Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án game Dreams Quest (DREAMS coin) – Thông tin và update mới nhất về game

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dream Quest

Dream Quest (DREAMS) là gì?

Dreams Quest là một Game Play-to-Earn theo thể loại RPG. Trong game, người chơi sẽ tạo ra anh hùng của họ và tò mò những vùng đất tạo nên vương quốc của những giấc mơ để mày mò những khu vực, tích lũy nguyên vật liệu sản xuất và cạnh tranh đối đầu trong những sự kiện thời hạn số lượng giới hạn và trách nhiệm. Người chơi sẽ được thưởng thức game với nhiều loại trách nhiệm khác nhau .

Các loại nhiệm vụ trong game

Story Quests (Nhiệm vụ cốt chuyện)

Có một số ít trách nhiệm mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia để tìm, rèn và tăng cấp vật phẩm .
Những trách nhiệm này tạo ra một chuỗi câu truyện cho người chơi. Mỗi trách nhiệm sẽ phân phối một phần của câu truyện để mang đến cho người chơi thưởng thức tương tác. Người chơi sẽ tham gia vào chiến đấu, tò mò, tìm kiếm thời cơ nghề nghiệp và chế tạo vật phẩm, trò chuyện với NPC để vấn đáp những tùy chọn đối thoại .

Adventure Quests (Nhiệm vụ phiêu lưu)

Các nhiệm vụ này sẽ mang lại trải nghiệm tương tự như các nhiệm vụ trong cốt chuyện nhưng ngắn hơn. Nhiệm vụ phiêu lưu mang lại trải nghiệm nhiệm vụ trong câu chuyện ngắn chỉ thông qua một nhiệm vụ.

Exploration Quests (Nhiệm vụ khám phá)

Những trách nhiệm này chỉ mang đặc thù thăm dò và tương tác với thiên nhiên và môi trường. Mỗi người chơi sẽ tìm thấy những nguyên vật liệu nghề nghiệp quý và hiếm, những khu vực chứa đựng kho tàng bị quên lãng, hay thậm chí còn là khu vực đến những khu vực bí hiểm chưa được mày mò. Đây là nơi người chơi sẽ muốn thăm dò và xem xét mọi thứ và khám phá về quốc tế nhiều hơn .

Profession Quests (Nhiệm vụ chuyên môn)

Những trách nhiệm này tương quan đến việc giúp người chơi tập trung chuyên sâu trọn vẹn vào những ngành nghề của người chơi. Giống như những trách nhiệm phiêu lưu nhưng tập trung chuyên sâu khắt khe vào nghề nghiệp của người chơi. Những trách nhiệm này hoàn toàn có thể là tìm kiếm vật phẩm, chiến đấu hoặc là chế tạo vật phẩm .

Companions Quests (Nhiệm vụ đồng hành)

Những trách nhiệm này được phong cách thiết kế để gửi những người bạn sát cánh mà người chơi tìm thấy tham gia vào cuộc phiêu lưu của họ. CÁc trách nhiệm này nhu yếu người chơi staking. Người chơi hoàn toàn có thể được thưởng bằng những vật phẩm trong game như vàng hoặc kinh nghiệm tay nghề hoặc mang về tiền điện tử .

Guardian Quests (nhiệm vụ người giám hộ)

Chọn phe của bạn, Infernal hoặc Celestial. Sau đó, sử dụng những thẻ để ảnh hưởng tác động đến những trận chiến trong game hoặc để tập hợp người chơi hoặc quân đội về phía bạn .
Những người giám hộ hoàn toàn có thể mở cổng để cử bạn triển khai những trách nhiệm và trách nhiệm đặc biệt quan trọng để có thời cơ giành được chiến lợi phẩm hiếm có .

Dragon Quests (nhiệm vụ rồng)

Người chơi đứng top bảng xếp hạng đơn hoặc bang hội sẽ có quyền tham gia trách nhiệm đột kích hang rồng để nhận được những phần thưởng vật phẩm đặc biệt quan trọng .

Các tính năng của game

NFT động

Tinh năng này được cho phép những NFT trong game hoàn toàn có thể được cấp những chỉ số, thuộc tính, khi người chơi thắng lợi những trận chiến trong game .

NFT Card Rentals

Người chơi hoàn toàn có thể cho người chơi khác thuê những thẻ bài NFT của mình để tham gia game .

NFT Marketplace

trò chơi có một thị trường thanh toán giao dịch được cho phép người chơi thanh toán giao dịch những vật phẩm NFT của mình. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể trở thành chủ một shop kinh doanh những vật phẩm .

Play-to-Earn

Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được token trong game trải qua những trách nhiệm, trận chiến trong game, hoặc thanh toán giao dịch những vật phẩm trên NFT Marketplace .

Thông tin cơ bản về DREAMS token

 • Token Name: Dream Quest
 • Ticker: DREAMS
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply : 4.000.000.000 DREAMS
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Marketing: 6%

Phát triển: 6%

Quỹ dự trữ: 3%

Public Sale: 0.63%

Gây quỹ: 18%

Thanh khoản: 1.5%

Team và cố vấn: 14.5%

Gameplay: 50.37%

Token DREAMS Allocation

DREAMS token dùng để làm gì?

Sử dụng cho những hoạt động giải trí trong game .

Ví lưu trữ DREAMS token

Vì DREAMS là BEP-20 token nên những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này tại ví : Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask .

Cách kiếm và sở hữu DREAMS token

Tham gia game .

Mua bán DREAMS token ở đâu?

Updating

Roadmap

2021

 • Gói thẻ bài tiên phong

2022

 • Bốc thăm như mong muốn
 • Red envelope NFT
 • Ra mắt Testnet và được cho phép người chơi tham gia phiên bản beta
 • Mùa 1 : Trận chiến góp vốn đầu tư, DYNAMIC NFT RPG

2023

 • Season 2 : Sự trỗi dậy của những thần lùn

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư DREAMS

Tương lai của dự án Dream Quest thế nào, có nên đầu tư vào DREAMS token hay không?

Dream Quest là một thẻ bài theo thể loại RPG được kiến thiết xây dựng trên blockchain. Game có một số ít điểm điển hình nổi bật như cớ chế NFT động, tính năng cho thuê NFT. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT