Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Diamond – DMD là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Diamond | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DMD Diamond là gì?

DMD Diamond là một trong những dự án truyền kiếp nhất trên thị trường tiền điện tử và blockchain tiên phong triển khai một sự đồng thuận hợp tác với một cuộc bầu cử xác nhận được chuyển nhượng ủy quyền .
Được xây dựng vào năm 2013, DMD Diamond không ngừng tăng trưởng và tăng cấp những điều kiện kèm theo thị trường mới .
Nâng cấp 2021 của nó – DMD V4 – Tính năng Phân cấp thực sự, quản trị trên chuỗi, thời hạn thanh toán giao dịch nhanh, phí thấp, dấu chân carbon thấp, bảo mật an ninh, năng lực tương tác và tiến hành hợp đồng mưu trí. DMD V4 sử dụng khối blockchain tiên phong trên quốc tế với sự đồng thuận HBBFT hợp tác được bổ trợ bởi một cuộc bầu cử xác nhận dựa trên DPOs. Trên hết, DMD V4 là blockchain tiên phong thực thi một cơ sở khen thưởng bền vững và kiên cố và vô tận với nguồn cung ứng hữu hạn tối đa thấp chỉ là 4,38 triệu đồng tiền .

Có bao nhiêu xu DMD đang ở trong lưu thông?

DMD Diamond có nguồn cung cấp tối đa 4,38 triệu đồng, hơn 81% trong số đó đã được lưu thông và phần còn lại là phần thưởng nút cung cấp năng lượng chậm cho các thập kỷ tới.

Những người sáng lập của dự án là ai?

DMD Diamond là một trong số ít những dự án blockchain được hội đồng chi phối. Người tạo ra khởi đầu của DMD đã biến mất vài tháng sau khi ra đời vào năm 2013. Kể từ đó, một nhóm nhỏ của những nhà tăng trưởng và những người đam mê duy trì và tăng trưởng mã và kiểm soát và điều chỉnh tầm nhìn cho đồng xu tiền .
Hiện tại, những thành viên tích cực nhất trong hội đồng Diam Diamond là Aleksander Mesor, Helmut Siedl. Kiến thức kỹ thuật và nâng cấp cải tiến mã và tăng trưởng V4 được giải quyết và xử lý bởi Thomas Haller, Tiến sĩ David Forstenlechner và DietMar Hofer .

Tôi có thể mua DMD Diamond ở đâu?

DMD Diamond có sẵn trên exmarkets.com, CREX24. COM và sẽ sớm có sẵn trên CoinMarGin. com. DMD Diamond đã được thanh toán giao dịch trên BitTrex trong nhiều năm và chúng tôi đang tìm kiếm nó sẽ được đọc vào nền tảng sau khi phát hành V4 .

Điều gì làm cho dự án của bạn độc đáo?

DMDV4 là sự đồng thuận hợp tác đầu tiên là Blockchain với một cuộc bầu cử xác nhận được ủy quyền cho phép tốc độ cao và hiệu suất, kháng kiểm duyệt tuyệt đối và kháng chĩa, toàn mạt về các giao dịch, và những lợi thế khác không thể được giao bởi sự đồng thuận cạnh tranh. Ngoài ra, đây là một cơ chế đầu tiên trong ngành duy nhất liên quan đến các đồng tiền bị bỏ rơi và không có người nhận vào lưu thông.

Các trang liên quan:

Trang web : [ https://bit.diamonds/ [ ( https://bit.diamonds/ )
GitHub : [ https://github.com/dmdcoin [ ( https://github.com/dmdcoin )
Facebook : [ https://www.facebook.com/dmdcoin [ ( https://www.facebook.com/dmdcoin )

Twitter: [https://twitter.com/dmdcoin[(https://twitter.com/dmdcoin)

Reddit : [ https://www.reddit.com/r/dmd/ [ ( https://www.reddit.com/r/dmd/ )
Trò chuyện : [ https://dmdcoin.slack.com/ [ ( https://dmdcoin.slack.com/ )

Mạng dự án của bạn được bảo mật như thế nào?

DMDV4 được bảo vệ bằng sự đồng thuận hợp tác HBBFT Honeybadger và một DPOS giống như một giao thức bầu cử nút dựa trên Posdao ( mạng lưới hệ thống DPOS tương tự như như vậy, được sử dụng bởi Xdai Blockchain ). Điều này phối hợp là một giải pháp vị sâu thực sự theo lý tưởng của Satoshi Nakamoto .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT