn tạo ra những khối trong vòng 3 giây. Thêm vào đó, phí thanh toán giao dịch cực kỳ thấp ( dưới 0,01 USDT tại thời gian hiện tại ) .

Mô hình coinEX Smart Chain

Validators

Trong tiến trình khối khởi đầu của mạng, 1 số ít nút đáng an toàn và đáng tin cậy sẽ hoạt động giải trí như một tập hợp những người xác nhận bắt đầu. Đối với việc quản trị những độc quyền và tiền đặt cọc, một hợp đồng mạng lưới hệ thống quản trị trình xác nhận sẽ được tiến hành sau khi mạng được khởi chạy .
Sau khi khối được tạo, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia bầu chọn người xác nhận bằng cách gọi hợp đồng mạng lưới hệ thống để stake CET. 101 nút số 1 theo số lượng token đã stake, sẽ tạo thành tập hợp những người xác nhận tiếp theo. Cuộc bầu cử và vô hiệu như vậy diễn ra sau mỗi 200 khối. Với thời hạn tạo khối là 3 giây, tập hợp những người xác nhận sẽ được update 10 phút một lần .

Security

Theo cơ chế tạo khối của PoA, hơn một nửa số trình xác nhận N / 2 + 1 trong mạng là đáng tin cậy và đáng tin cậy, và trong hầu hết các trường hợp, mạng có thể chạy an toàn và bình thường.

Tính khả dụng của CSC phụ thuộc vào vào mỗi nút trong tập hợp những trình xác nhận trong đồng thuận PoS mà chúng hoàn toàn có thể tạo những khối kịp thời. Tuy nhiên, trình xác nhận hoàn toàn có thể không tạo khối do một số ít nguyên do, ví dụ điển hình như sự cố phần cứng, ứng dụng, thông số kỹ thuật hoặc mạng. Những hoạt động giải trí không không thay đổi đó sẽ gây nguy hại cho hiệu suất của mạng và mang lại nhiều không ổn định hơn cho mạng lưới hệ thống .
Để bảo vệ sự không thay đổi của mạng, CSC trình làng chính sách phạt và duy trì nội bộ một hợp đồng phạt để ghi lại những khối mà mỗi trình xác nhận đã bỏ lỡ. Khi số lượng vượt quá ngưỡng được xác lập trước, trình xác nhận sẽ bị tịch thu một phần số token đã đặt cọc .

Lợi nhuận

Lợi nhuận của trình xác nhận thường đến từ hai góc nhìn : phần thưởng khai thác và phí thanh toán giao dịch trong mỗi khối. Lợi tức được phân phối theo tỷ suất Phần Trăm mã thông tin được xác nhận bởi người xác nhận trong tổng số tiền đặt cược .
Vì những trình xác nhận lần lượt tạo ra những khối với cùng một Phần Trăm ( trong trường hợp chúng luôn trực tuyến ), lợi suất của chúng được xác lập theo tỷ suất CET đã đặt cược của chúng .

Khai thác WaterLoan

WaterLoan phân phối cho người dùng CSC một kênh cho vay và tăng trưởng gia tài mới. Cam kết thiết kế xây dựng nền tảng cho vay DeFi bảo đảm an toàn nhất, WaterLoan bảo vệ gia tài tiền điện tử của người dùng trải qua tối ưu hóa phòng thủ và kiểm tra mã tiếp tục. Trên WaterLoan, người đi vay cần phải trả tiền lãi, số tiền này sẽ được chuyển đến tay người gửi tiền. WaterLoan có hai hình thức vay : vay không thay đổi và vay đổi khác. Lãi suất trước đây thường cao hơn lãi suất vay thả nổi. Tuy nhiên, lãi suất vay vay không thay đổi sẽ không đổi khác cho đến khi lãi suất vay được cân đối lại. Các khoản vay thường được sử dụng cho những mục tiêu khác nhau. Ví dụ, chúng hoàn toàn có thể được sử dụng làm vốn lưu động hoặc đòn kích bẩy .
Có ba quy mô khai thác trên WaterLoan :

 • Gửi tiền : Giành tiền lãi và nhận phần thưởng WAT .
 • Vay : Trả lãi và nhận phần thưởng WAT .
 • Nhà cung ứng LP : Cung cấp thanh khoản WAT / USDT và Nhận phần thưởng WAT.

WaterLoan sẽ tương hỗ gửi và cho vay những gia tài thông dụng, ví dụ điển hình như USDT, USDC, CET, ONES và IFT, trên CSC. Người dùng hoàn toàn có thể gửi mã thông tin của họ để kiếm lãi suất vay tiền gửi. Đồng thời, họ hoàn toàn có thể sử dụng tiền gửi của mình làm gia tài thế chấp ngân hàng để vay những mã thông tin khác, do đó nhận ra hoạt động giải trí linh động của gia tài .

Roadmap của dự án CoinEX Smart Chain

Roadmap dự án CoinEX Smart Chain

 • Tháng 4 năm 2021:CSC Faucet .
 • Tháng 5 năm 2021:CSC testnet, CSC whitepaper và ứng dụng cho Chương trình quỹ hạt giống .
 • Tháng 6 năm 2021:CSC explorer, CSC mainnet .
 • Tháng 7 năm 2021:Cải tiến liên tục trong hệ sinh thái CSC .

CoinEx Smart Chain (CSC) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án CoinEx Smart Chain và Token CSC

Token gốc

CoinEx Token ( CET ) là một dịch vụ giá trị ngày càng tăng và chương trình độc quyền dựa trên hệ sinh thái CoinEx, là mã thông tin gốc của CoinEx Smart Chain. CET được sử dụng để dựa trên giao thức Ethereum ERC20 và sẽ được chuyển sang CSC sau khi mạng chính hoạt động giải trí .
CET trên CSC chạy giống như ETH chạy trên Ethereum và những công dụng chính của nó là :

 • Là phần thưởng khối cho người xác nhận .
 • Để thanh toán giao dịch phí gas cho việc chuyển giao và những hợp đồng quyền chọn trên CSC .
 • Thanh toán phí thanh toán giao dịch để tiến hành hợp đồng mưu trí trên CSC .
 • Được ủy quyền cho những người xác nhận đã chọn .

Tiêu chuẩn token Token CSC

Vì CSC thích hợp với hệ sinh thái Ethereum, hợp đồng ERC20 được tương hỗ trên CSC được gọi là hợp đồng “ CRC20 ”. CRC20 “ nâng cao ” những giao thức hiện có bằng cách trình làng nhiều setup hơn, hoàn toàn có thể bật mý nhiều thông tin hơn, ví dụ điển hình như đơn vị chức năng mã thông tin và độ đúng chuẩn .

Đội ngũ của dự án CoinEX Smart Chain

Đội ngũ phát triển dự án CSC

Trong số những thành viên cốt lõi của CoinEx, những thành viên kỹ thuật chiếm một tỷ suất tương đối lớn. Khả năng tổng thể và toàn diện của nhóm kỹ thuật là tốt và những thành viên trong nhóm có nền tảng kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật khác nhau gồm có mật mã, giao thức cơ bản, tiếp thị và hoạt động giải trí. Nhóm có kinh nghiệm tay nghề đa dạng chủng loại trong ngành công nghiệp blockchain, đặc biệt quan trọng là trưởng nhóm nhà tăng trưởng, người có khoảng chừng 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tăng trưởng .

Nhà Đầu Tư và Đối Tác của dự án CoinEX Smart Chain

Nhà đầu tư dự án CoinEX Smart Chain

Khoản đầu tư của CoinEx được dẫn dắt bởi Bitmain và các đối tác chính của nó bao gồm 4Y Capital, ViaBTC Capital, Matrixport, Bitcoin.com, CoinBull, Consensus Lab, BTC.com, BTC.top, Hoo Exchange, Wa Yi, ChainFor.com, … Các tổ chức đầu tư và các đối tác lớn có kinh nghiệm phong phú trong ngành, có thể thúc đẩy sự phát triển của các dự án ở một mức độ nhất định.

Lưu trữ CoinEx Smart Chain (CSC) ở đâu?

CSC là token CRC20 của CoinEx Smart Chain. Một số ứng dụng ví hoàn toàn có thể dùng để tàng trữ như ViaWallet, MetaMask, …

Kết luận

CoinEx Smart Chain (CSC) là dự án tiềm năng và nó ngày càng phát triển. Đồng thời CSC còn đưa ra các quỹ đầu tư để mở rộng hệ sinh thái của mình. CSC sẽ không ngừng cải thiện thông lượng của chuỗi khối, làm cho ứng dụng khách blockchain dễ sử dụng hơn, tăng cường bảo mật của các dịch vụ lưu ký và cung cấp các dịch vụ chuỗi chéo mã thông báo linh hoạt hơn. Trong khi đó, làm phong phú thêm các ứng dụng phi tập trung sẽ là một trong những hướng phát triển của CoinEx Smart Chain trong tương lai. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT